[Kingdom Craft] ศึกชิงเก้ากระถางมังกร วางแผนในโลกสามก๊ก

…ตำนานได้กล่าวไว้ พระเจ้าอวี่ได้หลอมเก้ากระถางมังกรเพื่อเป็นตัวแทนเมืองทั้ง 9 และสัญลักษณ์แห่งอำนาจสูงสุด …เก้ากระถางมังกรซึ่งสูญหายไปได้ปรากฏขึ้นอีกครั้ง ศึกชิงอำนาจจึงเกิดขึ้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้!

Kingdom Craft เกมวางแผนกลยุทธ์สามก๊กบนมือถือ ที่มีความโดดเด่นในการใช้กลยุทธ์นานับวิธีในการเล่น สามารถอัญเชิญขุนพลผู้มีความสามารถเฉพาะตัวหลายรูปแบบจากตำนานสามก๊กเข้าร่วมทัพ พร้อมด้วยกราฟิกที่สวยงามตระการตาและโหมดการร่วมรบกับที่จะได้เลือกวิธีเล่นในแบบที่ต้องการ สามารถเลือกฝึกขุนพลตามประวัติศาสตร์และเสริมทัพด้วยสัตว์เทพโบราณได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังได้สัมผัสประสบการณ์หลากรูปแบบทั้งในเซิร์ฟเวอร์เดียวกันหรือจะเป็นทำสงครามใหญ่ข้ามเซิร์ฟเวอร์ก็ได้


► รายละเอียดการเล่น


สงครามการจับคู่กิลด์จะเป็นการจับคู่ข้ามอาณาจักร แบ่งเป็นตัวแทนฝ่ายเหยียนหวง(แดง) และฝ่ายชือโหยว(น้ำเงิน) ในศึกชิงเก้ากระถางมังกร การแย่งชิงเก้ากระถางมังกร ถือเป็นหนึ่งในวิธีการพิสูจน์ความเป็นราชันย์! บุกก่อนมีสิทธิ์คว้าชัย มาเจาะลึกรายละเอียดกัน!

• ศึกชิงเก้ากระถางมังกร เกมสามก๊ก Kingdom Craft เป็นสงครามระหว่าง 2 กิลด์ ก่อนการต่อสู้เริ่มต้น ต้องเลือก ค่ายฝ่ายแดง—เหยียนหวง ซึ่งจุดเกิดของกิลด์จะอยู่ในแผนที่ด้านซ้าย หรือ ฝ่ายน้ำเงิน—ชือโหยว ซึ่งจุดเกิดของกิลด์จะอยู่ในแผนที่ด้านขวา

• ในสนามรบศึกชิงเก้ากระถางมังกรมีสิ่งก่อสร้างมากมาย เก้ากระถางมังกรที่อยู่ตรงกลาง เป็นสิ่งก่อสร้างสำคัญที่สุดที่ต้องชิงมาให้ได้ เมื่อยึดครองสำเร็จครั้งแรกหรือยึดครองต่อเนื่องจะได้รับแต้มฝ่ายและแต้มส่วนตัว

• สิ่งก่อสร้างด้านข้างของแผนที่แบ่งเป็น: พระราชวังเหยียนหวงและหอแห่งชื่อโหยว หนึ่งในช่องทางการรับแต้มฝ่ายและแต้มส่วนตัวเหมือนกับเก้ากระถางมังกร ซึ่งจุดยุทธศาสตร์ก็ถือเป็นสิ่งสำคัญมากของระบบนี้

• นอกจากนี้ยังมีสิ่งก่อสร้างฟังก์ชันต่างๆ เช่น โรงพยาบาล ป้อมโจมตีป้องกัน สุสานจักรพรรดิโบราณ เมื่อยึดครองจะได้รับการเร่งความเร็วรักษาทหารบาดเจ็บ, โบนัสการโจมตีและป้องกันรวมถึงสุสานจักรพรรดิโบราณไว้ให้ท่านใช้งานอีกด้วย ขณะเดียวกัน ท่านยังได้รับคะแนนส่วนหนึ่งจากการยึดครอง

• ขณะต่อสู้ในสนาม จำนวนครั้งการย้ายเมืองมีจำกัด โดยทั้งกิลด์มีจำนวนครั้งย้ายเมืองร่วมกัน โดยฝ่ายที่ยึดครองจุดวาร์ป จะสามารถเพิ่มจำนวนครั้งการย้ายเมืองได้ และเมื่อย้ายเมืองในจุดวาร์ปที่ฝ่ายตนยึดครอง จะสามารถย้ายได้โดยไม่ใช้ย้ายเมืองขั้นสูงหรือเหรียญทอง

• เมื่อผ่านไประยะหนึ่ง บนแผนที่จะปรากฏเหมืองแร่ทรัพยากร เมื่อรวบรวมแร่ ทุกนาทีจะได้รับคะแนนจำนวนเล็กน้อย

และเมื่อสิ้นสุดเวลาต่อสู้ ฝ่ายที่แต้มสูงกว่าจะเป็นฝ่ายชนะและระดับแต้มส่วนตัวจะเป็นตัวกำหนดรางวัลของท่านผู้เล่นเกมสามก๊ก Kingdom Craft สามารถเข้าร่วมศึกได้โดย ประตูมิติ แล้วเลือกโหมดการเล่น ศึกชิงเก้ากระถางมังกร

ระดมทัพ นับขุนพล ขนมาพิชิต!
ติดตามข่าวสารและข้อมูลใหม่ๆ ของเกม Kingdom Craft ได้ที่
https://www.facebook.com/KingdomCraftTH

Download
iOS: https://apple.co/2GVma44
Android: http://bit.ly/2EhtOAv

About The Author

Related posts

1 Comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *