ซอมบี้บุก! ไซคอมจัด Demo Day เปิดทดลอง RE2 และ DMC 5!

วันที่ 22-23 ธันวาคม 2561 บริษัทไซคอม อะมิวส์เม้นท์ จำกัด จัดงาน Demo Day เปิดตัวและทดลองเล่นเกม Resident Evil 2 Remake และ Devil May Cry 5 พร้อมเปิดให้จองเกม รับของพรีเมี่ยม!

Resident Evil 2

งาน Demo Day จัดขึ้นที่เซนทรัลเวิร์ดชั้น 3 โซนเอเทรียม โดยในวันที่ 22 ธันวาคม มีการเปิดให้ลงทะเบียนรับพวงกุญแจ Devil may Cry 5 โดยจำกัดสิทธิ์ที่ 500 ท่าน รวมไปถึงเสื้อยืดจำนวนจำกัด ส่วนในวันที่ 23 ธันวาคมนั้นเป็นการเปิดสั่งจองเกม Residents Evil 2 Remake พร้อมนำคูปองจากการจองมาลงทะเบียนรับพวงกุญแจ R.P.D และโปสเตอร์ พร้อมลุ้นรับรางวัลต่างๆ จากกิจกรรมบนเวที เช่น เสื้อยืด, โปสเตอร์พร้อมลายเซ็นต์ Producer, PS4 Cover Re2 Limited และ PS4 Pro 500 Million Limited Edition

Resident Evil 2

บรรยากาศภายในมีการตกแต่งเป็นสถานตำรวจในเมืองแรคคูนซิตี้ มีคอสเพลย์ซอมบี้และคลีเชอร์ต่างๆ มาสร้างสีสัน มีบูธที่ให้เข้ามาร่วมแต่งหน้าซอมบี้ได้ฟรี สำหรับกิจกรรมต่างๆ ในงานนั้นมีทั้งการเปิดให้ทดลองเล่นเกม ซึ่งมีคนให้ความสนใจแวะเวียนเข้ามาเล่นเป็นจำนวนมาก บนเวทีนั้นมีการเปิดให้ร่วมกิจกรรมแฟนพันธ์แท้ โดยให้คนที่มาร่วมงานได้ตอบคำถามชิงรางวัลต่างๆ 5 รอบด้วยกัน และในส่วนการสัมภาษณ์นั้นมีแขกรับเชิญหลายท่านมาร่วมพูดคุยและเล่นเกมโชว์ คือ มิ้น ไอดอลสาวจากวง Sweat16! กู้ Coolerist จาก Thai Game Wiki และ แนตตี้ เสือร้องไห้ …โดยน้องมิ้นรับหน้าที่เป็นผู้เล่นโชว์ โดยเล่นในโหมดของแคลร์ ซึ่งเป็นการต่อสู้กับบอส เบอร์กิ้น วิลเลี่ยม น้องมิ้นก็ออกรีแอคชั่นการเล่น พาบอสทัวร์รอบฉากแบบไม่เก็บของ สุดท้ายก็พ่ายแพ้ให้กับบอสไปอย่างสนุกสนาน

Resident Evil 2

Resident Evil 2

Resident Evil 2

Resident Evil 2

Devil May Cry 5 นั้นเป็นเกมแอ็คชั่นระดับตำนานที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ตัวเกมมีจุดเด่นที่แอ็คชั่นสุดเท่ห์และคาแร็กเตอร์ที่มีเอกลักษณ์ ตัวเกมจะลงบน XBOX ONE, PlayStation 4 และ PC โดยตัวเกมจะวางจำหน่ายในวันที่ 8 มีนาคม 2562

ส่วน Resident Evil 2 นั้นเป็นการรีเมคกลับมาอีกครั้งของตำนานเกมสยอง พัฒนาขึ้นใหม่โดยใช้ RE Engine คืนชีพอีกครั้งด้วยกราฟฟิคและเสียงที่สมจริง มีปริศนาใหม่ให้ผู้เล่นได้ท้าทาย ตัวเกมลงบนเครื่อง XBOX ONE, PlayStation 4 และ PC โดยมีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 25 มกราคม 2562

Resident Evil 2

Resident Evil 2

Resident Evil 2

Resident Evil 2

Resident Evil 2

Resident Evil 2

Resident Evil 2

Resident Evil 2

• ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
http://www.megaxgame.com/home/tag/resident-evil-2/
http://www.megaxgame.com/home/tag/devil-may-cry-5/

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *