[Stone Age Begins] เนตมาร์เบิลไทยแลนด์ เปิดตัว RPG ดังจากเกาหลี!

วันที่ 20 กันยายน 2559 บริษัท เน็ตมาร์เบิล ไทยแลนด์ จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม Stone Age Begins ณ ห้องโลตัส อาคารศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติติ์ โดยบรรยากาศภายในงานก็คับคั่งไปด้วยสื่อมวลชนและผู้เล่นที่เข้ามาร่วมงานกันอย่างมากมาย

คุณ คิมกันวู ประธานกรรมการผู้บริหารบริษัทเนตมาร์เบิ้ล ไทยแลนด์ จำกัด ได้กล่าวขอบคุณสื่อมวลชนและผู้เล่นที่มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม Stone Age Begins และพูดถึงความพยายามให้บริการอย่างเต็มที่และได้เตรียมโปรโมชั่นให้ผู้เล่นชาวไทยได้สนุกกับตัวเกม โดยเชื่อว่า Stone Age จะเป็นเกมที่ทุกเพศทุกวัยชื่นชอบ ขณะที่คุณ โอ แจ ฮุน รองประธานกรรมการผู้บริหาร บริษัทเนตมาร์เบิ้ล เอ็นทู จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่พัฒนาเกม Stone Age Begins ได้กล่าวว่าประเทศไทยเป็นประเทศที่มีตลาดเกมมือถือที่สำคัญที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดังนั้นจึงรู้สึกดีใจมากที่ได้มีโอกาสแนะนำเกมในตลาดที่สำคัญนี้ ซึ่ง Stone Age นั้นเป็นเกมที่อยู่ในยุคหินและมีไดโนเสาร์เป็นสื่อกลาง ทำให้สามารถก้าวข้ามพรมแดน เชื้อชาติ เผ่าพันธุ์และสื่อความหมายเป็นสากลให้ผู้เล่นทั่วโลกสามารถสนุกสนานด้วยกันได้และหวังว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีในประเทศไทย

Stone Age นั้นเป็นเกมที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 1999 ที่ประเทศญี่ปุ่นและมีการวางรากฐานผู้เล่นออกไปในจีน ไต้หวันและเกาหลี จนไปถึงอเมริกาและเยอรมัน โดยในปี 2016 ก็มีการสร้างเกมนี้ขึ้นมาใหม่โดยมีกราฟฟิคเป็น 3 มิติเพื่อให้ทันกับยุคสมัยและมีการแปลไปหลายภาษาทั่วโลก โดย 17 ปี ที่ผ่านมามีผู้เล่นรวมกันถึง 200 ล้านคน ตัวเกมมีระบบต่างๆ มากมาย เช่น PVP, PVE, ล่าไดโนเสาร์, ถ้ำมายา, แท่นบูชาเจตภูติ, ทำฟาร์ม และอื่นๆ อีกมากมาย

ทางด้านคุณสกลพร หาญชาญเลิศ รองผู้อำนวยการด้านนอนวอยซ์ บริษัท ทรูมูฟ จำกัด ได้กล่าวถึงการใช้งานอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงในการเล่นเกม Stone Age Begins และเตรียสมโปรโมชั่นเด็ดๆ สำหรับแฟนๆ ที่เป็นลูกค้า True Move H โดยเตรียมรับคริสตัลฟรีตั้งแต่ 300 – 100,000 คริสตัล ส่วนคุณธิติพร ธรรมาภิมุขกุล ผู้อำนวยการกลุ่มการตลาดธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด กล่าวถึงแคมเปญระหว่าง Stone Age และ ยูกิ ขนมข้าวอบกรอบ โดยลูกค้าที่ซื้อขนมจะได้รับรหัสไอเทมโค้ดในถุงขนมและนำไปแลกรับไอเทมในเกมได้ เช่นเดียวกับคุณเมธี จารุมณีโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่ขายและการตลาดบริษัทเซ็ปเป้ จำกัด ได้กล่าวถึงแคมเปญสำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่องดื่ม กุมิ กุมิ จะได้รับไอเทมโค้ดใต้ฝา เพื่อไปรับไอเทมในเกมได้ทันที

สำหรับ Stone Age Begins นั้นเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยในวันที่ 28 กันยายน 2559 ผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับคริสตัล 300 เม็ด โดยสามารถลงทะเบียนได้ที่ http://stoneage.netmarble.com/

ติดตามรายละเอียดของเกมเพิ่มเติมและร่วมกิจกรรมต่างๆ เพื่อรับของรางวัลได้ที่
Facebook: https://www.facebook.com/StoneAgeTH

 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *