[LINE GAME] จัดอีเวนท์จับมือ FULLMETAL ALCHEMIST พร้อมแจกรางวัลส่งท้ายปีรวมกว่า 1.8 ล้าน !

LINE GAME ประกาศแคมเปญ “LINE GAME Thank You 2016” ขนทัพเกมดังจัดอีเวนท์ โปรโมชั่นเด็ดเพียบตลอดเดือนธันวาคม มอบความสนุก ตอบแทนผู้เล่นที่ร่วมให้การสนับสนุนตลอดปี 2016 …ประเดิมเด้วย “LINE เรนเจอร์” สุดยอดเกมป้องกันฐานทัพจาก LINE GAME มาพร้อมอีเวนท์แจกฟรีสำหรับผู้เล่นชาวไทยโดยเฉพาะ ตลอดเดือนธันวาคมนี้!

ดาวน์โหลดเกม LINE เรนเจอร์: https://lin.ee/y5oPop


กิจกรรมพิเศษ LINE เรนเจอร์
อีเว้นท์แจกฟรีแห่งปี! LINE Rangers THANK YOU 2016” ที่แจกรางวัลมากกว่า 10,500 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 1,800,000 บาท!!

รายละเอียดของรางวัล
รางวัลที่ 1: ลุ้นรับ Samsung Galaxy S7 มูลค่า 23,900 บาท 2 รางวัล และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ได้แก่ LINE เรนเจอร์ Gift Card มูลค่า 150 บาท 10,000 รางวัล และเสื้อยืด LINE เรนเจอร์ 500 รางวัล

เงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม
1. เพียงแค่เป็นผู้เล่น LINE เรนเจอร์ และเข้าเล่นเกมในช่วงระยะเวลากิจกรรม
2. กดปุ่มลงทะเบียนในเว็บเพจลงทะเบียน (https://lin.ee/61Es364) กรอกรายละเอียดตามที่กำหนดให้ครบถ้วนภายในวันนี้ – 31 ธ.ค. 2559
3. ผู้โชคดีที่ได้รับ Samsung Galaxy S7 ทั้ง 2 ท่าน จะได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ภายในวันที่ 9 – 14 ม.ค. 2560
4. ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทางหน้าออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE เรนเจอร์ภายในวันที่ 15 ม.ค. 2560

ลงทะเบียนและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://lin.ee/61Es364


แคมเปญร่วมกับ “แขนกล คนแปรธาตุ”
FULLMETAL ALCHEMIST

LINE เรนเจอร์จับมือร่วมกับเอนิเมชั่นชื่อดัง “แขนกล คนแปรธาตุ” (FULLMETAL ALCHEMIST) จัดกิจกรรมร่วมสุดพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ธันวาคมนี้

“แขนกล คนแปรธาตุ” เป็นผลงานอนิเมชั่นที่ได้รับความนิยมสูง ผลงานของ ฮิโรมุ อาราคาวะ เรื่องราวของเอ็ดเวิร์ด เอลริค และ อัลฟองเซ เอลริค สองพี่น้องผู้สูญเสียแม่ไป จึงใช้วิชาแปลธาตุต้องห้ามหมายจะชุบชีวิตแม่ของตน …แต่ความสูญเสียที่พี่น้องได้รับกลับยิ่งทวีคูณ ทั้งคู่จึงต้องออกเดินทางตามหาศิลานักปราชญ์เพื่อทำให้ชีวิตปกติกลับมาอีกครั้ง …กิจกรรมในครั้งนี้ผู้เล่นจะได้พบกับความสนุกและความท้าทายอย่างมากมาย…

พบ 3 ตัวละครดังใน Legend Gacha และอาวุธรุ่นพิเศษ!
พบตัวละครดัง เอ็ดเวิร์ด เอลริค, อัลฟอนซ์ เอลริค และ รอย มัสแตง ที่จะมาโลดแล่นเป็นเรนเจอร์ชุดพิเศษใน Legend Gacha พร้อมทั้งไอเทมอาวุธ ป้องกันและตกแต่งอีกกว่า 9 ชนิด เช่น ศิลานักปราชญ์, ตุ๊กตาเสี่ยวเหมย เป็นต้น จาก Gacha อาวุธ (5+1) ที่จะปรากฏในช่วงเวลากิจกรรม 1 ธ.ค. 59 – 31 ธ.ค. 59 นี้เท่านั้น

ท้าทายกับ “คิง แบรดลี่ย์”
สเตจพิเศษ “ดาวเคราะห์ FA ฟูลเมทัลอัลเคมิสต์” เฉพาะในช่วงเวลากิจกรรม ให้ผู้เล่นได้เผชิญหน้าบอส “คิง แบรดลี่ย์” เมื่อเคลียร์สเตจนี้สำเร็จจะมีโอกาสได้รับเรนเจอร์ “ริซ่า ฮอว์คอาย” ไปใช้กันอีกด้วย ระยะเวลา 1 ธ.ค. 59 – 31 ธ.ค. 59 นี้

แค่เข้าเกมก็ได้กันทุกคน!
นอกจากนี้เพียงแค่ทำการเข้าเกมตลอดระยะเวลากิจกรรมจะได้รับรางวัลเป็นไอเทมในเกมต่างๆ เช่น รูบี้ ทอง ขนนก รวมถึง เรนเจอร์ริซ่า ฮอว์คอาย ฟรี! ระยะเวลา 1 ธ.ค. 59 – 31 ธ.ค. 59

รับสติกเกอร์ที่ระลึก
ของที่ระลึกในการเข้าร่วมกิจกรรม ผู้เล่นจะได้รับสติกเกอร์อนิเมชั่นลิมิเต็ด เพียงแค่เป็นผู้เล่น Lv.2 ขึ้นไป ก็ดาวน์โหลดสติกเกอร์นี้ได้ฟรี! ในระยะเวลา 6 ธ.ค. 59 (9.00 น.) – 31 ธ.ค. 59 (21.59 น.)

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมของเกม LINE เรนเจอร์ ผ่านช่องทางออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE เรนเจอร์: @linerangersth แล้วพบกับแคมเปญจากเกมดังอื่นๆ ตามมาอีกมากมาย เร็วๆนี้

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *