[OSS] สนุกแล้วอร่อย! ล่าโดนัทและไอศครีม!

จากการที่ HotHead ผู้ให้บริการเกม Order of the Seventh Sphere หรือ OSS นั้นได้มีการจับมือกับพาร์ทเนอร์อย่าง ดังกิ้น โดนัทและบาสกิ้น ร็อบบิ้นส์ ทำให้เกิดแคมเปญที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน นั่นคือการลุ้นรางวัลจากการเล่นเกมและนำไปแลกเป็นโดนัทและไอศครีมได้จริงๆ

ในเกมนั้นจะมีกิจกรรมดันเจี้ยนพิเศษที่ชื่อว่า “สนู๊ชฟ็อกซ์ จอมตะกละ” ซึ่งเป็นดันเจี้ยนที่แยกออกมาต่างหากจากดันเจี้ยนปกติ เมื่อเคลียร์ดันเจี้ยนนี้ได้จะมีโอกาสสุ่มได้เหรียญสำหรับนำมาสุ่มคูปองของ ดังกิ้น โดนัทและบาสกิ้น ร็อบบิ้นส์ เหรียญที่สุ่มได้นั้นจะมีอยู่ 2 แบบ คือ เหรียญ DD และเหรียญ BR ซึ่งจะได้จำนวนมากหรือน้อยนั้นขึ้นอยู่กับดวง

► กิจกรรม "สนู๊ชฟ็อกซ์ จอมตะกละ"

ในกิจกรรมนี้จะมี 4 หัวข้อ คือ

• เลือกด่าน: หัวข้อนี้จะเป็นการเข้าสู่ดันเจี้ยน หลังจากเคลียร์ได้ก็จะได้สุ่มเหรียญ ดังกิ้น โดนัทและบาสกิ้น ร็อบบิ้นส์ โดยแบ่งความยากงานเป็น 3 ระดับ จำนวนของเหรียญที่ได้ก็จะขึ้นอยู่กับความยากง่ายนี้ด้วย เช่น ถ้าเล่นแบบง่ายก็จะได้เหรียญประมาณ 2-3 เหรียญ ต่อ 1 รอบ แต่ถ้าเล่นระดับกลางก็จะได้เหรียญ 3-5 เหรียญต่อ 1 รอบ ถ้ามีตัวละครเก่งๆ ก็จะยิ่งมีโอกาสเก็บเหรียญได้เร็ว

• จับฉลาก: หัวข้อนี้จะเป็นการนำเหรียญที่ได้มาสุ่มคูปอง โดยใช้ 10 เหรียญต่อการสุ่ม 1 ครั้ง ซึ่งคูปองของดังกิ้น โดนัทจะแบ่งเป็น 6 อย่าง เช่น ส่วนลด, รับเครื่องดื่มฟรีหรือแลกรับได้เลย ส่วนของ บาสกิ้น ร็อบบิ้นส์จะมีทั้งหมด 4 อย่าง เช่น แลกมิลค์เชค หรือไอสครีมและส่วนลด โดยการใช้เหรียญนั้นจะแบ่งเป็นช่วงเวลา โดยมากของดังกิ้น โดนัทจะอยู่ในช่วงเช้าและ บาสกิ้น ร็อบบิ้นส์ จะอยู่ในช่วงบ่าย ส่วนเวลาอื่นๆ นั้นจะมีการสุ่มออกมาเป็นไอเทมในเกม ดังนั้นต้องดูให้ดีว่าในเวลาไหนสุ่มรายการใดอยู่ ซึ่งคูปองและไอเทมที่ได้จะถูกส่งไปที่กล่องจดหมายในเกม เมื่อได้มาแล้วก็ไปกดรับกันได้เลย

• กล่องสะสม: หลังจากกดรับคูปองที่กล่องจดหมายแล้ว ก็มาที่หัวข้อนี้ในเวลาที่นำคูปองที่ได้ออกมาใช้ โดยจะแบ่งเป็นคูปองของดังกิ้น โดนัทกับคูปองของบาสกิ้น ร็อบบิ้นส์ เมื่อถึงเวลาใช้ให้ไปที่ร้านค้าและเลือกของที่ต้องการก่อน จากนั้นค่อยเปิดคูปองที่จะใช้ขึ้นมาและแจ้งกับพนักงานว่าจะใช้คูปอง โดยหลังจากเปิดใช้คูปองจะมีอายุ 10 นาที ดังนั้นอย่าเปิดใช้คูปองล่วงหน้า ไม่อย่างนั้นถ้าเลยเวลาอาจจะเสียสิทธิ์ได้

• แลก: หัวข้อนี้จะเป็นการนำชิ้นส่วนชุดเกราะที่ได้จากการลงดันเจี้ยนนี้มาแลกเป็นอาวุธและเครื่องป้องกันของอาชีพต่างๆ ได้ ซึ่งแบ่งเป็นชิ้นส่วนชุดเกราะ อาวุธและเสื้อผ้า ถ้าหากเก็บได้ครบจำนวนจะสามารถนำไปแลกอาวุธและเครื่องป้องกันดีๆ ได้ ซึ่งเป็นไอเทมระดับสีฟ้าและใส่สเฟียร์ได้ 3 ช่อง นอกจากนี้ยังมีเหรียญ DD และ BR ให้แลกด้วย

การลงดันเจี้ยนนี้จะได้รับแค่เหรียญกับไอเทมและทองเท่านั้น ตัวละครที่ลงดันเจี้ยนจะไม่ได้รับ EXP แต่อย่างใด ส่วนช่วงเวลาที่เปิดสุ่มไอเทมนั้น ผู้เล่นจะต้องตรวจสอบเวลาการแลกคูปองจากในเกมหรือในแฟนเพจก่อน ถ้าเป็นแคมเปญแลกคูปองจะใช้เหรียญ 10 เหรียญ ต่อ 1 ครั้ง ส่วนการสุ่มไอเทมในเกมจะใช้ 5 เหรียญ …ซึ่งแคมเปญนี้จะยิงยาวไปถึงสิ้นปี ดังนั้นอย่าลืมนำคูปองที่ได้ไปใช้กันด้วย

นับเป็นแคมเปญหนึ่งที่น่าสนใจทีเดียว ใช้เวลาในการเล่นหรือเปิดออโต้ก็ได้ประมาณ 15-30 นาทีต่อวัน ก็ได้ลุ้นกินโดนัทหรือไอศครีมฟรีกันแล้ว ยิ่งปั้นตัวละครเลเวลสูงๆ ก็จะยิ่งเก็บเหรียญได้มากขึ้น อนาคตอาจจะมีแคมเปญอื่นๆ เพิ่มเข้ามาอีกก็เป็นได้…

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/OSSGame/

Download
Android: http://bit.ly/2NgxAi3
iOS: https://apple.co/2OpWVe1

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *