[Game Release] เกมวางตลาด 7-20 November 2016

สัปดาห์นี้ก็มีหลายเกมมาให้โดน ส่วนใหญ่จะเป็นเกมทางฝั่งตะวันตกที่พาเหรดกันออกในช่วงนี้ ที่สำคัญยังมี PS4 Pro ออกอีกด้วย ส่วนอาทิตย์หน้าก็มี G Generation Genesis อีก …ถ้ายังไม่มีเครื่องก็จัด PS4 Pro (พร้อมจอ 4K ไปด้วยเลย) ก็ดีครับ (555+)


Sword Art Online: Hollow Realization
Platform: PS4, PS Vita
Release: 8 November 2016

ทางฝั่งญี่ปุ่นคงจะได้เล่นกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับเกมจากอนิเมที่สร้างจากไลท์โนเวลยอดนิยม และทางฝั่งโซน 1 ก็จะได้เล่นกันในเดือนนี้สำหรับ Sword Art Online: Hollow Realization …ภาคนี้มีการเพิ่มตัวละครใหม่ และระบบใหม่ ทำให้การใช้งานซอร์ดสกิลมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม และที่สำคัญจะสามารถเล่นมัลติเพลย์โดยจัดปาร์ตี้เล่นด้วยกันได้ถึง 4 ปาร์ตี้ รวมตัวละครทั้งหมดจะมีถึง 16 คน ในการลุยดันเจี้ยนเลยทีเดียว เยี่ยมจริงอะไรจริง…Dishonored 2
Platform: PS4, Xbox One
Release: 10 November 2016

…น่าจะเป็นเกมที่แฟนๆ หลายคนหลงรัก หลังจากที่ภาคแรกของ Dishonored เป็นผลงานชั้นเยี่ยม ภาคนี้จึงถูกฝากความหวังเอาไว้ค่อนข้างมาก โดยเริ่มแรกจะได้เล่นเป็น Emily หลังจากที่เข้าเนื้อเรื่องจะมีเนื้อเรื่องของ Corvo ในเลือกเล่น ซึ่งผู้พัฒนาออกมาบอกว่าจะต้องเล่นไม่ต่ำกว่า 2 รอบ ถึงจะเก็บรายละเอียดได้ทั้งหมด ดังนั้นจึงห้ามพลาดเลยทีเดียว


Fate/Extella
Platform: PS4, PS Vita
Release: 10 November 2016

กระแสแรงท่วมท้นจาก Fate/Extra จึงกลายมาเป็น Fate/Extella เกมนี้ …โดยตัวละครดำเนินเรื่องนั้นก็ได้เน้นตัวละครข้ามยุคสมัยจาก Fate/Stay Knight แต่มีฉากเป็นโลกคอมพิวเตอร์วิญญาณ ซึ่งภาคนี้จะมีการปรากฎตัวของตัวละครจากซีรี่ส์ Fate อื่นๆ อีกด้วย แถมปลายปีนี้ก็ยังมี Fate/Grand Order เป็นภาคอนิเมเข้าฉายอีก ขายดีแรงไม่ตกจริงๆ สำหรับซีรี่ส์นี้


Metal Gear Solid V
Ground Zeroes + The Phantom Pain

Platform: PS4, XBoxOne
Release: 10 November 2016

นึกแล้วว่าต้องมา…สำหรับภาครวม Metal Gear Solid V ทั้ง 2 ตอน Ground Zeroes และ The Phantom Pain ซึ่งในชุดนี้จะประกอบด้วย Metal Gear Online และ DLC ทั้งหมดที่ปล่อยออกมาให้โหลด แต่อันนี้เป็นเวอร์ชั่นญี่ปุ่นนะครับ ส่วนเวอร์ชั่น Eng นั้นออกไปแล้วในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา…


Assassin’s Creed: The Ezio Collection
Platform: PS4, Xbox One
Release: 15 November 2016

รวมแพ็ค Remaster อีกเกมหนึ่ง…คราวนี้เป็นซีรี่ส์ของนักฆ่าแห่งอิตาลี่ Ezio Auditore เท่านั้น โดยจะรวมภาค Assassin’s Creed II, Assassin’s Creed: Brotherhood, และ Assassin’s Creed: Revelations โดยมีการเพิ่มคุณภาพกราฟฟิคจาก PS3 ให้ดียิ่งขึ้น ที่คุ้มก็น่าจะเป็นภาพยนตร์สั้นชุดพิเศษ Assassin’s Creed Embers และ Assassin’s Creed Lineage ที่แถมมาด้วยนั่นเอง…


Watch Dogs 2
Platform: PS4, Xbox One
Release: 15 November 2016

…มองหมา เกมโอเพิ่นเวิร์ดของ Ubisoft ที่เปิดภาคแรกมาด้วยแนวคิดอันแหวกแนว ด้วยการให้ผู้เล่นได้สวมบทบาท Hacker ควบคุมเทคโนโลยีต่างๆ ในซานฟรานซิสโก เพื่อหนีจากความผิดที่ถูกใส่ร้ายและออกตามหาคนร้ายตัวจริง ภาคนี้จะเป็นอย่างไรต้องลองติดตามกัน


Pocket Monsters Sun / Moon
Platform: 3DS
Release: 18 November 2016

หลังจากปล่อยตัวอย่างเกมออกมาให้เล่นในเดือนที่แล้ว กำหนดการวางตลาดของเกมจริงๆ ก็อยู่ในช่วงกลางเดือนนี้ จากข้อมูลต่างๆ ก็มีทั้งมอสเตอร์ประจำเวอร์ชั่น Sun และ Moon รวมไปถึงตัวเอกในภาคนี้ แฟนๆ โปเกมอนก็เก็บตังเตรียมตัวสอยเวอร์ชั่นที่ชอบกันได้เลยครับ

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *