[Returners] อัพเดทคอนเทนต์ใหญ่ครั้งแรก!

Returners อัพเดทตัวละครใหม่ “โมซาร์ต” ศิลปินชื่อก้องโลก และเทพีแห่งสงคราม “เอเธน่า” พบฮีโร่สุดโด่งดังในตำนาน, บุคคลสำคัญในหน้าประวัติศาสตร์และเรื่องเล่ามากมายได้ในเกมมือถือ Returners สุดยอดเกม RPG แนววางแผนการต่อสู้จาก Nexon ผู้พัฒนาและผู้ให้บริการเกมชั้นนำทั้งเกมออนไลน์และเกมมือถือ

อัพเดทใหญ่ครั้งนี้มีกิจกรรมและของรางวัลสุดพิเศษมากมายต้อนรับผู้เล่นใหม่และผู้เล่นเดิมที่กลับมาเล่นอีกครั้ง ทั้งสกินใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ, การท้าทายบอสรูปแบบใหม่, ฮีโร่ใหม่ และอีกเพียบ สามารถดาวน์โหลดเกม Returners ได้เลยทั้งบน iOS และ Android

Download
iOS: https://apple.co/2LNIco0
Android: http://bit.ly/2JzM4wu

Returners จะพาคุณไปมันให้สุดกับสนามต่อสู้สุดโหดในโหมด 5v5 ที่ต้องอาศัยไหวพริบอันชาญฉลาดในการเอาตัวรอด รวมถึงการใช้กลยุทธ์อันแยบยลเพื่อต่อกรกับฝ่ายตรงข้าม และคว้าชัยชนะมาให้ได้ คุณจะได้พบกับสุดยอดประสบการณ์ที่หาไม่ได้จากเกม RPG เกมไหน ทั้งระบบเกมเพลย์แนววางแผนการต่อสู้สุดคลาสสิก ทั้งภาพและลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ การต่อสู้เหนือจินตนาการกับฮีโร่ในตำนาน รวมถึงฮีโร่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบุคคลสำคัญในประวัติศาสตร์ อัพเดทใหญ่ครั้งนี้มีฟีเจอร์เด็ดๆ มากมาย ดังนี้

• 2 ฮีโร่ใหม่สุดแข็งแกร่ง – “โมซาร์ต” ศิลปินอัจฉริยะชาวออสเตรียที่โด่งดังที่สุดคนหนึ่งของโลกในศตวรรษที่ 18 มาพร้อมกับสกิลสุดแข็งแกร่งที่ใช้ต่อกรกับเหล่าศัตรู ซึ่งก็คือเพลงดังระดับตำนาน อย่าง Concerto, March และ Requiem และยังมีเทพีแห่งสงคราม “เอเธน่า” ธิดาแห่งซุสที่มาพร้อมกับสกิลเทพๆ อย่าง Lance of the Goddess, Divine Challenge และ Shield of the Goddess weapons นั่นเอง

• 2 สกินใหม่สุดแจ่ม – ได้แก่ สกินมูซาชิที่ช่วยเพิ่มพลังโจมตีกายภาพและพลังป้องกัน และสกินยูกิออนน่า ที่จะช่วยเพิ่ม HP และพลังโจมตีเวทย์

• ระบบล่าบอสแบบกิลด์ – โหมดใหม่แกะกล่อง Guild Raid ที่คุณจะได้ร่วมล่าบอสไปกับเหล่าสมาชิกในกิลด์ของคุณเอง โดยจัดแข่งสัปดาห์ละ 2 ครั้ง เพื่อรับ Guild Point ซึ่งสามารถนำไปซื้อไอเทมต่างๆ ใน Guild Shop ได้ และใน Guild Shop นี้เองก็จะมีไอเทมมากมายที่เอาไว้ใช้ปลดล็อกฮีโร่ รวมถึงปลดล็อกอาวุธอีกด้วย

• กิจกรรมสุดพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อคุณ – ร่วมฉลองอัพเดทสุดว้าวครั้งนี้ได้ง่ายๆ กับกิจกรรม Happy Gift Box แล้วรับอุปกรณ์ระดับตำนานไปเลย!

Facebook เพจหลักของเกม Returners: https://www.facebook.com/TH.Returners/

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *