[IT News] CORSAIR เปิดตัวผลิตภัณฑ์เกมมิ่งไร้สาย!

วันที่ 19 เมษายน 2561 บริษัท CORSAIR ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เกมมิ่งและต่อพ่วง PC ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์เกมมิ่งไร้สายในคอนเซ็ปป CORSAIR – UNPLUG AND PLAY เติมเต็มอิสระในการเล่นเกม พร้อมเปิดตัวอุปกรณ์สุดล้ำที่ทำให้การเล่นเกมมีสีสันมากขึ้น

งานแถลงข่าวจัดขึ้นที่ร้านอาหาร MY KITCHEN ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ โดยคุณ Harry Chen ได้กล่าวถึงความเป็นมาของ CORSAIR ตั้งแต่เริ่มต้นธรุกิจเกี่ยวกับการผลิตเมโมรี่ในปี 1994 และต่อยอดมาที่อุปกรณ์ต่างๆ สำหรับ PC โดยเน้นที่ Case และพัดลม ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีและในปัจจุบันก็ได้ก้าวเข้ามาในตลาดเกมมิ่ง ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ CORSAIR ได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย โดยมีการสนับสนุน e-Sports ด้วยการเป็นสปอนเซอร์ในการแข่งขันต่างๆ และในงานนี้ก็มีการนำเสนออุปกรณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้ใช้งาน PC ในอนาคต

ทางด้านคุณ Michael Grey ได้กล่าวแนะนำผลิตภัณฑ์ต่างๆ โดยเน้นไปที่อุปกรณ์เกมมิ่งแบบไร้สาย สามารถเชื่อมต่อไวเลทในระหว่างการใช้งานและสามารถชาร์จอุปกรณ์ได้แบบไร้สายในขณะใช้งานได้พร้อมกัน นอกจากนี้ยังมีการใช้งานอย่างอิสระสามารถถอดประกอบได้อย่างง่ายดาย ทั้งการใช้งานหน้าจอแบบ PC ทั่วไป หรือถอยออกมาใช้งานกับจอขนาดใหญ่ สามารถเชื่อมต่อ 1ms และ 2.4GHz Wireless ทำให้มีความไหลลื่น สามารถใช้งานได้ยาวนาน โดนผลิตภัณฑ์ที่เปิดเผยออกมามีหลายตัวด้วยกัน

• K63 WIRELESS MECHANICAL GAMING KEYBOARD
• K63 WIRELESS GAMING LAPBOARD
• DARK CORE RGB SE
• MM1000 Qi WIRELESS CHARGING MOUSE PAD
• K68 SERIES KEYBOARDS
• HS50 HEADSET
• HS60 HEADSET

อุปกรณ์ส่วนใหญ่นั้นเป็นคีย์บอร์ดที่ใช้งานแบบไร้สาย สามารถปรับแต่ไฟ LED ได้ตามต้องการ พร้อมปรับยืดหยุ่นการใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน กันน้ำได้ มีการพิสูจน์ให้ดูกันสดๆ สามารถประกอบกับที่วางคีย์บอร์ดและวางบนตักได้อย่างกระชับ เสริมฟองน้ำมีน้ำหนักเบา นอกจากนี้ยังมีเม้าส์ไร้สาย แผ่นรองเม้าส์ที่ตอบสนองต่อความไวในการเคลื่อนเม้าส์และมีความกว้างที่พอเหมาะในการลากเม้าส์ระหว่างเล่นเกมและรองรับการชาร์จแบบไร้สาย ซึ่งสามารถชาร์จสมาร์ทโฟนที่รองรับการชาร์จแบบไร้สายได้ ถ้าหากสมาร์ทโฟนไม่รองรับก็จะมีอุปกรณ์ต่อสายชาร์จมาให้ด้วย ในส่วนของหูฟังนั้นมีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมอบประสบการณ์การรับเสียงแบบ 7.1 ด้วยการ์ดเสียง 7.1 ในตัว รองรับทั้ง PC, คอนโซลและสมาร์ทโฟน นอกจากนี้ยังได้มีการเปิดตัว CASE , พัดลม และตัว Cooling ซึ่งเป็นเทรนที่กำลังมาอีกด้วย ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่

https://www.corsair.com/ww/en/
https://www.facebook.com/CorsairThailand/

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *