[King’s Raid] ที่แรกในโลก!! จัดหนักความสนุก…สายฟรีเล่นได้สบายใจ!

วันที่ 5 กันยายน 2559 บริษัท Durian Sea ค่ายผู้ให้บริการเกมจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม King’s Raid ขึ้นที่ โรงแรม Swissotel Le Concorde Bangkok รัชดา โดยเกมดังกล่าวได้รับการพัฒนาจากบริษัท VESPA ผู้พัฒนาจากประเทศเกาหลีใต้ โดยเป็นการจัดแถลงข่าวเกี่ยวกับรายละเอียดของตัวเกมเป็นที่แรกของโลก!

Mr. Jin Kim ผู้บริหารของบริษัท VESPA ได้กล่าวถึงตลาดของผู้เล่นเกมในประเทศไทยว่า เป็นตลาดที่ผู้เล่นที่มีศักยภาพสูงและน่าจะชื่นชอบเกมแนว RPG จึงเป็นเหตุผลที่ VESPA นำเกมมาเปิดให้บริการเป็นที่แรกในโลก นอกจากนี้ยังพูดถึงจุดเด่นของเกมว่าเป็นเกมเพลย์ที่เรียบง่ายแต่ล้ำลึก กราฟฟิคสวยงามและคุณภาพสูง โดยมั่นใจว่า King’s Raid จะมีศักยภาพเพียงพอที่จะทำให้เกมเมอร์ไทยพอใจได้ โดยตั้้งเป้า Top 3 ของเกม RPG บนสมาร์ทโฟนของไทยให้ได้ …ทางด้านคุณธชทัต นันทภัควงษ์ ผู้บริหารของบริษัท MOL ได้กล่าวแสดงความยินดีกับ VESPA ที่ได้นำเกมคุณภาพสูงอย่าง King’s Raid มาเปิดให้บริการในไทย โดย MOL จะมีกิจกรรมและโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับแฟนๆ เกมนี้อย่างแน่นอน …นอกจากนี้ในงานยังได้รับเกียติจากคุณพีรชัย เบญจรงคกุล Assistant Managing Director จาก BB Content & Multimedia มาร่วมงานด้วย…

King’s Raid นั้นเป็นเกมแนว 3D Battle RPG กราฟิคสไตล์อนิเม มีความแตกต่างจากเกมอื่นที่ความเป็นเรียลไซส์ไม่ใช้กึ่ง SD มีอารมณ์ของเกมคอนโซลในส่วนที่สามารถเคลื่อนที่ไปยังแผนที่ต่างๆ ได้อย่างอิสระ ขณะที่ในส่วนของการต่อสู้นั้นมีเกมเพลย์ที่เรียบง่ายแต่รวดเร็ว มีความไหลลื่นสูง โดยสามารถจัดทีมในการบุกเข้าดันเจี้ยนได้ 4 ตัวละครและพัฒนาความสามารถตัวละครได้อย่างอิสระ ขณะที่ในส่วนของระบบ  PVP ของเกมนี้ก็จะเป็นการต่อสู้กันแบบ Real Time

ในส่วนของการอัพเดทตัวเกมนั้นบริษัทมีแผนอัพเดทแพทซ์ใหญ่ทุก 2 เดือน และมีอัพเดทย่อยทุกๆ 2-3 อาทิตย์ ผู้เล่นจะได้เห็นหลายสิ่งใหม่ในเกมนี้ตลอดเวลาอย่างแน่นอน ที่สำคัญ…ผู้เล่นสายฟรีก็ไม่ต้องเป็นห่วง เนื่องจากความเหลื่อมล้ำกันระหว่างผู้เล่นที่เติมเงินกับผู้เล่นสายฟรีนั้นแทบจะน้อยมากๆ และไม่ส่งผลต่อการความเหลื่อมล้ำอย่างแน่นอน…

สำหรับเกม King’s Raid นั้นมีกำหนดเปิดให้บริการในวันที่ 19 กันยายน 2559 นี้ทั้งในระบบ iOS และ Andoid จากนั้นก็มีแผนจะเปิดต่อในอีกหลายประเทศในเอเชียทั้ง เกาหลีใต้, มาเลเซีย, สิงคโปร์, เวียดนามและญี่ปุ่น นอกจากนี้ VESPA ก็เตรียมพัฒนาเกมใหม่ๆ ทั้งบน PC และสมาร์ทโฟนอย่างต่อเนื่องและเตรียมเปิดให้บริการในอีกไม่นานนี้อีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถ Pre Register เพื่อรับของรางวัลได้ที่: http://pre-registration.vespainc.co.kr/Default.aspx  
และติดตามข่าวสารเกมนี้ได้ที่: https://www.facebook.com/kingsraid.th/

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *