[Yulgang Mobile] สัมผัสเวอร์ชั่นใหม่! ศึกชิงจ้าวยุทธภพกำลังเริ่มต้น

ความเร่าร้อนแห่งเจียงหูเตรียมปะทุขึ้นอีกครั้ง Yulgang Mobile เวอร์ชั่นใหม่แกะกล่อง “ศึกชิงจ้าวยุทธภพใต้หล้า” เตรียมพร้อมให้บริการ เชิญเหล่าจอมยุทธ์ทุกท่านเข้าร่วมศึกแห่งเกียรติยศ!

ศึกชิงจ้าวยุทธภพใต้หล้า จำเป็นต้องให้เหล่าจอมยุทธ์จัดทีม 5 คน เพื่อเข้าร่วมการประลองในสนามรบใหม่เอี่ยมนี้ได้ตั้งค่า buff เอาไว้มากมาย มีทั้งโซนลดความไว ติดมึน เหล่าผู้คุ้มกันสุดแกร่ง เป็นต้น ทำให้การต่อสู้นั้นเปลี่ยนแปลงไปจนจนยากจะหยั่งถึง หากคิดจะชิงที่ 1 ในใต้หล้ามาครอบครอง ไม่เพียงแต่จะต้องเตรียมพร้อมพลังรบเท่านั้น ยังจะต้องใช้ภูมิศาสตร์ของสนามรบให้เป็นประโยชน์ด้วย

การเข้าร่วมแข่งขันครั้งนี้มีรางวัลมากมายเตรียมต้อนรับ! ทีมชนะเลิศจะได้รับ “ฉายาขยับได้” ในตำนานที่ไม่สามารถทำการปิดกั้นได้ แถมยังมีสกินสุดเท่ห์ถาวร ฉายาอันดับ กรอบแชทพี่ใหญ่ รอให้สุดยอดจอมยุทธ์ทุกท่านมาคว้าไปด้วย ผู้เล่นที่ไม่ติดอันดับก็สามารถรวบรวมค่าชื่อเสียงและเหรียญต่อสู้เพื่อนำไปแลกไอเทมสุดแรร์และแฟชั่นลิมิเต็ดได้ในร้านค้าเฉพาะอีกด้วย!

นอกจากการประลองรูปแบบใหม่นี้แล้วทีมงานยังได้เตรียมการยกระดับให้พาหนะรูปแบบใหม่เพิ่มเติมอีกด้วย พาหนะคู่ใจจะไม่เพียงเป็นแค่ไอเทมธรรมดาอีกต่อไป ในบางฉากต่อสู้ที่กำหนดจะสามารถช่วยเจ้าของร่วมรบเคียงบาเคียงไหล่ไปด้วยกันได้ด้วย

การลงจากพาหนะแบบอัตโนมัติเมื่อเริ่มต่อสู้จะไม่มีอีกต่อไป ระบบศึกม้าจะทำให้เหล่าจอมยุทธ์ได้สัมผัสกับการต่อสู้บนหลังพาหนะแบบฟินๆ อย่างเต็มที่ …การเปิด “ฟังก์ชั่นศึกม้า” ทำได้ง่ายนิดเดียว เพียงแค่ถึง Lv51 ก็จะปลดล็อกฟังก์ชั่นศึกม้า สกินพาหนะ เพียงเท่านี้ก็จะได้สัมผัสกับการต่อสู้บนหลังม้าได้แล้ว ในขณะที่ผู้เล่นอยู่ในสถานะศึกม้า การใช้สกิลไม่เพียงแต่จะไม่ทำให้ต้องลงจากม้า,แถมยังมีท่าทางการใช้สกิลพิเศษที่เพิ่มเติมเข้ามาด้วย ระหว่างการต่อสู้จะได้เห็นความร้ายกาจอย่างสุดติ่งแน่นอน

ข้อดีของศึกม้าไม่ได้มีเพียงเท่านี้ ผู้เล่นยังจะได้รับแนวทางการเติบโตของ “วิชาม้าถ่องแท้” ด้วย การเพิ่ม EXP ถ่องแท้จะช่วยปลดล็อกสเตตัสเพิ่มเติมให้แก่ตัวละครหลักได้ และทำให้พลังรบเพิ่มขึ้นแบบก้าวกระโดดและดัน “หม่าตู้” ที่เปิดขึ้นใหม่จะมีดรอปวัตถุดิบมากมายที่เกี่ยวข้องกับฟังก์ชั่นศึกม้าด้วย

สำหรับผู้เล่นที่ร้างลาไปและพลาดโอกาสดีๆ ทีมงานได้เตรียมรางวัลมากมายรอต้อนรับการกลับมาของทุกท่านไว้แล้ว ยุคสมัยแห่งศึกพาหนะได้เริ่มต้นขึ้น รอให้เหล่าจอมยุทธ์กลับมาฟาดฟัน Yulgang Mobile ฟังก์ชั่นใหม่อีกครั้ง มาเขย่ายุทธภพไปด้วยกัน

Download
http://www.yulgangmobile.com/

Facebook: https://www.facebook.com/YulgangmobileTH

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *