[Latale W] เกมสุดคิวท์! จัดเต็มคอนเทนท์สำหรับคนไทย พร้อมเปิดกันยายนนี้!

วันที่ 23 สิงหาคม 2561 บริษัท Level Up Games ในเครือ JIB Computer Group จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม Latale W (ลาเทล ดับเบิ้ลยู) เกมแนว MMORPG แบบ Side Scrolling ซึ่งเคยสร้างชื่อมาแล้วบน PC การรันตีความแรงมาแล้วในเกาหลี พร้อมส่งให้เกมเมอร์ไทยได้สัมผัสเป็นประเทศแรกใน SEA !

คุณนวพันธ์ ปิยะวรรณกร CEO บริษัท Level Up Games กล่าวว่า บริษัทมีความตั้งใจในการเฟ้นหาเกมที่มีคุณภาพเข้ามาเปิดให้บริการและตอบโจทย์ผู้เล่นชาวไทย สำหรับเกมนี้บริษัทได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาด้วย ซึ่งทีมงานของบริษัทนั้นก็เป็นคนเล่นเกม ดังนั้นจึงมีความเข้าใจคนเล่นเกมด้วยกัน ดังนั้นจึงมีความมั่นใจว่าจะสามารถตอบสนองสิ่งที่ผู้เล่นต้องการได้อย่างเแน่นอน

ทางด้าน Mr. แพ็ก ชางฮึม CEO ของบริษัท Funigloo กล่าวว่า เกม Latale W นี้ทีมพัฒนาได้ใส่ใจกับในการพัฒนาเพื่อให้แฟนๆ ได้สนุกสนาน ซึ่งตัวเกมพร้อมอัพเดทเดือนละ 1 ครั้งและแพทซ์ย่อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง โดยประเทศไทยเป็นประเทศแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่เปิดให้บริการ แน่นอนว่าจะมีคอนเทนท์แบบไทยๆ อย่างชุด, อาวุธ, สัตว์เลี้ยง รวมไปถึงแลนมาร์คต่างๆ ใส่เข้ามาเพื่อแฟนๆ ชาวไทยเป็นพิเศษ

สำหรับ Latale W เป็นเกมออนไลน์แนว MMORPG กราฟฟิค 3D แนวน่ารัก สดใส รูปแบบการเล่นเป็น Side Scrolling ซึ่งพัฒนาขึ้นใหม่สำหรับเวอร์ชั่นมือถือโดยเฉพาะ โดยยังคงเนื้อหาและกลิ่นอายของเกมในเวอร์ชั่น PC อยู่ดังเดิมและเพิ่มเติมระบบใหม่ๆ ให้มีรูปแบบที่หลากหลาย ท้าทาย เหมาะกับผู้เล่นทุกเพศทุกวัย เพลิดเพลินกับระบบต่างๆ อย่าง ระบบสัตว์เลี้ยง ระบบตกแต่งบ้าน ระบบกิลด์/ปาร์ตี้ ระบบดันเจี้ยน และระบบแต่งงาน …นอกจากนี้ตัวเกมยังมีการแปลเป็นภาษาไทยอย่างสมบูรณ์แบบ ภาพตัวละคร NPC ก็ถูกวาดใหม่โดยฝีมือคนไทย จากนานามิ อนิเมชั่น สตูดิโอ ที่วาดการ์ตูนชื่อดังของไทย และให้เสียงโดยทีมพากย์ Tanudan

ตัวเกมนั้นพร้อมสำหรับการเปิดให้บริการในช่วงเดือนกันยายนนี้ โดย Level Up Games ได้เตรียมกิจกรรมและของรางวัลเอาไว้มากมายเพื่อต้อนรับผู้เล่นเกมชาวไทย สามารถเข้า Pre-Register และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

http://www.latalemobile.in.th/
https://www.facebook.com/LataleW.TH/

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *