[LINE Getrich] ฉลองครบรอบ 4 ปี แผนที่ใหม่และกิจกรรมเพียบ

LINE เกมเศรษฐี เกมบอร์ดบนมือถือยอดฮิตจาก LINE เกมเศรษฐีฉลองครบรอบ 4 ปี แจกหนัก 4 เท่า! พบการอัพเดทครั้งใหญ่มากมาย สนุกสุดๆ กับแผนที่ใหม่ล่าสุด “รถเลื่อนหิมะ” ระบบเหมืองเพชรที่สามารถรับเพชรฟรีได้ทุกวัน ระบบแชมเปี้ยนลีคเอาใจสาวกเกมเศรษฐีสายแข่งโดยเฉพาะ โอกาสพิเศษแบบนี้อย่าพลาด มาฉลอง 4 ปี ไปด้วยกัน!

ร่วมฉลองครบรอบ 4 ปี เข้าเล่นรับของรางวัลสุดพิเศษ 4 ต่อ!

1. รับไปเลย! เนอร์วานา S+ และแพ็คเครื่องรางสุดแกร่ง 4 ชิ้น สุดยอดตัวละครพร้อมเครื่องรางสุดฮิต เพียงเคลียร์ภารกิจจำกัดภายในเกมสำเร็จ
2. รับฟรีเพชรสูงสุดถึง 2,500 เพชร เพียงทำภารกิจเข้าเกมทุกวันและส่งโคลเวอร์ทองให้เพื่อน
3. แจกฟรีลูกอมดาว 10,000 ชิ้น เมื่อทำการเข้าเกมทุกวันและกิจกรรมชวนเพื่อน
4. เข้าเกมทุกวันลุ้นรับตัวละคร S+ และเครื่องราง S ทุกวัน! สามารถเข้ารับของรางวัลได้ในหน้ากิจกรรมเว็ปอีเวนท์ภายในเกม

พิเศษ!! ต้อนรับอัพเดทใหม่เอาใจผู้เล่นเกมเศรษฐี เกมมีปรับปรุงใหม่ที่สามารถให้ผู้เล่นเข้าถึงคอนเทนต์ต่างๆ และสนุกไปกับเกมเศรษฐีมากขึ้น!

อัพเดทใหม่เพียบ!

แผนที่รถเลื่อนหิมะ

แผนที่ใหม่สุดคูล! รถเลื่อนหิมะ สนุกไปกับกลยุทธ์ใหม่ในการเล่นเกม สนุกและหัวเราะไปกับเพื่อนๆ ได้ตลอดทั้งเกม

ลูกเล่นใหม่สุดมันที่จะทำให้ทุกคนสนุกไปพร้อมกัน โดยภายในแผนที่รถเลื่อนหิมะ หากผู้เล่นตกพื้นที่พิเศษจะสามารถขึ้นรถเลื่อนหิมะแล้วทอยลูกเต๋าได้อีกครั้ง! หากมีฝ่ายตรงข้ามยืนอยู่ระหว่างที่ผู้เล่นขับรถเลื่อนหิมะไป ผู้เล่นจะสามารถพาฝ่ายตรงข้ามขึ้นรถไปด้วยกันและตกลงบนพื้นที่ที่เราทอยลูกเต๋าได้!

ระบบเหมืองเพชร

ระบบใหม่ล่าสุด! มาเป็นคนเหมืองกันเถอะ ช่วยให้กดรับเพชรฟรีได้ทุกวัน รับรองว่าระบบใหม่นี้ถูกใจแน่นอน! เพียงแค่เข้าสู่เหมืองและทำการขุดเพชร ขุดได้เท่าไหร่รับเพชรตามที่ขุดไป

ระบบร้านค้าลับ

หลังจากสนุกกับอัพเดทใหม่ต่างๆ และทำภารกิจเสร็จแล้ว ระบบจะแสดงหน้าร้านค้าลับซึ่งเต็มไปด้วยไอเทมมากมายให้เลือกซื้อในราคาสุดพิเศษ พบกับแพ็คเกจสุดพิเศษที่จะปรากฎขึ้นหลังจากผู้เล่นผ่านภารกิจพิเศษที่กำหนดไว้ โอกาสเป็นเจ้าของไอเทมสุดพิเศษมาถึงแล้ว!

ระบบแชมเปี้ยนลีก

เอาใจสาวกเกมเศรษฐีกับระบบแชมเปี้ยนลีก ท้าทายความสามารถเพื่อนๆ ในระบบด้วยของรางวัลที่เพิ่มขึ้นตามจำนวนครั้งที่ชนะติดต่อกันในเกม ยิ่งชนะมาก ยิ่งได้มาก! ใครกำลังร้อนวิชาและต้องการครองกระดานเกมเศรษฐี ห้ามพลาดระบบนี้เด็ดขาด!

ผู้เล่นที่ลงเล่นระบบแชมเปี้ยนลีกมีโอกาสแพ้ติดต่อกันได้ 3 ครั้งเท่านั้น ซึ่งระบบจะทำการรีเซ็ตทุกสัปดาห์ เมื่อเราสามารถเก็บชัยชนะได้มากเท่าไหร่ของรางวัลก็จะเพิ่มตามขึ้นไปอีกด้วย!

ติดตามข้อมูลอัพเดทเกี่ยวกับ LINE เกมเศรษฐี ได้ผ่านออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE เกมเศรษฐี (ค้นหาไอดี: @ linegetrichth หรือคลิก https://lin.ee/9eNnfha) และเฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/LINELetsGetRich.TH

Download
https://lin.ee/dZ72sn0

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *