[Hearthstone] เฟ็ดเฟ่ คว่ำ เสือร้องไห้ คว้าชัย Hearthstone the Fighter

จบลงไปแบบพลิกล็อกพอสมควร กับภารกิจความฮาส่งท้ายปี Hearthstone the Fighter โดย Ini3 จับ 2 เกรียนตัวพ่อแห่งโลกออนไลน์อย่าง เฟ็ดเฟ่และทีมเสือร้องไห้ มาปั้นมือใหม่ให้เป็นมือโปรเกม Hearthstone และจัดแมทช์ท้าประลองแห่งศักดิ์ศรีไปแล้วเมื่อวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา …หลังจากที่ทั้ง 2 ทีมพร้อมลูกศิษย์ไปซุ่มฝึกฝีมือกว่า 2 เดือน และแจกจ่ายความฮาผ่านคลิปออกมาให้แฟนๆ รับชมตั้งแต่ Ep.1-6 ไปแล้ว ในรอบสุดท้าย Ep.7 Final Match ก็ได้เริ่มขึ้น!

สำหรับกติกาการแข่งขันจะใช้ระบบ 2 ใน 3 เกม ทีมที่ชนะ 2 เกมก่อนจะกลายเป็นแชมป์ทันที …เริ่มต้นเกมแรกเป็นศึกดวลระหว่าง newbie ของทั้ง 2 ทีม ทางฝั่งทีมเสือร้องไห้ส่งสาวน้อยเกาหลีสุดน่ารัก แต่ดีกรีความกวนไม่ธรรมดาอย่างสาว จียอน มาลงสนาม …ส่วนทางฝั่งเฟ็ดเฟ่ ส่งหนุ่มหน้ามลสไตล์ภาระตะ ยาวีแมน มาสาดภาษายาวีใส่สาวจียอนให้มึนเล่น …จัดว่าฝีมือสูสีทั้งคู่ สาวจียอนเล่นโหดมาก่อน เปิดเกมรุกต่อเนื่องทั้งลงการ์ดแบบไม่ยั้งและส่งคำพูดยั่วยุต่างๆ นาๆ ด้านยาวีแมนก็ไม่น้อยหน้าใช้สกิลความนิ่ง เดินเกมอย่างช้าๆ จนได้โอกาสตีโต้จนสามารถคว้าชัยชนะไปให้ทีมเฟ็ดเฟ่ได้ก่อน 1:0

เกมที่ 2 เป็นการดวลกันของบรรดาโค้ชที่แฟนๆ รอคอย โดยมีรูปแบบการแข่งสไตล์วิ่งเปรี้ยว คือ สับเปลี่ยนสมาชิกในทีมของตัวเองลงมาเล่นในแต่ละเทิร์นไม่ซ้ำกัน เพื่อให้ผู้ชมทางบ้านได้ดูกันแบบเต็มอิ่มและหัวเราะกันแบบสะใจ…

แมทช์นี้ทุกคนไม่ได้โฟกัสแค่ฝีมือ ฝีปากของทั้งสองทีมก็สาดกันไม่ยั้งจริงๆ เริ่มต้นด้วยฟอร์มการเล่นของทีมเสือร้องไห้ดูเหมือนจะได้เปรียบ แต่ทีมเฟ็ดเฟ่อาศัยการวางแผน บอกใบ้ ส่งซิก ทำทุกอย่างเพื่อผลประโยชน์แบบไม่ค่อยแยบยลและพกดวงมากันแบบครบทีม จึงสามารถพลิกเกมการเล่น ทำเอาทีมงานในสตูดิโออึ้งไปตามๆ กันด้วยการเอาชนะทีมเสือร้องไห้ไปได้ในเกมที่ 2

สรุปผลการแข่งขันแมทช์พิเศษ ทีมเฟ็ดเฟ่พลิกล็อกเอาชนะทีมเสือร้องไห้ ไปได้ 2:0 แบบเหนือความคาดหมาย …จึงได้เป็นฝ่ายลงโทษทีมพี่เสือแบบจุกๆ ด้วยการอัดขนมชิ้นใหญ่เข้าปากภายในคำเดียว งานนี้สาวจีวอนก็ไม่ยกเว้น ถูกทำโทษแบบไม่เกรงความน่ารักเลยสักนิด…

Hearthstone The Fighter ในครั้งนี้พิสูจน์ให้เห็นแล้ว Hearthstone เป็นเกมที่ใครๆ ก็เล่นได้ แถมยังได้ใช้ทั้งฝีมือและการวัดดวงไปพร้อมๆ กัน การันตีโดยมือใหม่อย่างสาวจียอนและนายยาวีแมน ไม่เชื่อลองไปติดตามคลิปการฝึกฝนและแบบฉบับการสอนมือใหม่สุดฮาของทีมเฟ็ดเฟ่และทีมเสือร้องไห้ ย้อนหลังได้ที่เว็บไซต์ www.lnwhearthstone.com/TheFighter

ติดตามชมคลิปทั้งหมดของ Hearthstone the Fighter ได้ที่: www.lnwhearthstone.com/TheFighter

เล่น Hearthstone ได้ทุกแพลตฟอร์ม
Android Download: https://goo.gl/YCAkJH
iOS Download: https://goo.gl/P2kWD1
PC Download: http://goo.gl/Oy3jkU
Mac Download: http://goo.gl/fHMSmZ

ติดตามช่องทางของ Hearthstone TH
Official website: www.PlayHearthstone.in.th
Official fanpage: www.facebook.com/HearthstoneTH
Official youtube: www.youtube.com/HearthstoneTH

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *