[HIT] อัพเดทเข้มข้น! ให้เหล่าผู้กล้าท้าทาย วันนี้!!

HIT เกม Action RPG การันตีความมันด้วยยอด 3 ล้านดาวน์โหลดจากทั่วโลก เตรียมพร้อมอัพเดทแพทช์ใหม่ เพิ่มแผนที่ใหม่ Hugel ที่มาพร้อมเนื้อเรื่องอันสุดเข้มข้น เรื่องราวดำเนินมาถึงการเปิดเผยความลับที่เหล่าปีศาจออกมาอาลวาด, ชุดเสื้อผ้าใหม่ และที่เกมเมอร์รอคอย! “ปีกแห่งพลัง” ที่จะทำให้ตัวละครพาวเวอร์อัพความเก่งแบบก้าวกระโดด!


แผนที่ใหม่ ภูเขา Hugel

แผนที่ใหม่ โดยเงื่อนไขในการเข้าไปยังสถานที่แห่งนี้คือ ต้องเคลียร์แผนที่ซากปรักหักพังลูน ด่าน 1-10 เสียก่อน ภายในภูเขา Hugel แห่งนี้จะมีพื้นที่ทั้งหมด 3 ส่วน ได้แก่ Mount Flocken, Mount Flocken of Twilight และ Mount Flocken of Darkness การเข้ามาบุกตะลุย ณ ภูเขาแห่งนี้จะได้พบศัตรูใหม่พร้อมภารกิจใหม่ที่มอบรางวัลอันล้ำค่าให้แก่ผู้เล่น!


ท้าทายกับ Resonance Rift

Resonance Rift เป็นการต่อสู้แบบใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาในโหมดท้าทาย โดยมีเงื่อนไขในการเข้าร่วมคือ ตัวละครของคุณต้องมีเลเวล 50 และต้องเข้าร่วมกับกิลด์เรียบร้อยแล้ว โดยการเข้าไปลุยใน Resonance Rift นั้นคุณสามารถเลือกเพื่อนในกิลด์ไปช่วยต่อสู้ด้วยได้ 2 คน Resonance Rift จะมีทั้งหมด 10 ด่าน เมื่อเคลียร์แต่ละด่านได้ก็จะได้รับรางวัลมากมาย พร้อมทั้งยังมีรางวัลโบนัสพิเศษสำหรับด่านที่ 3, 6 และ 10 อีกด้วย


“ปีก” สัญลักษณ์แห่งพลัง


ปีกแห่งลูคัส


ปีกแห่งอนิกา


ปีกแห่งกิกิ


ปีกแห่งฮิวโก้

เพิ่มระดับความเท่ห์ และโอ้อวดพลังกันด้วยปีก ในแพทช์ใหม่จะมีการเพิ่มช่องใส่อุปกรณ์ “ปีก” เข้ามาในหน้าต่างตัวละคร ซึ่งปีกจะถูกแบ่งออกเป็น 3 ระดับ ได้แก่ ระดับสูงสุด ระดับตำนาน และ ระดับอมตะ ซึ่งคุณสามารถหาปีกมาใส่ได้จากการสุ่ม “การ์ดปีกพรีเมี่ยม”


ชุดแฟชั่นคอสตูมใหม่ล่าสุด
ชุดแฟชั่นใหม่ล่าสุด ที่จะทำให้ตัวละครของคุณแตกต่างและแหวกแนว รอบนี้ตัวละครชาย ฮิวโก้กับลูคัส จัดเต็มมาในมาดของนักกีฬากอล์ฟ ส่วนสาวๆ อย่างอนิกากับกิกิ ก็จัดเต็มแบบเซ็กซี่ด้วยแบบฉบับสาวออฟฟิต อยากได้ชุดแฟชั่นใหม่ก็หาสุ่มได้จากร้านค้า (ไอเทมมอลล์) เหมือนเดิม

[ดาวน์โหลดเกม]
ระบบ iOS : https://itunes.apple.com/app/id1108780504
ระบบ Android : http://goo.gl/EJnWOV
Facebook : https://www.facebook.com/th.HITGLOBAL

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *