อัปเดตยกระดับเกม Knights Chronicle เกมมือถือ RPG สุดฮิตของเน็ตมาร์เบิ้ล พื้นที่ผจญภัยใหม่ หุบเขาแห่งความทรงจำ, ระบบสมาร์ท AI, ระบบผสมเข็มกลัด, ฮีโร่ใหม่ 3 คนและคอสตูมใหม่ 6 ชุด, รวมถึงอีก 2 กิจกรรมเด็ด!
► พื้นที่ที่ 12: หุบเขาแห่งความทรงจำ
มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 10 ด่านใหม่สำหรับแต่ละระดับความยาก (ง่าย/ปกติ/ยาก) การเคลียร์หุบเขาแห่งความทรงจำนั้นค่อนข้างที่จะยาก โดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มของธีโอที่จะได้พบกับ เอลฟ์ เฮเลนา และ อลิซาเบธ พร้อมฟังเรื่องเล่าเกี่ยวกับมหานครเดลการ์ดและเผ่าต่างๆ ซึ่งในระหว่างนั้นก็จะได้พบกับ แคโรไลน่า ที่ตามล่าธีโอตั้งแต่พื้นที่ผจญภัยที่ 10 และทำการมุ่งหน้าเดินทางไปสู่เมืองหลวงของเดลการ์ดเช่นกัน
► ระบบสมาร์ท AI
ระบบที่ช่วยทำให้ AI ในระหว่างการเล่นอัตโนมัติทำงานได้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้เหล่าฮีโร่รู้จักเลือกใช้สกิลอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกฟื้นฟูสมาชิกในทีมที่มีค่า HP ต่ำ หรือการโจมตีศัตรูที่มีค่า HP ต่ำและการเลือกให้สกิลฟื้นฟูให้ถูกเวลา
► ระบบผสมเข็มกลัด
ช่วยให้ผู้เล่นสามารถผสมเข็มกลัดในระดับเดียวกันและมีโอกาสรับเข็มกลัดใหม่ในระดับที่สูงกว่าเดิม เป็นระบบที่ถูกเพิ่มขึ้นจากข้อเสนอแนะของผู้เล่นในเรื่องของความยากในการได้รับเข็มกลัดดีๆ นอกจากนั้นยังได้เพิ่ม 3 ฮีโร่ใหม่: เอมิเลีย, ยูเนีย และฮีโร่เก็บวิญญาณลิลลี่ รวมถึงคอสตูมใหม่อีก 6 ชุด
► 2 กิจกรรม ฉลองการอัพเดท
• กิจกรรมเช็คอิน 7 วัน ผู้เล่นจะได้รับของรางวัลมากมาย รวมถึง 300 คริสตัลและใบอัญเชิญ SSR ระดับ 4 ดาวจากการเข้าสู่ระบบติดต่อกัน 7 วัน
• กิจกรรมลดพลังงาน ลดพลังงานครึ่งหนึ่งสำหรับดันเจี้ยนเก็บวิญญาณ
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://knightsgbweb.netmarble.com/