[EvilBane] ของใหม่! สุสานลับและอาวุธใหม่แกะกล่อง

Netmable ประกาศอัพเดทเกม  EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า แอ็คชั่น RPG สุดมัน! ด่านใหม่ล่าสุดในโหมดผจญภัย “สุสานลับ” และอัพเดทอาวุธเวทมนตร์พินาศ!


Update…
– ร่วมผจญภัยในสุสานลับ พบกับอัญมณีพิเศษที่จะทำให้การเล่นเกมสะใจขึ้นกว่าเดิม!
– พบอาวุธเวทมนตร์พินาศ ซึ่งตัวละครแต่ละตัวจะได้รับอาวุธพินาศแตกต่างกันออกไป
– ลุ้นรับตั๋วเลือกลูกแก้วระดับตำนานและรางวัลมากมายจุใจกับกิจกรรมภายในเกม

โดยเฉพาะวัตถุดิบพิเศษที่สามารถดีบัฟอย่างต่อเนื่องได้ในด่านที่กำหนด สำหรับด่านใหม่อย่างสุสานลับนั้นไม่ได้มีแค่เหล่าบอสจอมพลังเพียงเท่านั้น ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับการวางกลยุทธ์ไปจนถึงการนำวัตถุดิบพิเศษไปใช้ประโยชน์สารพัด โดยด่านใหม่นี้แบ่งระดับความยากออกเป็น 3 ระดับ ได้แก่ ระดับง่าย, ระดับปานกลาง และระดับยาก ซึ่งผู้ที่ฝ่าด่านย่อยที่ 7 ของโหมดผจญภัยได้สำเร็จเท่านั้นจึงจะสามารถเข้าเล่นได้

อาวุธเวทมนตร์พินาศชิ้นใหม่นี้เป็นหนึ่งในคอลเลกชันพลังพินาศ สุดยอดอาวุธที่ร้อนแรงที่สุดและได้รับความนิยมสูงสุดจากบรรดาผู้เล่น ส่วนสกิลใหม่ๆ ที่จะอัพเดทนั้นมีทั้งสกิลเรียกมังกร (Summon Dragon) หนึ่งในสุดยอดสกิลที่ผู้เล่นสามารถเรียกมังกรออกมาเพื่อกำจัดเหล่าศัตรูให้สิ้นซากได้เป็นวงกว้าง อาวุธพินาศมีทั้งหมด 3 แบบ ซึ่งตัวละครแต่ละตัวจะได้รับอาวุธพินาศแตกต่างกันออกไป

สำหรับกิจกรรมฉลองการอัพเดทนั้นมีอยู่หลายกิจกรรม เช่น เมื่อทำภารกิจสำรวจเขตหน้าผาชายฝั่งทะเล (เฉพาะด่านที่กำหนด), ท่าเรือเงามืดและสุสานลับได้สำเร็จ จะได้รับรางวัลการันตีขั้นต่ำ เช่น ตั๋วเลือกลูกแก้วระดับตำนาน, ลูกแก้ว Exp. สำหรับเครื่องป้องกันระดับวีรชน เป็นต้น …ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับผู้กล้าที่อัพเกรดอาวุธระดับวีรชนหรือระดับตำนานจะได้รับม้วนใบเปลี่ยนสุ่มคุณสมบัติ ส่วนผู้กล้าที่สะสมลูกแก้วน้ำแข็งจากกิจกรรมล่าบอสก็จะได้รับเครื่องป้องกันน้ำแข็งอีกด้วย

และ…กิจกรรมสุดพิเศษ แบล็คฟรายเดย์! ตั้งแต่วันที่ 16 – 23 พฤศจิกายน นี้ โดยผู้เล่นจะได้รับแพ็กเกจสุดประทับใจสำหรับอัพเกรดอาวุธพินาศ รวมไปถึงอาวุธเวทมนตร์, คริสตัล, ทอง, แถมยังได้ส่วนลดสูงสุดถึง 81% ซึ่งนำไปใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 24 พ.ย. เป็นต้นไป

EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั่วโลกผ่าน Google Play และ App Store
App Store: https://itunes.apple.com/app/id996345745
Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.ravgl

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Official website : http://evilbane.netmarble.com/th
Facebook page : https://www.facebook.com/EvilBaneThailand

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *