[Dragon Nest M] รวมพลนักรบมังกร! ชื่นมื่นที่ลานเซ็นทรัลเวิลด์

วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 บริษัท Siam Game และ Shanda ร่วมกับพาร์ทเนอร์ Bluepay และ Truemoney จัดงาน Dragon Nest M Meeting Party รวมพลนักรบมังกรขึ้นที่ลานเซนทรัลเวิล์ดอย่างคึกคัก พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ ปัญ BNK48

Dragon Nest M: Meeting Party เปิดงานตั้งแต่ช่วงบ่าย ภายในงานเต็มไปด้วยกิจกรรมต่างๆ ให้ร่วมสนุกรับของรางวัล เช่น การเล่นเกมตามฐานต่างๆ รวมไปถึงการแข่งขัน Dragon Nest M : Thailand Arena Master รวมไปถึงการโชว์แมทช์ระหว่างแขกรับเชิญ มันแกวกับอลิส ปะทะเกมเมอร์ผู้โชคดี พร้อมกันนั้นยังมีการเปิดตัวพรีเซนเตอร์ ปัญ BNK48 อย่างเป็นทางการ โดยน้องปัญก็ได้เข้าร่วมการโชว์แมทช์กับเกมเมอร์ด้วย

คุณเควิน จาง ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร Siam Game เปิดเผยว่า สาเหตุที่เลือกเกม Dragon Nest M มาเปิดให้บริการเนื่องจากเกมในเวอร์ชั่น PC ได้รับความนิยมสูงในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และในประเทศไทย โดยหลังจากเปิดให้บริการในเวอร์ชั่นมือถือมาระยะหนึ่งก็มีเสียงตอบรับที่ดีมาก โดยเหตุผลที่เลือกปัญมาเป็นพรีเซนเตอร์นั้นเป็นเพราะความน่ารักสดใสและมีคาแรกเตอร์ที่สอดคล้องกับตัวเกม

ทางด้านน้องปัญ ปัญสิกรณ์ ติยากรณ์ หรือ ปัญ BNK48 ได้กล่าวว่าเป็นครั้งแรกที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์เกมและเป็นงานเดี่ยว ซึ่งในตอนถ่ายงานก็สนุกมาก ต้องใช้จินตนาการร่วมในการถ่าย CG ในส่วนของการเล่นเกมนั้นในช่วงแรกๆ ไม่ใช่สายเล่นเกม แต่ในเกมก็มีติวโตเรียลแนะนำระบบต่างๆ อยู่เป็นระยะทำให้การเล่นเป็นไปอย่างราบรื่น นอกจากนี้ยังมีการป้ายยาชวนน้องๆ คนอื่นใน BNK48 มาเล่นด้วยกันด้วย

ในงานมีกิจกรรมให้แฟนๆ ได้เข้าร่วมสนุกมากมายให้เข้าร่วมเก็บแสตมป์ตามฐานต่างๆ เพื่อรับรางวัล เช่น เกมพลังวอริเออร์, เกมวงกตเวทย์และเซลฟี่กับแสตนดี้ นอกจากนี้ยังมีการแข่งขัน Dragon Nest M: Thailand Arena Master รวมไปถึงอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานนั้นคือ การโชว์แมตช์ของเน็ตไอดอลชื่อดังมันแกวและอลิส กับเกมเมอร์ผู้โชคดี โดยน้องปัญก็ได้ร่วมโชว์แมตช์ PVP ด้วยเช่นกัน

ล่าสุด Dragon Nest M มีการอัพเดท Kali ซึ่งเป็นตัวละครในอาชีพที่ 7 เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยพร้อมเปิดระบบใหม่ในเร็วๆ นี้ เช่น ระบบประลองค่าย ซึ่งเป็นการให้ผู้เล่นเลือกอยู่ค่าย NPC ที่กำหนด เพื่อแข่งกันทำแต้มในการแลกไอเทมเป็นของรางวัลและระบบสงครามระหว่างเซิร์ฟเวอร์ที่จะให้ผู้เล่นในแต่ละเซิร์ฟเวอร์ได้ปะทะกันเพื่อชิงความเป็นหนึ่งอีกด้วย

ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดตัวเกมมาเล่นได้แล้ววันนี้ทั้งในระบบ Android และ iOS สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/DragonNestMSEA/

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *