[LINE Buster] มือปราบพัซเซิล เปิดให้บริการแล้ว!

LINE บัสเตอร์ มือปราบพัซเซิล เกมพัซเซิล RPG น้องใหม่จาก LINE GAME ความสนุกง่ายๆ ที่ทำให้คุณติดหนึบกับพัซเซิลสีสันสดใสและเอฟเฟกต์สุดเร้าใจ พร้อมให้ผู้เล่นได้สัมผัสความสนุกกันแล้ว หลังการลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุเป้ากว่า 1.4 ล้านคน ทั่วโลก

เว็บไซต์ทางการ: https://pazfre.game.line.me/th/
ลิงค์ดาวน์โหลดเกม: https://lin.ee/bdG1FND


LINE บัสเตอร์ มือปราบพัซเซิล เป็นแนวพัซเซิล RPG รูปแบบใหม่ที่จะทำให้คุณทั้งสนุกกับการเล่นง่ายๆ สะใจกับเอฟเฟกต์ที่โดดเด่น ผู้เล่นต้องขยับบล็อกพัซเซิลที่อยู่ด้านล่างของหน้าจอเพื่อย้อมสีบล็อกพัซเซิลรอบๆ ที่เป็นสีเดียวกันให้หายไป ยิ่งย้อมสีบล็อกพัซเซิลให้หายไปได้มาก เอฟเฟกต์ตอนพัซเซิลกระจายก็จะยิ่งตระการตาสะใจมากขึ้น!

ตัวละครหลักของเกมประกอบไปด้วยคน แมว กระต่าย และตัวสลอธ โดยทั้งหมดได้สูญเสียความทรงจำและถูกพามายังดินแดนพิศวงแห่งนี้ ผู้เล่นสามารถเลี้ยงดูตัวละครไปพร้อมกับการเล่นพัซเซิล สร้างอุปกรณ์เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวละคร เมื่อเปลี่ยนอุปกรณ์ รูปลักษณ์ของตัวละครก็จะเปลี่ยนไปด้วย นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถเรียกตัวละคร LINE สุดน่ารักมาเป็น “คู่หู” เพื่อช่วยเหลือและอัพสกิลคาแรคเตอร์ได้ เหล่าตัวละครหลักจะสามารถกลับสู่โลกได้อย่างปลอดภัยหรือไม่… มาเริ่มการผจญภัยเรียกความทรงจำของพวกเขากันเลย!


ของขวัญพิเศษสำหรับผู้ลงทะเบียนล่วงหน้านับล้าน!

สำหรับผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 12 สิงหาคมที่ผ่านมาทุกท่าน เมื่อทำการล็อกอินเข้าสู่เกมจะได้รับ 500 เพชร (สามารถสุ่ม Gacha ได้ถึง 10 ครั้ง) และตัวละคร 4 ดาว “โคบี้” เป็นของรางวัลจากการลงทะเบียนล่วงหน้า ฟรี!

[ระยะเวลารับของรางวัลภายในเกม]: ตั้งแต่วันนี้ – 10 ตุลาคม 2559 เวลา 21.59 น.


อีเวนท์ฉลองเปิดเกม#1 รับรูบี้ฟรีเมื่อเข้าเกมทุกวัน!
ฉลองช่วงเวลาการเปิดเกมอย่างเป็นทางการ เพียงแค่เข้าเกม LINE บัสเตอร์ ในช่วงเวลากิจกรรม รับไปเลย 10 รูบี้ต่อวัน
[ระยะเวลากิจกรรม]: 8 – 21 กันยายน 2559 เวลา 21.59 น.

อีเวนท์ฉลองเปิดเกม#2 เพิ่มอัตราการได้รับตัวละคร 5 ดาวจากการสุ่ม Gacha
พิเศษสุด เพียง 3 วัน! กับการเพิ่มโอกาสในการได้ตัวละคร 5 ดาวจากการสุ่ม Gacha! ก่อนออกเดินทางครั้งใหม่ในโลกของ LINE บัสเตอร์ รีบออกตามหาสุดยอดตัวละคร 5 ดาว ที่พร้อมด้วยพลังโจมตีอันรุนแรงมาไว้ในครอบครองกัน!
[ระยะเวลากิจกรรม]: 8 – 10 กันยายน 2559 เวลา 21.59 น.

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมของเกมผ่านช่องทางออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE บัสเตอร์ (ค้นหาไอดี: @busterth หรือคลิกเพิ่มเพื่อน: https://lin.ee/29Uu7zV ) และเฟซบุ๊กแฟนเพจ LINE บัสเตอร์ Official: https://www.facebook.com/linebuster/

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *