[MapleStory M] พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า!

หลังจากเปิดให้บริการในเกาหลีไปแล้วเกมมือถือสุดคิ้วท์ฉบับพกพา MapleStory M ก็ได้เปิดให้ชาวไทยลงทะเบียนล่วงหน้ากันแล้ว …สำหรับ MapleStory M นั้นเป็นต้นตำรับจากเกม MMORPG Side-scroll ซึ่งใกล้จะเข้าสโตร์ไทยทั้ง App Store และ Google Play Store

ลงทะเบียนล่วงหน้าที่เว็บไซต์
http://bit.ly/MapleStoryMPre-reg

ลงทะเบียนผ่าน Google Play Store
https://i.nx.com/2iX

ติดตามข่าวสารและอัพเดทต่างๆ ได้ที่
https://www.facebook.com/TH.PlayMapleM

MapleStory M จะพาผู้เล่นหวนคืนสู่บรรยากาศสุดคลาสสิกของ MapleStory ที่ถูกย่อส่วนมาอยู่ในมือถือ ร่วมสัมผัสประสบการณ์ MMORPG ขนานแท้ที่สามารถเล่นได้ทุกที่บนมือถือ ใน MapleStory M ผู้เล่นจะได้โชว์สไตล์ความเป็นตัวเองแบบไม่อั้น ผ่านแฟชั่น เสื้อผ้าหน้าผม, บรรยากาศและเรื่องราวสุดน่ารักและการล่าบอสแบบเฉพาะตัวที่ตามสไตล์ MapleStory

นอกจากนี้จะได้สัมผัสบรรยากาศความเป็นเมเปิ้ลเวิลด์ ตัวละครและมอนสเตอร์สุดคิ้วท์ที่คุ้นเคย สวมบทบาท 5 อาชีพหลัก เข้าตามล่ากล่องของขวัญสุดล้ำค่าในดันเจี้ยนรายวัน, เพลิดเพลินไปกับการเก็บเลเวล, ออกเดินทางไปยังดินแดนใหม่ๆ และร่วมปราบบอสสุดโหดกับผองเพื่อน!

ฟีเจอร์เด็ดใน MapleStory M

● ฟื้นคืนชีพ MapleStory อีกครั้งบนมือถือคุณ
ออกผจญภัยไปในดินแดนที่คุณคิดถึง ทั้ง Henesys, Perion, Kerning City, Elinia และอีกเพียบ
● พบกับระบบการเล่นแบบ Real-time และ MMORPG แบบโอเพ่นเวิลด์สุดเจ๋ง
โชว์สไลต์ความเป็นคุณผ่านการแต่งหน้า แต่งตัวได้หลากหลายรูปแบบ สายแฟชั่นต้องจัด!
● ดวลฝีมือ วัดความแข่งแกร่งในโหมดจัดอันดับ, Mu Lung Dojo และอีกหลายๆ โหมดกับผู้เล่นจากทั่วโลก
สร้างและเข้าร่วมกิลด์กับเพื่อนๆ ของคุณ เพื่อล่าบอสสุดโหด
● พบกับการล่าบอส Zakum อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ MapleStory สามารถเข้าร่วมปาร์ตี้ล่าบอสได้สูงสุดถึงครั้งละ 10 คน เพื่อคว้าของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ผู้เล่นที่ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับของรางวัล ทั้งคอสเมติกสำหรับแต่งหน้า, อุปกรณ์และอีกมากมาย นอกจากนี้เรายังมีกิจกรรมต้อนรับลงทะเบียนล่วงหน้า แค่กดไลค์ กดแชร์ให้ถึงจำนวนที่กำหนด รับ Amorian Aura Ring (ถาวร), Orange EXP Increase Ticket (15 นาที), Auto Charge Ticket (30 นาที) และ 100,000 Meso ไปเลย!

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://bit.ly/2L9xU1d

MapleStory M ได้เปิด Softlaunch ไปแล้วในประเทศแคนาดา, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย เมื่อวันที่ 30 พ.ค. ที่ผ่านมาและกำลังจะเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในเวอร์ชั่น Global (ยกเว้นญี่ปุ่นและจีน) ในอีก 9 ประเทศ ภายในปี 2018 นี้

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *