[TGS2018] เปิดตัว Ragnarok M

วันที่ 27 ตุลาคม 2019 บริษัท Gravity จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม Ragnarok M เวอร์ชั่น SEA ในงาน Thailand Game show 2018 พร้อมปล่อยให้เล่น 31 ตุลาคม 2561 นี้

คุณคิตามูระ โยชิโนริ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท Gravity กล่าวว่า Gravity รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากกับกระแสตอบรับจากผู้เล่นในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทุกท่าน สำหรับกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าของเกม Ragnarok M เวอร์ชั่น SEA ซึ่งมียอดลงทะเบียนรวมจากทุกช่องทางได้ทะลุเกิน 2,500,000 ไอดี! จึงมีการเตรียมไอเทมเฮดแวร์รูปช้างเป็นของขวัญให้กับผู้เล่นทุกท่าน พร้อมกันนั้นยังมีการวางแผนจัดกิจกรรมพิเศษที่มีเอกลักษณ์แบบไทยๆ สำหรับผู้เล่นชาวไทยโดยเฉพาะ

โดย ROM จะมีรูปแบบและวิธีการเล่นพื้นฐานถอดแบบมาจากเวอร์ชั่น PC มีการเก็บเลเวลอัปเกรดตัวละคร แต่สำหรับ ROM นั้นมีการเพิ่มฟังก์ชั่นและลูกเล่นต่างๆ ขึ้นมามากมาย เพื่อให้เกมมีความทันสมัยและสร้างความเพลิดเพลินให้ผู้เล่นมากยิ่งขึ้น เช่น การจูงมือ ฟังก์ชั่นถ่ายภาพ เป็นต้น ซึ่ง ROM จะเน้นการเล่นแบบเป็นทีม การหาเพื่อนร่วมทีมดีๆ และกิดล์ที่น่าเชื่อถือ จะช่วยให้คุณสามารถเติบโตได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ตัวเกมยังสามารถเล่นได้ทั้งในมือถือและใน PC ซึ่งข้อมูลไอดีและตัวละครสามารถเชื่อมต่อกันได้

สำหรับเกม RO เวอร์ชั่นมือถือนั้นก่อนหน้านี้มีการเปิดให้บริการในประเทศจีน ไต้หวันและเกาหลี ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากผู้เล่นในประเทศต่างๆ และตอนนี้ก็พร้อมแล้วสำหรับการเปิดให้ผู้เล่นในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้เล่นแล้ว ซึ่ง RO เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างสูงและมีฐานผู้เล่นจากทั่วโลก ซึ่ง RO ไม่ใช่เพียงแค่ความทรงจำที่ผ่านมาเท่านั้น แต่มันยังมีทั้งมิตรภาพและรอยยิ้มที่ซ่อนอยู่ การกลับมาครั้งนี้ผู้เล่นทุกๆ ท่านจะได้รับความรู้สึกเก่าๆ ที่เต็มไปด้วยมิตรภาพเหล่านี้ เป็นแรงจูงใจให้ผู้เล่นได้กลับมาร่วมเดินทางด้วยกันอีกครั้งใน “Ragnarok M”เวอร์ชั่น SEA”

ROM มีแผนการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ โดยหลังจากเปิดให้บริการจะมีการปลดล็อกฟังก์ชั่นและเพิ่มลูกเล่นต่างๆ เข้าไปอีกมากมาย หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ว เรามีแผนที่จะทำการเปิดตัวในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้ครบทุกประเทศ ขยายความสนุกและมิตรภาพให้ครอบคลุมไปยังเหล่าเกมเมอร์ทั่วทั้งเอเชีย

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *