LINE ปล่อย 3 เกมใหม่ แจกไอเทมจัดเต็ม!

LINE GAME เตรียมปล่อยเกมใหม่ 3 เกม 3 สไตล์ พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าทั้ง 3 เกม เพื่อรับไอเทมฟรี!


[LINE Rush] วิ่ง สู้ คิ้วท์!

LINE Rush เกมวิ่ง 3D สุดตื่นเต้นเร้าใจ ให้ร่วมวิ่งไปกับตัวละคร LINE สุดน่ารัก นำโดยโคนี่และผองเพื่อน ตระเวนวิ่งทั่ว Lineland เพื่อช่วยเหลือแซลลี่ที่ถูกครอบงำจากอำนาจมืด วิธีการเล่นและการบังคับตัวละครก็แสนง่าย ให้สนุกได้ด้วยมือเดียว เพียงเคลื่อนนิ้วสัมผัสหน้าจอขึ้นลงซ้ายขวาเพื่อหลบหลีกสิ่งกีดขวางต่างๆ ควบคู่ไปกับการเอาชนะคู่ต่อสู้ในระหว่างที่ตัวละครวิ่ง

นอกจากนี้ LINE Rush วิ่ง สู้ คิ้วท์ มาพร้อมชุดตัวละครสุดน่ารักให้เลือกมากกว่า 40 แบบ และโหมดการเล่นอันหลากหลาย เช่น โหมด Episode สำหรับแข่งทำคะแนนสูงสุดกับเพื่อน โหมด Stage ให้เคลียร์มิชชั่นต่างๆ ที่กำหนดไว้ รวมถึงโหมด Party Missions ให้วิ่งร่วมกับเพื่อนไปพร้อมกันได้อีกด้วย

กิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า: https://lin.ee/dItr9Cc

– ลงทะเบียนล่วงหน้าโดยการเพิ่มออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE Rush เป็นเพื่อนใน LINE ในช่วงระยะเวลากิจกรรม รับฟรี! ทับทิม 15 เม็ด ตั๋ว Gacha (Normal, Premium) และ 30,000 เหรียญเป็นของขวัญ
– แชร์อีเวนท์ลงทะเบียนล่วงหน้าให้เพื่อนครบ 10 คน 20 คนและ 30 คน รับของขวัญสุดพิเศษอีกหนึ่งต่อฟรี! **ดูรายละเอียดได้ในหน้าเว็บไซต์ลงทะเบียน**


[LINE ไฟท์เตอร์] เกมต่อสู้แนว RPG

LINE ไฟท์เตอร์ เกมแอ๊คชั่น RPG ใหม่ล่าสุดจาก LINE กับความมันสุดขั้วไม่เหมือนใคร สุดอลังการกับเหล่านักสู้ตัวละคร LINE ในรูปแบบ 3D ที่จะมาร่วมต่อสู้กับเหล่าศัตรู พร้อมด้วยภาพและเสียงประกอบสุดระทึก เสมือนต่อสู้จริงด้วยตัวเอง อุปกรณ์เครื่องแต่งกายมากมายให้ผู้เล่นได้สะสมและเลือกใช้ให้เข้ากับสกิลที่ต้องการ แถมด้วยระบบ PVP แบบ 3 ต่อ 3 ให้ผู้เล่นสามารถวัดฝีมือการต่อสู้ที่แท้จริงกับเพื่อนได้อีกด้วย

กิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ – 6 กันยายน 2559
หน้าเว็บไซต์ลงทะเบียนล่วงหน้า: https://lin.ee/dLmdqJb

– ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านหน้าเว็บไซต์ โดยสามารถลงทะเบียนได้ทั้งแบบอีเมลล์หรือเพิ่มออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE ไฟท์เตอร์ เป็นเพื่อนใน LINE ในช่วงระยะเวลากิจกรรม ของรางวัลจะเพิ่มขึ้นเมื่อผู้ลงทะเบียนครบตามเงื่อนไข เช่น ครบ 100,000 คน รับเพิ่ม เพชร 30 ชิ้น หรือหากครบ 300,000 คน รับฟรี คอสตูมลิมิเต็ดอิดิชั่น (ชุดบราวน์นักแข่งรถ) เป็นต้น และรางวัลพิเศษ สำหรับผู้ลงทะเบียนด้วยการเพิ่มออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ รับเพิ่มฟรี 10 เพชรหลังเกมเปิดให้บริการ


[LINE บัสเตอร์] ติมีอปราบพัซเซิล

LINE บัสเตอร์ มือปราบพัซเซิล เกมแนวพัซเซิล RPG รูปแบบใหม่ที่จะทำให้สนุกไปกับการเล่นแสนง่าย พร้อมเอฟเฟกต์สุดอลังการที่จะทำให้ยิ่งเล่น ยิ่งมันส์ ยิ่งติดใจ! ตื่นตาไปกับตัวละครหลักหน้าใหม่ ทั้งแมว กระต่าย คนและตัวสล็อต ที่สูญเสียความทรงจำและถูกพามายังดินแดนพิศวงแห่งนี้ ผู้เล่นสามารถเลี้ยงดูตัวละครไปพร้อมๆ กับการเล่นพัซเซิล สร้างอุปกรณ์เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวละคร เมื่อเปลี่ยนอุปกรณ์ รูปลักษณ์ของตัวละครก็จะเปลี่ยนไปด้วย นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถเรียกตัวละคร LINE สุดน่ารักมาเป็น “คู่หู” เพื่อช่วยเหลือและอัพสกิลคาแรคเตอร์
กิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า LINE บัสเตอร์ ตั้งแต่วันนี้ – 7 กันยายน 2559
หน้าเว็บไซต์ลงทะเบียนล่วงหน้า: https://lin.ee/7bwdJXp

– ลงทะเบียนล่วงหน้าโดยการเพิ่มออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE บัสเตอร์ เป็นเพื่อนใน LINE หรือ ลงทะเบียนผ่านอีเมลล์ในช่วงระยะเวลากิจกรรม ของรางวัลจะเพิ่มขึ้นตามจำนวนผู้ลงทะเบียนทั่วโลก! หากครบ 500,000 คน รับเลย รูบี้ 250 ชิ้นและคู่หูสุดน่ารัก “โคบี้” ไปครอง (รูบี้ 250 ชิ้นสามารถนำไปสุ่ม Gacha ภายในเกมได้ถึง 5 ครั้ง!) *พิเศษสุด! กับยอดผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกทะลุ 350,000 คนแล้ว! แล้วมาลุ้นยอดผู้ลงทะเบียนทั้งหมดไปพร้อมๆ กัน*
– อีเวนท์แชร์เพื่อสุ่ม Gacha สุ่มรับไอเทมเด็ดในเกมมากกว่า 25 ชนิด เพียงแชร์กิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านทาง LINE หรือ Facebook ก็มีสิทธิ์สุ่ม Gacha เพื่อลุ้นของรางวัลสูงสุดถึง 2 รางวัล (จะรีเซ็ตจำนวนการแชร์และจำนวนการสุ่ม Gacha เวลา 22.00 น. ทุกวัน)

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *