[Game Release] เกมวางตลาด 24-31 October 2016

…อาทิตย์สุดท้ายของตุลาคมแล้วครับ เกมเด่นๆ ในครึ่งเดือนหลังนี้มีมากมายจริงๆ เกมผีๆ ก็ออกมารับฮัลโลวีนให้เห็นบ้าง ขณะที่เกมเด่นๆ อย่าง World of Final Fantasy, Berserk Musou หรือ Titanfall 2 ก็แทบจะออกไม่เว้นวันกันที่เดียว ยังไม่นับ DLC ใหม่ของ Dark Souls III กับ Dragon Ball: Xenoverse 2 อีก…

ส่วนเดือนหน้าก็จะมี Pokemon, COD: Infinite Warfare, Dishonored 2, Fate/Extella และอีกเพียบ จะหาซื้อเกมอะไรมาเล่นก็บริหารการใช้จ่ายดีๆ นะครับ…


Corpse Party
Platform: 3DS
Release: 25 October 2016

ปาร์ตี้สยองต้องสาป เกมสยองขวัญรูปแบบ RPG ที่ออกมาหลอนในเวอร์ชั่นญี่ปุ่นไปแล้ว และเตรียมออกมารับฮัลโลวีนในช่วงปลายเดือนนี้ด้วย นอกจาก 3DS แล้วยังมีลงบน PC ในระบบสตรีมด้วยนะครับ ดูภาพแล้วอาจจะคิดว่าตัวละครน่ารักๆ อาจจะไม่สยองมาก แต่ถ้าได้ลองเล่นจะเปลี่ยนความคิดทันที…


Dark Souls III: Ashes of Ariandel
Platform: PS4, Xbox One, PC
Release: 25 October 2016

Dark Souls III เกมโหดปาจอย มี DLC ตัวแรกออกมาให้เล่นแล้ว โดยจะมี Ariandel ดินแดนหิมะเป็นสถานที่ใหม่ มีทั้งศัตรูใหม่ อาวุธและเวทใหม่ๆ รวมไปถึงฟีเจอร์ใหม่ในระบบ PVP ด้วย 25 ตุลาคมนี้เตรียมท้าทายกับความโหดในดินแดนใหม่กันได้ลย


Dragon Ball: Xenoverse 2
Platform: PS4, Xbox One, PC
Release: 25 October 2016

ภาคใหม่ของ Xenoverse ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี จากรายละเอียดที่ปล่อยออกมานั้นมีหลายอย่างที่เพิ่มขึ้น ทั้งตัวละครใหม่ โหมดใหม่ มัลติเพลย์ที่รวมผู้เล่น 6 คนเข้าต่อสู้กับศัตรูขนาดใหญ่ รวมไปถึงเควสท์ที่เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวในซิงเกิลเพลย์อีกด้วย


Yomawari: Night Alone
Platform: PS Vita, PC
Release: 25 October 2016

เกมหลอนอีกเกมหนึ่งจากค่าย Nippon Ichi Software ที่ออกรับฮัลโลวีนในช่วงปลายเดือนนี้ หลังจากออกในช่วงเวลาเดียวกันไปแล้วในญี่ปุ่น เกมนี้จะเป็นเนื้อเรื่องของเด็กหญิงโดดเดี่ยวที่พบกับสภาพของเมืองที่เปลี่ยนไปและมีวิญญาณร้ายไล่ตามและเธอต้องเอาตัวรอดไปให้ได้


Just Dance 2017
Platform: Multi
Release: 25 October 2016

เกมเต้นชื่อดังอีกเกมหนึ่ง ซึ่งพัฒนามากขึ้นกว่าเดิมด้วยการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนและไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์ในลักษณะของกล้องอีกต่อไป เพียงแค่เชื่อมต่อกับ App ก็ออกท่าตามได้ทันที นอกจากนี้ยังลงทุกแพลตฟอร์มอีกด้วย


Downtown Nekketsu Monogatari SP
Platform: 3DS
Release: 27 October 2016

หายคิดถึงกันเสียที เมื่อคุนิโอะดาวน์ทาวน์มีกำหนดวางตลาดในวันที่ 27 ตุลาคมนี้แน่นอนแล้ว หลังจากที่เลื่อนแล้วเลื่อนอีก โดยตัวเกมยังคงเน้นกราฟฟิคในยุค FC และนำมาสร้างใหม่ เพิ่มคอมโบและท่าไม้ตายใหม่ๆ รวมไปถึงแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น จะสมการรอคอยหรือไม่ต้องลองกันครับ


Berserk Musou
Platform: PS3, PS4, PS Vita, PC
Release: 27 October 2016

มังงะชื่อดังที่ Omega Force หยิบขึ้นมาสร้างเป็นมุโซแนวถนัด ซึ่งดูจะเหมาะสมมากๆ กับความระห่ำของตัวเอกและเนื้อหาที่เป็นดาร์คแฟนตาซีของ Berserk ขณะที่ด้านกราฟฟิคแบบเลือดสาดก็มาเต็มๆ แฟนๆ จะได้สวมบทบาทเป็นกัซซ์ได้อย่างสะใจ!


World of Final Fantasy
Platform: PS4, PS Vita
Release: 27 October 2016

เปิดตัวมานานพอสมควรสำหรับ World of Final Fantasy ซึ่งฉีกแนวด้วยการทำกราฟฟิคเป็นแบบน่ารักฟรุ้งฟริ้ง ระบบที่โดดเด่นคือการต่อตัวแล้วจะสามารถใช้เวทย์ระดับสูงได้ รวมไปถึงการขี่มอนสเตอร์และอัญเชิญตัวละครจาก FF ภาคเก่าๆ มาร่วมต่อสู้ บรรยากาศสดใส น่าเล่นมากครับ


Sword Art Online: Hollow Realization
Platform: PS4, PS Vita
Release: 27 October 2016

แรงไม่ตกทีเดียวสำหรับ SAO ออกภาคใหม่หลังจากที่ประกาศมานาน มีการเพิ่มตัวละครใหม่มาร่วมผจญภัยกับคิริโตะและอาสึนะ รวมไปถึงระบบใหม่ที่เกื้อหนุนให้ต่อคอมโบของซอร์ดสกิลมากกว่าเดิม แฟนๆ SAO พลาดไม่ได้ครับ!


Root Letter
Platform: PS4, PS Vita
Release: 28 October 2016

ภาค Eng ของแอดเวนเจอร์เกมจาก Kadokawa คาแร็กเตอร์ดีไซน์ขั้นเทพ เกมนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับเด็กสาวคนหนึ่ง ซึ่งเป็นเพื่อนทางจดหมายกับตัวเอก เธอได้ส่งจดหมายโดยมีข้อความว่า “เธอได้ฆ่าคนตายไปแล้ว” แต่เป็นจดหมายที่ถูกส่งมาเมื่อ 15 ปีก่อน ตัวเอกจึงตัดสินใจกลับไปเพื่อไขปริศนาอันนี้


Titanfall 2
Platform: PS4, Xbox One, PC
Release: 28 October 2016

เกมที่น่าจะเป็นอีกหนึ่งเกมที่หลายคนรอกันอยู่ หลังจากที่ในภาคแรกนั้นมาเร็วไปเร็วเหลือเกิน ในภาค 2 นี้ขอแก้มือด้วยการเพิ่มโหมด Single Player เข้ามาให้เล่น โดยฝีมือทีมสร้าง COD: Modern Warfare ความเข้มข้นของดราม่า กระชากอารมณ์ถือว่าเชื่อมือได้อยู่แล้ว น่าจะไม่ผิดหวังครับ

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *