[Soul King] เกมวางแผน RPG จาก Netmarble เปิดพร้อมกันทั่วโลก!

Netmarble บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย เดินหน้าเปิดเกม Soul King ทั่วโลกอย่างเป็นทางการ โดยเป็นเกมไตล์วางแผน RPG บนมือถือ ผู้เล่นจะได้พบกับความตื่นเต้นในการปกป้องดินแดนที่เป็นตำนานของ Moriatia ร่วมกับวีรบุรุษผู้เก่งกล้า!

Soul-King_Global-Launch_1-TH

Soul King มีจุดเด่นในเรื่องจำนวนด่านที่ให้ผู้เล่นได้เข้าท้าทายมากกว่า 300 ด่าน และมีตัวละครที่มีเอกลักษณ์อย่างชัดเจน ความสนุกของเกมนั้นมาจากการเอาชนะหลังจากวางแผนกลยุทธ์ที่ซับซ้อน เป็นเกมที่สนุกสนานและตื่นเต้นอย่างแน่นอน!

ตัวเกมมีโหมดต่างๆ มากมายให้เข้าท้าทาย เช่น โหมดการผจญภัยหรือโหมดเนื้อเรื่อง ผู้เล่นจะได้สนุกตื่นเต้นจากการต่อสู้ในสถานการณ์ที่ไม่ซ้ำกัน หลังจากเอาชนะได้แล้วจะได้รับรางวัลอันล้ำค่าเป็นสิ่งตอบแทน ไม่ว่าจะเป็นทอง ไอเทมและฮีโร่ ร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่หาไม่ได้จากที่ไหนใน Soul King !

Soul-King_Global-Launch_2-TH

รายละเอียดเพิ่มเติม
– อาวุธที่ไม่ซ้ำกับชุดสกิล: ผู้เล่นสามารถเอาชนะศัตรูของพวกเขาได้โดยใช้ความหลากหลายของทักษะการต่อสู้ของแต่ละคนมีสองทักษะ ซึ่งจะก่อให้เกิดการกระทำที่ขึ้นอยู่กับว่าผู้เล่นนั้นใช้ทักษะใดในการต่อสู้ โดยผู้เล่นสามารถเลือกที่จะใช้ทักษะอัตโนมัติก็ได้ ซึ่งมันคือความสนุกเสมอที่จะอยู่ในการควบคุมของการต่อสู้!
– สร้างสกิลของคุณเอง: ผู้เล่นสามารถสร้างสกิลของตนเองได้ โดยการเปลี่ยนคำสั่งของสกิลและวิธีการผสมผสาน
– เควสพิเศษสำหรับเกม Soul King: แต่ละตัวละครจะมีเควสซึ่งนำผู้เล่นไปสู่การค้นหาเรื่องราวความลับที่ไม่เคยพบเจอที่ไหนมาก่อน
– เตรียมตัวสำหรับการผจญภัย: เหล่าเกมเมอร์สามารถเข้าไปในร้านค้าเพื่อขายสินค้าที่ได้รับระหว่างการผจญภัย ผู้เล่นสามารถใช้บริการร้านค้าทั่วไป ร้านโทปาส ร้านรูบี้และ ร้านผู้เร่ร่อน
– การต่อสู้: เหล่าเกมเมอร์สามารถสร้างทีมและไปแข่งขันกับผู้เล่นอื่น ๆ ได้ โดยผู้เล่นที่ได้รับการจัดอันดับสูงและได้รับชื่อเสี่ยงและรางวัลเป็นสิงตอบแทน
– ชิ้นส่วนฮีโร่: เหล่าเกมเมอร์สามารถเรียกฮีโร่ โดยการเก็บรวบรวมชิ้นส่วน โดยผู้เล่นสามารถรวบรวมชิ้นส่วนในโหมดเนื้อเรื่องและผ่านการต่อสู้ในโหมดการผจญภัย
– โถงฮีโร่: เหล่าเกมเมอร์สามารถดูรายชื่อของวีรบุรุษที่มีอยู่เพื่อนำไปใช้งานได้โดยต้องใช้ ทอง, โซลสโตน และเพชร ในการเปิดรับสมัครวีรบุรุษ ทั้งนี้ผู้เล่นสามารถรับสมัครวีรบุรุษด้วยทองคำได้ถึง 5 ครั้งต่อวัน ขณะที่ การใช้ โซลสโตน สามารถทำได้วันละครั้ง
– ดันเจี้ยน: ดันเจี้ยนประจำวัน เหล่าเกมเมอร์จะได้รับเครื่องมือพิเศษไว้ใช้จะพัฒนาตัวละครของตนเอง โดยในแต่ละวัน ดันเจี้ยนรายวันแต่ละดันเจี้ยนจะถูกเปิดขึ้นและมีไอเทมที่แตกต่างกัน ดันเจี้ยนวัสดุจะมอบเครื่องมือที่สำคัญสำหรับการโปรโมชั่น เพื่อที่จะได้รับไอเท็มเหล่านี้ ผู้เล่นจะต้องเอาชนะดันเจี้ยนวัสดุให้ได้

Seungwon Lee, Chief Marketing Officer, Netmarble Games กล่าวว่าเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะประกาศการเปิดตัวเกม Soul King ทั่วโลก อย่างเป็นทางการ พวกเราหวังว่าผู้เล่นของเราจะเพลิดเพลินไปกับโอกาสที่ไม่ซ้ำกันและจะยกระดับการต่อสู้กับวีรบุรุษของตัวเองได้มากเท่าที่พวกเขาต่อสู้ได้ เพื่อปกป้องโลกแห่งเทพนิยาย ดินแดน Moriatia

Soulking_Logo

ตัวเกมได้เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั่วโลกผ่าน Google Play และ App Store

App Store: https://itunes.apple.com/app/soulking-global/id1117250412
Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.soulkingglobal

ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Soul King คอมมูนิตี้: (http://www.mobirum.com/Soulking_en)
เฟสบุ๊คเพจ: (https://www.facebook.com/SoulKingGame)

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *