[TDGA2016] งานเกมยิ่งใหญ่ จัดเต็มทั้งค่ายเกม ค่าย IT และศึกการแข่งอันดุเดือด!!

วันที่ 12-14 สิงหาคม 2559 รอยัล พารากอน ฮอลล์ ผนึกกำลังพันธมิตรทั้งภาครัฐ เอกชนและค่ายเกมชั้นนำ จัดงานเกมยิ่งใหญ่ THAILAND DIGITAL GAME ARENA ภายใต้คอนเซ็ปต์ Join The Fun โดยภายในงานนั้นจัดเต็มทั้งการแข่งขัน E-Sports ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 500,000บาท ค่ายเกมต่างๆ ที่มาเข้าร่วมเปิดบูธ นำเกมใหม่ล่าสุดมาเปิดให้ทดลองเล่นและกิจกรรมต่างๆ อีกเพียบ! รวมไปถึงค่าย IT ที่ขนอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์มาลดราคาแบบสุดพิเศษ!

คุณทาลูน เทง กรรมการผู้จัดการ รอยัล พารากอน ฮอลล์ กล่าวว่า Thailand Digital Game Arena ได้จัดขึ้นเพื่อตอกย้ำและสนับสนุนการเติบโตของวงการ E-Sports โดยรอยัล พารากอน ฮอลล์ได้จับมือกับพันธมิตรและเนรมิตพื้นที่กว่า 7,100 ตารางเมตร จัดสุดยอดการแข่งขัน E-Sports พร้อมโปรโมชั่นพิเศษทั้งเกม สินค้าไอทีและเกมมิ่งเกียร์ โดยมุ่งหวังให้เป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันเกมเมอร์ไทยสู่ E-Sports ระดับสากล”

ทางด้านคุณมนต์ชัย ศรีเจริญศักดิ์ ผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมการตลาด สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (SIPA) กล่าวว่า สำนักงานส่งเสริมอุตสากหรรมซอฟแวร์แห่งชาติ เป็นหน่วยงานหลักในการส่งเสริมอุตสาหกรรมดิจิตอลคอนเทนต์ไทยมาอย่างต่อเนื่องและได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการสนับสนุนผู้ประกอบการให้มีเวทีในการแสดงผลงานสู่กลุ่มลูกค้าเป้าหมายและตลาดสากล SIPA จึงเข้ามาร่วมจัดนิทรรศการ เพื่อแสดงผลงานของผู้ประกอบการด้านเกมและเป็นการพบปะผู้เล่น ซึ่งจะมีประโยชน์ต่อการผลิตเกมให้มีรูปแบบที่ตรงต่อความต้องการของผู้เล่น


ในงาน Thailand Digital Game Arena 2016 นั้น MOL มาพร้อมกับโปรโมชั่นจัดเต็ม ยกขบวนสินค้า Gaming Notebook, Gaming Gear จาก Razer, SteelSeries, Zowie, Tt-eSport, MSI และ AKRacing ซึ่งมีโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะในงานนี้ โดยเติมเงินสดทรูมันนี่ ลุ้นโชค 2 ชั้น รับของที่ระลึก และ Lucky Draw ลุ้นรับ Razer Overwatch Edition Set มูลค่ารางวัลละ 14,500 บาท วันละ 1 Set ทุกวัน


ทางด้าน Playpark ได้นำ 2 เกมมือถืออย่าง Destiny of Thrones เกม MOBA แบบเรียลไทม์ และ Super Slug สาดกระสุนระดับตำนานมาโชว์ในงาน และให้ผู้ที่สนใจได้ทดลองเล่น พร้อมกิจกรรมแจกของที่ระลึก


Wisdom Game ผู้ให้บริการเกมมือถือจากฮ่องกงได้เปิดให้ผู้เข้าชมงานได้ทดลองเล่นเกม สงครามล่าอสูร Put to Rest เกมวางแผนกลยุทธ์ในสงครามที่มีกราฟิกสกิลอ้างอิงจากท่ากำลังภายใน รวมถึงจัดกิจกรรมแจกของรางวัลบัตรเงินสดและสินค้าพรีเมี่ยมกันอย่างต่อเนื่อง


สำหรับ Winner Online นั้นได้นำเกมฟอร์มยักษ์มาให้ลองหลายเกม เช่น Bubble Yulgang และ Laplace นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกในบูธอีกด้วย แน่นอนว่าของพรีเมี่ยมจากเกมก็นำมาแจกอย่างจัดเต็มเช่นกัน


Tuk-Tuk Rush เกมแนว Casual Arcade Racing พัฒนาและให้บริการโดย Gawooni จากประเทศเยอรมันโดยจับมือกับนักพัฒนาไทยสร้างเกมนี้ขึ้น พร้อมพาผู้เล่นตะลุยสถานที่สำคัญต่างๆ ในประเทศไทย โดยในงานนี้ทั้ง Head of Publishing และ Managing Director ก็ให้เกรียติมาร่วมงานด้วย ตัวเกมนั้นมีกำหนดปล่อยให้ดาวน์โหลดทั้ง iOS และ Andriod พร้อมกันในเดือนตุลาคมนี้เ

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *