[IT News] Dell เปิดตัว XPS13 แล็ปท็อปขุมพลังเหนือมิติ!

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ Dell ประกาศเปิดตัว แล็ปท็อป XPS13 ขุมพลังขั้นสุดในขนาดเพียวบาง เฉียบด้วยจอแสดงผลแบบ InfinityEdge ความละเอียดระดับ 4K มีให้เลือก 2 แบบตามไลฟ์สไตล์! โดยงานแถลงข่าวเปิดตัวได้จัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์ เอ็มบาสซี ดิโพลแมทสกรีน ชั้น 6 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

คุณอโณทัย เวทยากร รองประธานบริหาร เดลล์ อีเอ็มซี ภูมิภาคอินโดจีน กล่าวว่า The New XPS 13 เป็นแล็ปท็อปที่ตอบโจทย์ทั้งการทำงานและความบันเทิง โดยทีมงานกว่า 10 คน ทุ่มกำลังทำงานกว่า 11,520 ชั่วโมง และทดลองกว่า 50 ครั้ง เพื่อสร้างระบบใหม่ให้กับตัวของแล็ปท็อป โดยเฉพาะวัสดุเป็น Crystalline Silica ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่และถักทอไฟเบอร์ออกมาคล้ายเนื้อผ้า ซึ่งเดลล์เป็นรายแรกที่ได้ใช้การถักทอไฟเบอร์กลาสในแล็ปท็อปทนต่อความร้อนที่เหนือกว่าโลหะและรักษาความเย็นได้ดี ทำให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน นอกจากนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Dell Mobile Connect และตัวผลิตภัณฑ์ก็ได้รับรางวัลจาก CES 2018 Innovation Awards ที่ผ่านมา

The New XPS 13 เป็นแล็ปท็อปขนาด 13 นิ้ว บางเพียงแค่ 3.4 มิลลิมเตร นํ้าหนักประมาณ 1 กิโลกรัม ระบบปฏิบัติการ Windows 10 และใช้ CPU Intel Gen 8 ล่าสุด พร้อม SSD ความจุสูงถึง 1TB และใช้งานแบตเตอร์รี่ได้นานถึง 20 ชั่วโมงในรุ่น FHD แลพ 11 ชั่วโมงบน UHD พร้อมด้วยจอแสดงผล 2.5 ล้านพิกเซล ความละเอียด 4KUltra HD มีการแสดงผลของสีที่ชัดเจน เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานด้านกราฟฟิคและชมภาพยนตร์ นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการชมภาพยนตร์ออนไลน์ได้อย่างไหลลื่นขึ้น เนื่องจากมีการลดบัฟเฟอร์ลง มีให้เลือก 2 แบบ ให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ คือ Rose Gold และ Alpine White

นอกจากนี้ภายในงานนั้นยังได้รับเกียรติจากนักธุรกิจทั้ง 4 ท่าน โดยมาบอกเล่าประสบการณ์ไลฟ์สไตล์การทำงาน และความบันเทิง ตามสไตล์หนุ่มสาวยุคดิจิตอล ทุกท่านได้ให้ความสนใจในตัวแล็ปท็อป The New XPS 13 เนื่องจากตอบโจทย์ทั้งการทำงานที่ต้องการความสะดวกในการพกพาและแบตเตอร์รี่ที่ยาวนาน ตอบสนองได้ทั้งการทำงานและความบันเทิง

สำหรับการวางจำหน่ายนั้นก็จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ โดยมีทั้งหมด 2 รุ่น คือ รุ่นหน้าจอ FHD (1080P) ราคา 64,990 และ รุ่น 4K Ultra HD ราคา 79,990 สามารถหาซื้อได้แล้วตามร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของเดลล์ทั่วประเทศ รับชมรายละเอียดผลิตภัณธ์เพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ https://www.facebook.com/DellThailand

 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *