[มังกรหยก Origin] เปิด OBT! พิเศษ ดูสดซีรีส์มังกรหยกลุ้นไอเทมขั้นเทพ!

Ini3 พร้อมเปิดฉากความมันอย่างเป็นทางการกับเกม มังกรหยก Origin ยุทธภพ Open world โดยได้เปิดให้บริการ OBT อย่างเต็มรูปแบบแล้ว พร้อมกิจกรรมพิเศษดูสดลุ้นไอเทมขั้นเทพแบบง่ายๆ

ความน่าสนใจของตัวเกมนั้น ชาวเกมเมอร์จะได้ฟินไปกับตัวละครที่ถอดแบบออกมาจากซีรีส์เรียกได้ว่าสมจริงเหมือนหลุดเข้าไปในมังกรหยก นอกจากนี้ยังมีเสียงพากย์จากทีมพันธมิตรที่คุณคุ้นเคยพร้อมฉากที่สวยงามตระการตาไม่แพ้กัน และด้วยกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากเกมเมอร์ทั่วประเทศ ทีมงานได้เตรียมเซอร์ไพร์ส แจกไอเทมแบบยกเซิร์ฟ เมื่อเข้ามาสร้างตัวละครตั้งแต่วันนี้ – 8 ก.ค. 2561 จะได้รับไอเทมฟรี โดยทีมงานจะส่งให้ในวันที่ 9 ก.ค. 2561 เป็นต้นไป!

…สามารถรับชม “มังกรหยก 2017” บทประพันธ์ระดับตำนานในเวอร์ชันใหม่ ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 12.45 น. ทางช่อง3, ช่อง33, Website และ Application Ch3Thailand และรับชมรีรัน เวลา 02.15น. ดาวน์โหลด Application Ch3Thailand ได้ที่ http://www.ch3thailand.com/mobileapp และติดตามข่าวสารได้ที่ www.Ch3Thailand.com

และห้ามพลาดกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “ดูซีรีส์สนุก เล่นเกมมันกับมังกรหยก Origin” โดยสามารถรับชมซีรีส์ แล้วเข้ามาร่วมสนุกผ่านทาง เฟสบุ๊ค: มังกรหยก Origin ก็มีสิทธิ์รับไอเทมรางวัลมูลค่ากว่า 750 บาท แจกฟรีทุกตอน! สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมและความเคลื่อนไหวของเกมมังกรหยก Origin ได้ที่

Website : https://goo.gl/LvS73D
Facebook : https://goo.gl/amnUS2

Download
https://goo.gl/c9f9ot
https://goo.gl/ksnon2

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *