[Onmyoji] ฉลองครบรอบครึ่งปี เทศกาลแห่งการแจก!

Onmyoji เปิดให้บริการมาครบรอบครึ่งปีแล้ว โอกาสพิเศษนี้จึงได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษไว้รอผู้เล่นทุกท่าน ทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน!

1. HALF YEAR เสี่ยงทาย หมุนทุกวันรับทุกวัน

ประเดิมด้วยกิจกรรมแรกกับการหมุนวงล้อหรรษา “ฟรีทุกวัน” เหล่าองเมียวทุกคนสามารถมาหมุนวงล้อมหัศจรรย์เพื่อลุ้นรับของรางวัลต่างๆ มากมาย โดยมีรางวัลใหญ่สุดรับ [SSR สุซาบิ : นักทำนายดวงดาว] ตัวละครสุดหล่อที่ใครๆ ก็อยากได้

https://events.garena.in.th/onmyoji/half2018/

2. ขบวนพาเหรดชิกิงามิจากยมโลก!

เตรียมตัวพบกับเหล่าตัวละครจากการ์ตูนดัง [ยุ่งนักหนาเลขาพญายม] ที่จะอัพเดทให้ผู้เล่นได้สะสมทั้งตัวละครระดับ R SR และ SSR ไม่ว่าจะเป็นท่าน [โฮซุกิ : เลขาพญายม] [โอโกะ : แม่ครัวภัตตาคารนรก] หรือจะเป็น [พีชมากิและคาราชิ : ไอดอลและกระต่ายลงทัณฑ์ ]

SSR [โฮซุกิ]

 

SR [โอโกะ]

R [พีชมากิและคาราชิ]

3. รางวัลล็อกอินประจำวัน เพียงแค่ล็อกอินก็รับรางวัลไปเลย ฟรีๆ!

พิเศษสำหรับผู้เล่นใหม่ ที่มีเลเวล 10 ขึ้นไป รับรางวัลสกิน [ซากุระใต้แสงจันทร์] สุดพิเศษของชิกิงามิสุดสวยระดับ SR [ยูกิอนนะ] บอกก่อนเลยว่าสกินนี้ไม่มีขายในร้านค้าแต่สามารถหาได้แค่จากกิจกรรมนี้เท่านั้น เพราะฉะนั้นห้ามพลาด!

กิจกรรมพิเศษสำหรับผู้เล่นทุกท่าน (ที่มีเลเวลตั้งแต่ 15 ขึ้นไป) ล๊อกอินรับแพ็ครางวัล X3 ต่อเนื่อง 7 วัน

4. เติมเงินครั้งแรก รับยันต์ไปสุ่มฟรีกันเลย!

กิจกรรมสำหรับผู้เล่นทุกท่าน เพียงแค่เติมเงินครั้งแรกรับทันที [ยันต์ลึกลับ] สูงสุดถึง 15 ใบ! ไม่แน่ว่าอาจจะได้พบกับชิกิงามิระดับ SSR ก็ได้!

5. เปิดยันต์ครบ การันตี SSR!

อย่าน้อยใจในโชคชะตาหากคุณสุ่มไม่ได้ SSR อย่างคนอื่นเขา เพราะเรามีกิจกรรมดีๆ มาให้เหล่าผู้เล่นที่ชื่นชอบการเสี่ยงโชคในการเปิดยันต์อัญเชิญ ไม่ว่าจะเป็นยันต์ลึกลับ ยันต์มากาทามะ หรือยันต์ข้ามภพ หากคุณเปิดครบ 100 ใบ จะได้รับชิกิงามิระดับ SSR จำนวน 1 ตัว ฟรี!

6. แพ็คเกจราคาพิเศษสำหรับเหล่าผู้เล่นใหม่ เลเวลอัพ รับของฟรี

อีกหนึ่งโปรเอาใจผู้เล่นใหม่เพียงแค่ทำการซื้อ [แพ็คเกจผู้เล่นใหม่] เพียงครั้งแรกจากร้านค้าในเกม และทำการเก็บเลเวลให้ครบตามที่กำหนด ก็รับของรางวัลไปฟรี ดังนี้

• LV 10 มากาทามะ x 300 และ ชิกิงามิระดับ SR [อุบุเมะ]
• LV 20 มากาทามะ x 300
• LV 30 มากาทามะ x 300
• LV 40 มากาทามะ x 300

7. ชิกิงามิระดับใหม่ - ระดับ SSN

ใครจะไปรู้ว่าเหนือระดับ N กลับไม่ใช่ระดับ R แต่เป็นระดับ SSN! เปิดตัวระดับชิกิงามิใหม่ ด้วยเหล่าชิกิงามิกบ [เคโระ] ผู้ใฝ่ฝันอยากจะเป็น SSR ในสักวันหนึ่ง ซึ่งผู้เล่นสามารถสะสมให้ครบจำนวนที่กำหนดแล้วแลกเป็นชิกิงามิระดับ SSR ได้เลย!

8. World Boss ตัวใหม่ [โอโบโรคุรุมะ]

อย่าคิดว่า World Boss จะมีให้ล่าเพียงแค่ [ซึจิกุโมะ] กับ [โอโดกุโระ] เพราะว่าเรากำลังจะพาคุณไปรู้จักกับบอสตัวใหม่ที่มีความแข็งแกร่งขึ้นอีกขั้นและมาพร้อมกับสมุนกบอีกเพียบ [โอโบโรคุรุมะ] หรือที่รู้จักกันในนาม “ปีศาจเกวียน” นั่นเอง

กิจกรรมครบรอบครึ่งปีองเมียวจินั้นเรียกได้ว่าแจกกันไม่ยั้งจริง ๆ นี่ขนาดยังเป็นแค่บางส่วนของกิจกรรมนะเนี่ย ยังไงสามารถพบกับกิจกรรมอย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคมเป็นต้นไป ได้ที่เกมองเมียวจิเท่านั้นนะคะ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่: http://bit.ly/2EWzrUV

สามารถติดตามข่าวสารหรือไปพูดคุยกับแอดมินโมโมะได้ทาง
https://www.facebook.com/TH.ONMYOJI/

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *