[Mobile] Motorola One สมาร์ทโฟน Android One การันตีอัพเดทยาวๆ 3 ปี!

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 โมโตโรล่าจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Motorola One สมาร์ทโฟน Android One รุ่นล่าสุดในประเทศไทย การันตีอัพเดทยาวๆ 3 ปี!

Motorola One

Motorola One สมาร์ทโฟน Android One มาพร้อมหน้าจอระบบ Max Vision แบบ HD+ ขนาด 5.9 นิ้ว อัตราส่วนแสดงผล 19:9 กับหน่วยความจำถึง 4 GB ช่วยเติมประสิทธิภาพการทำงานให้เร็วยิ่งขึ้นควบคู่กับชิพเซตประมวลผล Qualcomm Snapdragon octa-core ตอบสนองการทำงานได้ทันทีไม่สะดุด รวมถึงฟีเจอร์ถ่ายภาพ Portrait และเซลฟี่ได้สวยสุดทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง โดดเด่นด้วยระบบ AI อัจฉริยะที่จะช่วยทำให้สมาร์ทโฟนของคุณเป็นได้มากกว่าแค่มือถือ หมดกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดไวด้วยระบบชาร์จไฟ TurboPower ให้พลังเติมเปี่ยมและรวดเร็ว พิเศษยิ่งขึ้นกับการอัพเดทระบบปฏิบัติการ Android One สุดล้ำ ให้คุณอัพเดตและปกป้องสมาร์ทโฟนและข้อมูลตลอดวัน

Motorola one

และด้วยระบบปฏิบัติการ Android One ทำให้ตัวเครื่องและข้อมูลจะได้รับการดูแลปกป้องขั้นสูงสุด เพราะระบบความปลอดภัยที่ทำการอัพเกรดอย่างสม่ำเสมอในทุกๆ เดือน รวมถึง Google Play Protect จะคอยช่วยสแกนตรวจสอบข้อมูลบนแอพพลิเคชั่นกว่า 50 ล้านแอพในแต่ละวัน มั่นใจได้ตลอดการใช้งาน

สำหรับด้านการถ่ายภาพนั้น กล้องหลังของ Motorola One เป็นเลนส์คู่ความละเอียด 13 MP และ 2 MP ช่วยให้ปรับจุดโฟกัสได้อย่างแม่นยำ พร้อมระบบซอฟแวร์ประมวลผลสุดล้ำให้ภาพคุณสวยดุจมืออาชีพ ขณะที่กล้องหน้าความละเอียด 8 MP ให้ถ่ายภาพเซลฟี่แบบหน้าชัดหลังเบลอได้อย่างเป็นธรรมชาติ และแม้จะถ่ายภาพเยอะเท่าใดก็หมดห่วงเรื่องพื้นที่จัดเก็บรูปด้วย Google Photo ที่ให้พื้นที่จัดเก็บรูปภาพได้อย่างไม่จำกัด หรือหากต้องการจัดเก็บข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม ก็สามารถจัดเก็บได้ในตัวเครื่องหรือสามารถจัดเก็บบน MicroSD1 card ที่รองรับการจัดเก็บข้อมูลได้สูงสุดถึง 256 GB

Motorola One

ระบบชาร์จไฟของ Motorola One เป็นแบตเตอรี่ความเร็วสูงชาร์จไฟเพียงแค่ 20 นาที สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวันด้วย แบตเตอรี่ความจุ 3,000 mAh2 นอกจากนี้ยังเพิ่มทางลัดสู่ความสะดวกสบายด้วย Moto Actions เพียงแค่พลิกข้อมือ 2 ครั้ง จะสามารถเข้าสู่โหมดกล้องได้โดยอัตโนมัติ หรือเพียงเขย่าตัวเครื่องขึ้นลง 2 ครั้งก็จะสามารถเปลี่ยนสมาร์ทโฟนให้เป็นกลายไฟฉายได้ทันที

Motorola One

Motorola One พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 เป็นต้นไป ราคา 7,990 บาท พิเศษสุดสำหรับลูกค้า True เมื่อซื้อ Motorola One พร้อมสมัครแพ็คเกจรายเดือน 4G Fun Unlimited ราคา 499 บาทขึ้นไป พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,000 บาท (สัญญา 12 เดือน) สามารถซื้อเครื่องได้ในราคาพิเศษเพียง 3,990 บาท โปรโมชั่นสุดพิเศษนี้มีถึงวันที่ 31 มกราคม 2562 นี้เท่านั้น

Pretty

Motorola One

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *