[Final Shot] อัพเดทครั้งแรก! เพิ่มโหมดใหม่ ฟังก์ชั่นใหม่ พร้อมปรับปรุงระบบแคลน

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ปประกาศอัพเดทเกม Final Shot: ศึกกระสุนสังหาร เกมเรียลไทม์ FPS ที่ได้รับการพัฒนาจาก Netmarble’s N2 ซึ่งเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีบน iTunes App Store และ Google Play ทั่วโลก (ยกเว้นประเทศจีน) ตั้งแต่เดือนสิงหาคม ซึ่งการอัพเดทครั้งแรกนี้ได้รวมถึงการปรับปรุงโหมดต่างๆ มากมาย

ความแตกต่างใหญ่ๆ ที่ผู้เล่นจะได้พบใน Final Shot: ศึกกระสุนสังหาร คือระบบการต่อสู้ในโหมดแคลน จากเดิมการต่อสู้ในแคลนจะเป็นแบบ 5v5 แต่หลังจากนี้ไป ผู้เล่นสามารถเลือกจำนวนคนที่น้อยกว่าเดิมได้ คือ 2v2 และ 3v3 ซึ่งแต่ละแคลนสามารถเลือกแคลนอื่นๆ จากลิสท์รายชื่อมาเป็นคู่ต่อสู้ได้และยังได้สัมผัสกับโหมดและแผนที่ของแคลนนั้นอีกด้วย นอกจากนั้นเมนูและหน้าจอในเกมก็มีการปรับปรุงเพิ่มความสะดวกสบายของผู้เล่น ทำให้ผู้เล่นสามารถดูอันดับของแคลนและเข้าถึงข้อมูลและสมาชิกในแคลนของตนได้ง่ายขึ้น

มีการเพิ่มแผนที่ใหม่ “คาร์โก้” ซึ่งเป็นที่ซึ่งความเร็วของแต่ละทีมจะเป็นกุญแจสำคัญในการนำไปสู่ชัยชนะ เนื่องด้วยสภาพของแผนที่นั้นค่อนข้างเล็กและแคบสำหรับการเคลื่อนไหวไปรอบๆ จึงจะทำให้มีแอคชั่นการต่อสู้ระยะประชิดเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งยังมีการเพิ่มปืนไรเฟิลใหม่อีกสองชนิดคือ NK416 และ R93B ซึ่งชิ้นส่วนของอาวุธนี้จะเพิ่มค่าความสามารถอื่นๆได้อีกด้วย ผู้เล่นจะได้รับ เจม, เหรียญ, เหล็ก และอื่นๆ อีกมากมายขึ้นอยู่กับผลการต่อสู้ของผู้เล่น

รวมทั้งยังมีการเพิ่มระบบใสบริสุทธิ์ เพื่อที่จะลดจำนวนผู้เล่นที่ออกจากการต่อสู้กลางคันซึ่งจะส่งผลเสียให้กับการต่อสู้ของผู้เล่นคนอื่น ระบบใสบริสุทธิ์จะทำให้ผู้เล่นที่เล่นจนจบเกมได้คะแนนใสบริสุทธิ์มากกว่าปกติและยังมีรางวัลเจมและเหรียญมอบให้ผู้เล่นที่ได้คะแนนใสบริสุทธิ์สูงที่สุดอีกด้วย

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของ Final Shot: ศึกกระสุนสังหาร ได้ที่ http://finalshot.netmarble.com/en


จุดเด่นของ Final Shot: ศึกกระสุนสังหาร
– ความหลากหลายของระยะเวลาในการเล่น: จากเดิมระยะเวลาในการเล่นแต่ละการแข่งขันอยู่ที่ 3 นาที แต่มีเสียงเรียกร้องเข้ามาเป็นจำนวนมาก เน็ตมาร์เบิ้ลจึงทำการเพิ่มระยะเวลาการแข่งขันแบบ 5 นาที และ 7 นาทีเข้ามาด้วย
– ไรเฟิลใหม่: ไรเฟิล NK416 ซึ่งเป็นปืนที่ได้รับประกันว่ามีประสิทธิภาพมาก และเป็นที่นิยมใช้อย่างกว้างขวางในหน่วย SWAT ของหลายๆประเทศ และสไนเปอร์ R93B ที่มีกลไกวิธี สเตรท-พูล โบลท์แอคชั่น ซึ่งทำให้สามารถบรรจุกระสุนได้อย่างรวดเร็ว
– ชิ้นส่วนอาวุธ: เพิ่มค่าความสามารถต่างๆแบบถาวร เช่น เพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่, เพิ่มพลังโจมตี, เพิ่มจำนวนกระสุน, เพิ่มการทำคริติคอล, ลดระยะเวลาในการรีโหลด เป็นต้น
– ระบบดูแลผู้เล่นใหม่: แพคเกจพิเศษสำหรับผู้เล่นใหม่ซึ่งประกอบไปด้วยเลือดที่เพิ่มขึ้น และปืนไรเฟิลที่จะช่วยในการเล่น
– ภารกิจทำลายล้าง: ของรางวัลรายวันจะถูกส่งไปยังผู้เล่นที่ยิงโดนศัตรู
– กล่องนำโชค: ผู้เล่นจะได้รับกล่องนำโชคที่มีรางวัลเพิ่มเติมมากมาย

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *