[FIFA Online 4] OBT 12 มิ.ย.! …พร้อมสัมผัสประสบการณ์ FIFA World Cup

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับ FIFA Online 4 ภายใต้การให้บริการของ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมเปิด Open Beta ให้เกมเมอร์สายคอบอลได้สัมผัสอีกขั้นของประสบการณ์ฟุตบอลที่สมจริง พร้อมโหมดใหม่ล่าสุด FIFA World Cup อินรับฟุตบอลโลกที่ใกล้เข้ามา!

พิเศษสุด! FIFA Online 4 เปิดให้ผู้เล่นได้ลงทะเบียนจองชื่อผู้จัดการทีมก่อนใคร พร้อมรับของรางวัลเพิ่ม และสำหรับผู้เล่นที่เติมเงิน FIFA Online 3 ระหว่างวันที่ 13 มีนาคม ถึง 31 พฤษภาคมนี้ เราจะทำการแปลงยอดการเติมเงิน เป็น EP Points ด้วยอัตรา 1 บาท เท่ากับ 10,000,000 EP Points พร้อมสุ่มรับโบนัสเพิ่ม 0-20% เป็นของขวัญพิเศษ สามารถเช็ค EP Points ของคุณได้ในวันที่ 12 มิถุนายน 2561 และสามารถใช้ในการซื้อสินค้า FIFA Online 3 และ FIFA Online 4 ได้ในร้านค้า EP Point Shop https://events.garena.in.th/fo3/ep_point_shop/fo4


Features ใหม่ที่เพิ่มขึ้นมา


นอกจากกราฟิกที่สวยงามและสมจริงยิ่งขึ้น รวมไปถึงโหมด Fantasy Team ที่ถูกเพิ่มขึ้นมาตั้งแต่ในช่วง Closed Beta แล้ว FIFA Online 4 ยังมีอัปเดตเพิ่มเติมมาเซอร์ไพรส์เพิ่มอีก

• 2018 FIFA World Cup  Mode

โหมดการแข่งขันใหม่ล่าสุดจาก FIFA Online 4 พาผู้เล่นไปพบกับการแข่งขันฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก สามารถเลือกทีมชาติ ปรับแผน ปรับทีมชาติในแบบของคุณ ด้วยนักเตะจาก 32 ทีมชาติที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างถูกต้อง …ในโหมดนี้มีการเล่นแบบ PVE หรือเล่นกับ AI และการเล่น PVP หรือเล่นกับผู้เล่นอื่น ซึ่งความพิเศษของโหมดนี้อยู่ที่ทุกคนจะเล่นด้วยตัวนักเตะในทีมชาติที่มีเฉพาะในเกมเท่านั้น เรียกได้ว่าวัดกันที่ฝีมือล้วนๆ หากเอาชนะได้จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษ!

• NHD (National Hero Debut)

ฤดูกาลพิเศษที่เต็มไปด้วยนักเตะกว่า 286 คน ที่มีชื่อเสียง ค่าพลังที่อ้างอิงมาจากการประเดิมทัวร์นาเมนต์ระดับโลกครั้งแรกของพวกเขา นอกจากนี้ยังมีนักเตะระดับตำนานอีกเพียบ ทั้ง Ronaldo , Ronaldinho , Roberto Carlos , Pele และอีกมากมาย (สามารถหาได้จากร้านค้า EP Points Shop และร้านค้าในเกม)

• 2018 Team of the Year

ทีมยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 นักเตะ 11 คน 11 ตำแหน่งที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุดในปีที่ผ่านมา นำทีมโดย Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Sergio Ramos และอีกเพียบ! แน่นอนว่าค่าพลังของการ์ดเหล่านี้จะเป็นพลังที่สุดยอด น่าครอบครองไม่แพ้ฟอร์มการเล่นอย่างแน่นอน สามารถหานักเตะ TOTY ได้จากแพ็คในช่วงระยะเวลาที่จำกัดเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น ถ้าไม่อยากพลาดก็ต้องรีบแล้ว


เปิดจองชื่อผู้จัดการทีม!


FIFA Online 4 ได้เปิดให้ผู้เล่นทุกท่านได้จับจอง ชื่อผู้จัดการทีมจะได้ไม่พลาดชื่อโปรดหรือชื่อที่ตั้งใจจะใช้ตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคม ถึง 4 มิถุนายนนี้ ได้ที่เว็บไซต์ https://events.garena.in.th/fo4/name_reservation

โดยรายละเอียดการจองชื่อผู้จัดการทีม มีดังต่อไปนี้
• ชื่อที่ลงทะเบียนไว้จะถูกใช้ในเกม FIFA Online 4 เมื่อเปิดให้บริการ
• สามารถลงทะเบียนได้ 1 ชื่อ ต่อ 1 Garena ID 
• ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการแบนไอดีหากตรวจพบชื่อไม่เหมาะสมในภายหลัง
• สามารถลงทะเบียน จองชื่อผู้จัดการ ได้ตั้งแต่ 23 พฤษภาคม 2561 - 4 มิถุนายน 2561

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนจองชื่อผู้จัดการใน FIFA Online 4 รับของรางวัล การ์ดสุ่ม BP 10k – 500k 1 ชิ้น พิเศษ! เพียงแชร์กิจกรรมนี้รับแพ็คนักเตะ Silver เพิ่มอีก 1 ชิ้น ฟรี !

ติดตามข่าวสาร FIFA Online 4 เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/fol3.th หรือทางเว็บไซต์ http://fo3.garena.in.th

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *