[BS2] ล้ำลึกนัก! เตรียมเปิดม่านยุทธภพ Blade & Sword 2 ตุลาคมนี้!

เมื่อวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา บริษัท ก๊อดไลค์ เกมส์ จำกัด ได้จัดแถลงข่าวเปิดตัวเกม Blade & Sword 2 ขึ้นที่ร้านอาหารวอเตอร์ไซต์ รีสอร์ท เรสเตอรองต์ โดยในงานมีสื่อมวลชนและเกมเมอร์ให้ความสนใจมาร่วมงานอย่างคับคั่ง พร้อมเปิดโอกาสให้ทดลองเล่นเกมในเวอร์ชั่นภาษาไทยเป็นครั้งแรก

คุณไตรศุลี มโนเพ็ชร กรรมการผู้จัดการบริษัท ก๊อดไลค์ เกมส์ กล่าวถึงความรู้สึกเป็นเกียรติที่มีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมงานแถลงข่าวเป็นจำนวนมาก ซึ่งกระแสตอบรับจากกลุ่มผู้เล่นถือว่าเกินคาด หลังจากที่บริษัทได้ประชาสัมพันธ์เรื่องการเปิดให้บริการเกม Blade & Sword 2 แฟนเพจก็มีเกมเมอร์หลั่งไหลเข้ามากดไลค์เป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีการตั้งกรุ๊ปรวมตัวกันไปทดลองเล่นเกม Blade & Sword 2 เซิฟเวอร์จีนกันล่วงหน้ารอเซิฟเวอร์ไทยเปิดถึง 2-3 พันคน จึงรู้สึกปลื้มใจเป็นอย่างมากกับความสนใจที่พุ่งมาที่ตัวเกมมากขนาดนี้ บริษัทจึงตั้งใจตอบแทนกลับเป็นบริการที่ดีที่สุดเท่าที่จะสามารถทำใด้

Blade & Sword 2 เป็นเกมออนไลน์จากประเทศจีนที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท PIXEL SOFT ซึ่งใช้ทุนในการพัฒนาถึง 600 ล้านบาท ด้วยเทคโนโลยี 3D Motion Capture ทำให้การเคลื่อนไหวในการใช้วรยุทธต่างๆ มีความสมจริงตามต้นฉบับ นอกจากนี้ทีมพัฒนายังได้เก็บรายละเอียดต่างๆ ในด้านกราฟิคเพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่นไม่ว่าจะเป็น ภูมิประเทศ ฤดูกาล มีการเปลี่ยนแปลงของวันเวลา กลางวันและกลางคืน ทุกอย่างมีการเปลี่ยนแปลงไม่หยุดนิ่ง ราวกับโลกใบใหม่ที่งดงามและตื่นเต้น เปี่ยมจินตนาการ

นอกเหนือจากการเล่นตามปกติแล้ว Blade & Sword 2 ฉากคัทซีนของเนื้อเรื่องก็จะให้ผู้เล่นได้มีส่วนร่วมด้วยการกดปุ่มคำสั่งต่างๆ ตามที่กำหนด นอกจากนี้ระบบการต่อสู้ระหว่างผู้เล่นหรือ PVP และ PK นั้นทีมพัฒนาก็มีการพัฒนาขึ้นอย่างละเอียดและออกแบบให้ผู้เล่นได้สนุกกับการทำคอมโบต่อเนื่อง และสามารถแก้ทางด้วยเทคนิคเฉพาะต่างๆ ได้ จึงเป็นระบบที่ต้องวัดฝีมืของผู้เล่นพอสมควรทีเดียว ขณะที่รูปแบบการต่อสู้นั้นมีทั้ง 1 ต่อ 1 หรือระดับสำนักต่อสำนัก จนไปถึงใหญ่ระดับกิลด์ต่อกิลด์เลยทีเดียว …โดยเกมนี้จะมี 2 ฝ่ายให้เลือกสวมบทบาทคือ “หมาป่าโลภ” และ “ทหารพ่าย” ผู้เล่นสามารถเลือกได้ตั้งแต่สร้างตัวละครและทั้งสองฝ่ายจะไม่ได้พบกันในสถานที่ปกติ…

สำหรับอาชีพในเกมนี้เบื้องต้นจะมีทั้งหมด 6 อาชีพ คือ จอมกระบี่, มือทวน, เทพเซียน, มือธนู, นักสู้และนักฆ่า โดยในอนาคตก็จะมีอาชีพอื่นๆ เพิ่มเข้ามา ส่วนอาวุธในเกมจะแบ่งเป็น 3 ประเภท คือ อาวุธหลักที่ติดตัวมาตอนเลือกอาชีพและอาวุธรองที่มีให้เลือกใช้มากมาย นอกจากนี้ยังมีอาวุธลับ เข็มหรือมีดบินอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีอาวุธที่เคยเห็นในภาพยนตร์กำลังภายในอย่าง ปิ่นปักผม พัดหรือตะเกียบอีกด้วย

ตัวเกมในเวอร์ชั้นภาษาไทย ปัจจุบันเสร็จสมบูรณ์ไปกว่า 80% เหลือเพียงขั้นตอนการทดสอบและติดตั้งเซิฟเวอร์ ซึ่งต้องใช้เวลาอีกสักระยะ คาดว่าจะเปิดให้ผู้เล่นเริ่มลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้ราวปลายเดือนกันยายน และจะเปิดทดสอบช่วง Close Beta ได้ในวันที่ 4 ตุลาคม 2559 โดยจะเปิดให้ทดสอบราว 1 – 2 สัปดาห์ ก่อนจะทำการรีเซ็ตข้อมูลทั้งหมด เพื่อเข้าสู่ Open Beta ต่อไปตามลำดับ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://bs2.god.in.th
https://www.facebook.com/BS2thailand

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *