[BNK48] เจ้าท่วงทำนองของฉัน! สวยละมุนกลางสายฝน…

สุดฟินกับ BNK48 1st 2gether Concert ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่พร้อม MV เพลง “Kimi wa Melody เธอคือ…เมโลดี้” ของสาวๆ BNK48 พร้อมเปิดตัวจอสุดอลัง Panoramix จอ LED ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย!

วันที่ 15 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา อีกหนึ่งวันที่เหล่าโอตะมารวมตัวแสดงพลังสมความยิ่งใหญ่ของ Panoramix จอ LED ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และการแสดงของน้องๆ BNK48 ทั้ง 2 รุ่น 52 คน โดยขนเพลงดังมาสร้างสีสัน …โดยบรรยากาศที่ลานเซ็นทรัลเวิลด์มีแฟนคลับจำนวนมากมารอตั้งแต่เช้าและเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนถึงเวลาแสดง แม้จะมีฝนเทลงมาอย่างหนักในบางช่วงของการแสดง แต่แฟนคลับก็ยังแสดงพลังยิงมิกซ์กันอย่างคึกคัก

ในการแสดงนั้นนอกจากเพลงดังในซิงเกิลแรกๆ อย่าง Aitakatta, BNK48, Oogoe Diamond และอื่นๆ อีกมากมายแล้วยังมีเพลงใหม่ Temodemo No Namida ที่เฌอปรางและมิวสิคเคยแสดงในงานคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นและเป็นหนึ่งในเพลงของสเตจ Pajama Drive ของ AKB48 Team B ด้วย นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวเพลงใหม่ซิงเกิ้ลที่ 4 “Kimi wa Melody เธอคือ…เมโลดี้” หลังจากปล่อยทีเซอร์ออกมาตกแฟนคลับมาก่อนหน้านี้แล้ว โดยหลังจากปล่อย MV หลังจากการแสดงก็มีแฟนคลับเข้าไปถล่มยอดวิวทะลุล้านในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง

สำหรับซิงเกิลนี้ประกอบด้วยเซ็มบัตสึทั้ง 21 คน โดยมี เนยเป็นเซนเตอร์, เฌอปราง, ตาหวาน, เจนนิษฐ์, ปูเป้, เจน, น้ำหนึ่ง, จ๋า, แก้ว, มายด์, อร, โมบายล์, มิวสิค, ปัญ, ซัทจัง, และ ไข่มุก สมทบด้วยน้องๆ BNK48 รุ่นที่ 2 อีก 5 คน คือ เค้ก, ออม, มินมิน, ผักขมและฝ้าย …จุดเด่นที่สะดุดตาก็คือ ชุดคอสตูมที่ดีไซน์ออกมา 2 ชุดด้วยกันคือ ชุดเซมบัตสึและชุด Siam Lolita ที่ใช้ใน MV โดยเป็นชุดไทยในสมัยรัชกาลที่ 5 มาประยุกต์เข้ากับสไตล์ Lolita เปี่ยมด้วยสีสันสดใส เหมือนเจ้าหญิงในเทพนิยายแต่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นไทย

นอกจาก Kimi wa Melody แล้ว ภายในงานยังมีการเปิดตัวเพลงรองอีก 1 เพลงคือ Yume e no Route -หมื่นเส้นทาง- ซึ่งมีปูเป้เป็นเซนเตอร์ และเซมบัตสึคือ นิ้ง, จิ๊บ, เคท, เปี่ยม, นํ้าใส, ก่อน, เจนนิษฐ์, เจน, นํ้าหนึ่ง, มิโอริ, จ๋า, มายด์, อิสึรินะ, ซัทจัง และไข่มุก โดยปูเป้ เซนเตอร์ของเพลงนี้จะได้รับภารกิจในการโปรดิวซ์คอนเสิร์ต BNK48 หมื่นเส้นทาง Challenge Project 〜Jiradapa Produced Concert〜ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศในวันที่ 23 ตุลาคม 2561 นี้ด้วย

สามารถติดตามรับชมความน่ารักสดใสของมิวสิกวีดีโอเพลง Kimi wa Melody เธอคือ…เมโลดี้” ได้ที่
https://www.youtube.com/watch?v=iByxlVvWrww

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *