[Assassin’s Creed] เปิดตัวภาค Odyssey ได้เล่นที่แรกในโลก!

วันที่ 1 ตุลาคม 2561 บริษัทเนค เจเนอร์เนชั่น อินโนเวชั่น จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม Assassin’s Creed: Odyssey ขึ้นที่ Centerpoint of Siam Square โดยมีเซเลปจากซีรี่ส์ “Love By Chance บังเอิญรัก” เพิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร และเซเลปในวงการเกมอย่าง อิกคิว Xcrosz และ แป้ง Zbingz เข้าร่วมงาน พร้อมปล่อยของให้ผู้พรีออเดอร์ได้เล่นเป็นกลุ่มแรกของโลก!

คุณจูเลียส วิทซ์ กรรมการผู้จัดการและคุณแอชลีย์ วู ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัทยูบิซอฟต์ ได้ให้เกียรติมาร่วมงานเปิดตัว โดยทั้ง 2 ท่านได้กล่าวของคุณแฟนเกมชาวไทยที่ให้การสนับสนุนเกมของยูบิซอร์ฟเป็นอย่างดี ทำให้เกิดอีเวนท์นี้ขึ้นและจัดขึ้นที่ประเทศไทยประเทศเดียวเท่านั้น …Assassin’s Creed ในภาคนี้จะมีฉากอยู่ในประเทศกรีซซึ่งมีเรื่องราวต่างๆ ให้ผู้เล่นได้ร่วมค้นหาอย่างมากมาย ผ่านมุมมองของตัวเอกทั้งสอง

อเล็กซิออส ตัวเอกชายและแคสแซนดร้า ตัวเอกหญิง จะเป็นตัวเลือกแรกของเกมนี้ที่ให้ผู้เล่นได้เลือกสวมบทบาท ไม่ว่าจะเลือกตัวละครใดก็จะไม่ส่งผลต่อเนื้อเรื่อง แต่การเลือกตอบจะส่งผลต่อการดำเนินเรื่องราวให้แตกต่างกันไป และทำให้กลับมาเล่นซ้ำได้แบบไม่ขาดอรรถรส พร้อมสัมผัสเนื้อเรื่องใหม่ๆ ทุกรอบที่เล่น …แต่ถึงแม้ว่าตัวเลือกจะเหมือนกันทั้งตัวเอกหญิงและชาย แต่บางสถานการณ์ตัวเลือกข้อเดียวกันจะส่งผลไม่เหมือนกัน

นอกจากนี้ ในงานมีเกมแคสเตอร์ชื่อดังอย่าง อิกคิว Xcrosz และ แป้ง Zbingz มาร่วมงาน รวมไปถึงเซเลปอย่าง เพิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร ที่กำลังดังจากซีรี่ส์ “Love By Chance บังเอิญรัก” พร้อมผู้โชคดีอีก 3 ท่านจากลักกี้ดอว์ โดยทั้งหมดจะได้เป็นกลุ่มแรกของโลกที่จะได้สัมผัสกับตัวเกม Assassin’s Creed: Odyssey ซึ่งหลังจากได้ทดลองเล่น แต่ละท่านก็มีความประทับใจในตัวเกมมากทีเดียว

ตลอดงานนั้นมีการจับรางวัลแจกให้กับผู้ที่เข้าร่วมงานและสื่อมวลชนหลายรางวัลและสุดท้ายในงานเป็นการมอบเกม Assassin’s Creed: Odyssey ให้กับผู้ที่ได้พรีออเดอร์ตัวเกมทุกอีดิชั่นไปเล่นก่อนใคร

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/ngin.th/
http://www.ngin.co.th/

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *