[TGS 2018] ที่สุดแห่งความยิ่งใหญ่ของมหกรรมเกม

ปิดฉากลงอย่างสวยงาม กับมหกรรมงานเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ THAILAND GAME SHOW 2018 THE BIGGEST โดยสองพันธมิตรยักษ์ใหญ่ ออนไลน์ สเตชั่นและ โชว์ไร้ขีด จำกัด ขนทัพค่ายเกมชั้นนำ สินค้าไอที กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟและโปรเจกต์พิเศษมากมายที่เกิดขึ้นตลอด 3 วันเต็ม ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน รวบรวมความมัน ความบันเทิงครบรสที่มากกว่าทุกปี กับ 10 BIGGEST ภายในงาน!

1. THAILAND GAME SHOW 2018 มหกรรมงานเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยปี 2018 มีเม็ดเงินหมุนเวียนกว่า 130 ล้านบาทและจำนวนผู้เข้าชมงานตลอด 3 วัน 113,286 คน ที่สุดของที่สุดกับการสานต่อการจัดงานเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ต่อเนื่องยาวนานมาเป็นครั้งที่ 13 ภายใน 12 ปี การันตีดีกรีความมันที่อัดแน่นมากขึ้นทุกปี เต็มอิ่มตลอด 3 วันเต็มภายใต้คอนเซ็ปต์ THE BIGGEST

2. รวบรวมเกมทุกแพลตฟอร์ม PC Mobile Console จากค่ายเกมชั้นนำ Bandai Namco / Gravity x X.D. Global / Pearl Abyss และอื่นๆ รวมทั้งเกมมิ่งเกียร์จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก Steel Series, CORSAIR, Razer, Hyper x, TTesport, Predator นอกจากนี้ยังได้รับความสนใจจาก Korea Pavilion หน่วยงานภาครัฐจากเกาหลีใต้มาร่วมออกบูธด้วย

3. พื้นที่จัดงานที่ใหญ่ขึ้นรองรับผู้เข้าร่วมงานนับแสน โดยมีการขยายเพิ่มพื้นที่การจัดงาน พื้นที่แรกคือในรอยัล พารากอน ฮอลล์ นอกจากจะเปิดพื้นที่ทั้ง 2 ฮอลล์แล้ว ยังเปิดพื้นที่ด้านหลังเพิ่มเติมเป็นโซนอาหาร เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเหล่าเกมเมอร์ได้สนุกและพักทานอาหารอยู่ภายในงานได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งได้เปิดพื้นที่โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ตลอด 3 วันเต็ม สำหรับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ TrueID Presents BNK48 E-SPORTS Day เป็นครั้งแรกที่การแข่งขันเกมผสมความเอนเตอร์เทนในรูปแบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน

4. ครั้งแรก!! กับ TrueID Presents BNK48 E-SPORTS DAY การแข่งขันเกมของน้องๆ วง BNK48 ทั้งรุ่นที่ 1 และ 2 และกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับเหล่าโอตะกับการ Hi-Touch เป็นครั้งแรกกับเมมเบอร์ BNK48 ที่ทำการแข่งขันในรอบนั้น ณ. โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ชั้น 6 สยามพารากอน ตลอด 3 วันเต็ม วันละ 3 รอบ รวม 9 รอบ

5. ครั้งแรกกับการแข่งขัน E-Sports บนเวทีขนาดใหญ่แบบ 360 องศากลางฮอลล์ด้วยแมตซ์การแข่งขันอีสปอร์ตระดับประเทศ 4 รายการใหญ่!! THE LEGEND ARENA: LEGENDS ARE BORN HERE BY INTEL ศึกตัดสินรอบ Grand Final เกม League of Legends, PUBG Mobile Campus Series ศึกรอบตัดสินในระดับนักเรียนและนักศึกษาทั่วประเทศ, WD BLACK SSD: THE FIRST STRIKE เกม Point Blank และเกม HON, JIB PUBG SEA CHAMPIONSHIP BANGKOK 2018 ทัวร์นาเม้นต์ใหญ่ระดับ South East Asia เตรียมพร้อมให้เหล่าเกมเมอร์ได้มาร่วมชิงความเป็นที่หนึ่งชิงเงินรางวัลรวมกว่า 2.9 ล้านบาท

6. ค่ายเกมยักษ์ใหญ่เปิดตัวเกมใหม่พร้อมขนเกมใหม่ได้สัมผัสทดลองเล่นภายในงานเป็นที่แรก Ghost Online, Blue Marble M, Jump Force, Ragnarok M: Eternal Love และพิเศษสุดกับเกมฝีมือคนไทยอย่าง INVICTUS

7. จัดเต็มทุกความเอ็นเตอร์เทน นอกเหนือจากเกมสุดมันแล้วยังมีกิจกรรมให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมสนุกอีกมายมาย ได้แก่มินิคอนเสิร์ตจาก BNK48, Sweat16 , Cocktail และ The Rapper รวมถึงกิจกรรม Meet and Greet กระทบไหล่คนดังอย่าง MICKIE นักกีฬา E-Sports เกม Overwatch ระดับโลก, ทีม IT. City Bacon นักกีฬา E-Sports เกม ROV ระดับโลก, ต่อ ธนภพ, เหล่าแคสเตอร์ชื่อดัง ในสังกัด OS Influencer Network กว่า 20 ชีวิต นำโดย ZBING Z., MASER GAMER, XCROSZ, GIBPURI, KN-CRAZY

8. แจกใหญ่แจกจริง! เป็นครั้งแรกสำหรับกิจกรรมให้ร่วมสนุกก่อนถึงวันงานกับ TGS EVERYDAY ที่แจกของรางวัล แบบจัดหนักจัดเต็ม 56 วัน 56 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 600,000 บาท โดยของรางวัลเปลี่ยนกันไปในแต่ละวัน มีตั้งแต่รางวัลใหญ่ ไปจนถึงของรางวัลที่ไม่ได้หาซื้อกันได้ง่ายๆ เช่น บัตรจับมือ BNK48 100 ใบ, ไอดีเกม ROV ปลดล็อกฮีโร่ครบทุกตัวในเกม, เสื้อแจ็กเก็ตฮู้ดเกม League of Legends (Yasuo), กระเป๋าเป้ PUBG ลิขสิทธิ์แท้ไม่มีขายในไทย, กล่องสุ่มในเกม Identity V 500 กล่อง และ Samsung Galaxy Note 9 เป็นต้น

9. งานเกมไม่ไร้สาระอีกต่อไป ภาคการศึกษาตบเท้าเข้าร่วมงาน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และมหาวิทยาลัยศรีปทุม มาร่วมแนะนำหลักสูตรการศึกษาทางด้านเกมเพื่อต่อยอดไปประกอบอาชีพ รวมทั้งการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมสนับสนุนการกิจกรรมการประกวด TGS COSPLAY CONTEST2018 ในประเภทผีไทยและประเภทไทยเท่ ชิงเงินรางวัลกว่า 150,000 บาท

10. และที่สุดของความยิ่งใหญ่ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนกับกิจกรรม “ลุงตู่อยู่กับเกมเมอร์” โดยได้รับเกียรติจากท่านนายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ร่วมรับฟังแผนพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัลด้วยเกมและไอที จากตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่อยากส่งต่อไอเดียดีๆ เพื่อร่วมพัฒนาประเทศชาติ

THAILAND GAME SHOW 2018 THE BIGGEST มหกรรมงานเกมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยกสุดยอดความมันเอาใจเหล่าเกมเมอร์กันเต็มที่ พบกันใหม่ในงานปี 2019 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thailandgameshow.com 

 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *