[e-Sports] ศึก Dota 2 รายการ GESC กับ 6 ไฮไลท์เด็ด!

ศึก e-Sports เกม Dota 2 รายการ GESC THAILAND DOTA 2 PRO CIRCUIT MINOR ที่ได้รับการรับรองจาก Valve ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมระเบิดขึ้นในวันที่ 11-12 พฤษภาคม 2561 ณ. ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 จัดเต็ม 6 ไฮไลท์เด็ดที่ไม่ได้เห็นในงานอื่นๆ!

GESC THAILAND DOTA 2 PRO CIRCUIT MINOR จากความสำเร็จของการแข่งขัน Dota 2 Pro Circuit Minor ที่ประเทศอินโดนีเซียที่ผ่านมามีผู้ชมมากถึง 29 ล้านคน ทั่วโลกผ่าน Twitch live-streaming เป็นสิ่งยืนยันว่า GESC THAILAND DOTA 2 PRO CIRCUIT MINOR จะเป็นการแข่งขันสุดมันที่ทุกคนรอคอย และ 6 ไฮไลท์เด็ดที่จะไม่ได้เห็นในงานอื่น การันตีความตื่นเต้น ห้ามพลาดเด็ดขาด!


6 ไฮไลท์สำคัญ


• Team Secret – ทีมจากยุโรปนี้ ถูกจัดให้เป็นอันดับที่ 3 บน DPC (Dota Pro Circuit) และคว้าแชมป์มาแล้วหลายรายการ DreamLeague ซีซั่น 8 ในปี 2017 หรือ Shanghai Major (เซี่ยงไฮ้ เมเจอร์) ในปี 2016 Team Secret ถือว่าเป็นทีมที่น่าจับตามองมากที่สุดในการแข่งขันครั้งนี้ รอชมฝีมือของ Clement ‘Puppey’ Ivanov (คลีเมนต์ ปั๊ปปี้ อิวานอฟ) หนึ่งในกัปตันทีมที่เพียบพร้อมและโด่งดังมากที่สุดในโดต้า 2 พร้อมสมาชิกสุดเจ๋งอย่าง “Ace” Hoelgaard, Yeik Nai “Midone” Zheng, Adrian “Fata” Trinks และ Yazied “Yapzor” Jaradat

• Evil Geniuses แชมป์ที่ได้รับการเชิญเข้าร่วมการแข่งขันโดยตรงและเป็นที่รู้กันดีถึงฝีมืออันเก่งฉกาจทั้ง Clinton “Fear” Loomis, Rasmus “MISERY” Filipsen, Andreas Franck “Cr1t-” Nielsen, Artour “Arteezy” Babaev และ Syed Sumail “SumaiL” Hassan เราจะได้ชมการเล่นของพวกเขากันแบบเต็มๆ!

• ทีมฮีโร่จากประเทศไทย Alpha Red เกมเมอร์ไทยที่ผ่านการแข่งขันรอบ Wild Card Open Qualifiers สมาชิกในทีมทุกคนได้รับการเทรนมาอย่างดีโดยนักเล่น Dota 2 ระดับตำนานผู้มีนามว่า ‘Lakelz’ ร่วมเอาใจช่วยทีม Alpha Red ให้มีชัยในการต่อสู้กับเหล่าโปรระดับโลกด้วยกัน!

• แมทช์เกมระดับโลกย่อมเป็นที่รวมเหล่าเกมแคสเตอร์ นักวิเคราะห์เกมชื่อดังระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Jorien “Sheever” van der Heijden, Owen “ODPixel” Davies, Ioannis “Fogged” Loucas and Austin “Capitalist” Walsh

• พบ 5 แคสเตอร์ไทยที่จะทำให้การดูเกมของคุณสนุกและข้อมูลแน่นปึ๊ก Treeephob “Xyclopz” Tiangtrong, Kitiphat “Cyberclasher” Kanjanapiphat, Siraphob “Lakoi” Ratanaprateepkorn, Arifeen “Arifeen” Charawee และคุณ Sornsak “Discotech” Seangsong

• สมรภูมิเดือด เมื่อเหล่าโปรเกมต้องฟาดฟันกันเพื่อรางวัลอันทรงเกียรติ ทั้งรางวัลมูลค่ารวมสูงถึง 9,350,000 บาท พร้อมคะแนน Dota Pro Circuit (DPC) เพื่อไปทำการแข่งขันต่อในเวทีระดับโลกอย่าง The International 2018

รายละเอียดการแข่งขันเพิ่มเติม http://bit.ly/GESCTHGuide สามารถจับจองบัตรเข้าชมการแข่งขันทั้ง 2 วัน ทั้งประเภท VIP บัตรล่วงหน้าราคา 1,800 บาท และ บัตร VIP ปกติราคา 2,500 บาท (สามารถเข้าไปขอลายเซ็นผู้เล่นตามช่วงเวลาที่กำหนด ได้ที่นั่งในบริเวณ team walk-in area และถุงของที่ระลึก) บัตรล่วงหน้าประเภทปกติ ราคา 750 บาท ส่วนบัตรปกติราคา 1,000 บาท สามารถซื้อบัตรเข้าชมการแข่งขันได้แล้ววันนี้ที่ http://bit.ly/GESCThailandTickets

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์หลัก www.geschampionship.com หรืออัพเดตความเคลื่อนไหวกิจกรรมที่ www.facebook.com/GESChampionshipTH.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *