Godlike Games Press Conference 2018 จัดเต็ม 3 เกมใหม่!

วันที่ 20 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา บริษัท Godlike Games ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดให้บริการ 3 เกมใหม่ในช่วงไตรมาส 2 และ 3 ของปี 2018 พร้อมอัพเดทแพทซ์ใหญ่สำหรับเกม Blade & Sword 2 พร้อมเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่พร้อมต้อนรับเหล่าจอมยุทธ์กลับสู่ยุทธภพ!

คุณไตรศุลี มโนเพ็ชร กรรมการผู้จัดการ บริษัท Godlike Games ได้กล่าวถึงการอัพเดทแพทซ์ใหญ่เกม Blade & Sword 2 ในเดือนพฤษภาคม เตรียมเปิดระบบการต่อสู้บนหลังม้า อัพเดทเลเวลสูงสุดไปจนถึง 75 และเตรียมเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ ซึ่งในการอัพเดทครั้งนี้จะมีการเพิ่มระบบต่างๆ อย่างมากมาย

สำหรับเกมใหม่ 3 เกมที่มีแผนเปิดให้บริการเป็นเกมโมบายที่ได้รับความนิยมจากประเทศเกาหลี ได้แก่ Soul Gauge เกมแนว MMORPG Open World ที่มีคลาสให้เลือกเล่นกว่า 25 คลาส โดยมีระบบการผสมสกิลที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้อย่างหลากหลายและมีระบบสงครามใหญ่ 750 VS 750 เป็นจุดเด่นของเกม

เกม Creatures แนวแทคติค RPG ที่มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นอยู่อย่างชัดเจน ผู้เล่นจะได้วางแผนจัดทีมซึ่งประกอบไปด้วยตัวละครจากเผ่าพันธุ์ต่างๆ ที่หลากหลายเข้าต่อสู้ โดยมีทั้งโหมดเนื้อเรื่อง โหมดกิจกรรมที่หลากหลาย ระบบกิลด์ และระบบ PvP ที่ตอบโจทย์สไตล์การเล่นของผู้เล่นเกมชาวไทยเป็นอย่างดี

และเกม AIIA:Dragon Ark แนวแอคชั่น RPG ที่ใช้เอนจิ้นกราฟิกของอันเรียล 4 ซึ่งการันตีความสวยงามของเกมได้เป็นอย่างดี ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักรบที่จะต้องบุกเข้าดันเจี้ยนต่างๆ เพื่อปราบมังกรซึ่งเป็นบอสใหญ่ของแต่ละเมือง เกมมีโหมดการเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการตะลุยด่านตามเนื้อเรื่อง การร่วมกับเพื่อนต่อสู้กับบอสแบบเรียลไทม์และดันเจี้ยนกิจกรรมอีกมากมาย

ส่วนกำหนดการเปิดให้บริการเกมต่างๆ นั้นจะเริ่มจากเกม Soul Gauge ที่พร้อมเปิดให้บริการในช่วงปลายเดือนพฤษภาคม ต่อด้วยเกม AIIA:Dragon Ark และ Creatures ที่จะทยอยเปิดให้บริการในช่วงปลายไตรมาสที่ 2 และช่วงต้นไตรมาสที่ 3 ของปี 2018

ทั้งนี้ภายในงานแถลงข่าวนั้นการเล่นทั้ง 3 เกมโชว์ โดยแป้ง Zbing Z รวมไปถึงการพูดคุยเกี่ยวกับตัวเกมจากเดเวอล็อปเปอร์ของทั้ง 3 เกม โดยมีจียอนเป็นล่าม ก่อนที่สาวจียอนจะโชว์ร้องเพลงและจบงานด้วยลัคกี้ดอว์อย่างสนุกสนาน

 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *