[มังกรหยก Origin] ฉลอง 100,000 ไอดี แจกรวยยกเซิร์ฟ พร้อมเปิด Server 3

ฉุดไม่อยู่กับเกมมือถือกำลังภายในระดับ 5 ดาว มังกรหยก Origin ยุทธภพ Open World ซึ่งได้กระแสตอบรับจากชาวเกมเมอร์อย่างล้นหลาม หลังจากเปิดตัวเกมมาได้เพียง 1 สัปดาห์ เพื่อเป็นการฉลองยอดดาวน์โหลด 100,000 ไอดี ทีมงานจึงได้จัดความพิเศษให้ชาวเกมเมอร์ถึง 3 ต่อ!

ต่อที่หนึ่ง ทีมงานจึงได้เตรียมไอเทมโค้ดพิเศษมาแจก 400 ทอง (ผูกมัด) ฉลองยอดดาวน์โหลด 100,000 ไอดี ให้ท่านจอมยุทธ์ร่ำรวยแบบยกเซิร์ฟแทนคำขอบคุณ …ซึ่งสามารถเติมโค้ด JDOTHAI ในเกมได้จนถึง 31 กรกฎาคมนี้ (1 ไอดี เติมได้ 1 ครั้งเท่านั้น) สำหรับชาวจอมยุทธ์หน้าใหม่ไฟแรงสามารถนำโค้ดทองไปเติมได้ทันที

ต่อที่สอง เสริมทัพความมันด้วยการ เปิด Sever 3 เอาใจชาวมังกรหยก Origin ได้มันทะลุจอบนมือถือกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งภายในเกมนั้นมีกิจกรรมรออยู่เพียบ ทั้งล็อคอินต่อเนื่อง 14 วัน, รูเล็ตมอบโชค และอั่งเปาหน้าใหม่ พร้อมแจกความสนุกแบบไม่มีผิดหวังแน่นอน

และกิจกรรมพิเศษต่อที่สาม กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “ดูซีรีส์สนุก เล่นเกมมันส์กับมังกรหยก Origin” โดยมีรางวัลเป็นชุดแฟชั่น “ไหมสุวรรณ” มอบให้กับท่านจอมยุทธ์ที่ร่วมสนุกกิจกรรมไปใส่อวดโฉมกันแบบเท่ๆ เพียงรับชมซีรีส์แล้วเข้ามาร่วมสนุกผ่านทางแฟนเพจ มังกรหยก Origin ซึ่งจะมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกตลอดทั้งเดือนกรกฎาคม เรียกว่าแจกทุกวัน สนุกทุกวัน ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ https://goo.gl/3V2p6w

ชุดแฟชั่น “ไหมสุวรรณ”

เหล่าจอมยุทธ์ไม่อยากพลาดเคล็บลับและเทคนิคต่าง ๆ ภายในเกม สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่เว็บไซต์ มังกรหยก Origin แล้วอย่าลืมไปดาวน์โหลดเกมกันนะ…ความสนุกแบบคูณ 10 กำลังรออยู่

Download
Android: https://goo.gl/oTZ6hm
iOS: https://goo.gl/fcqT3s

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
• Website: https://goo.gl/8MQVYf
• Facebook: https://goo.gl/3V2p6w

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *