โปรโมชั่นเด็ด PlayStation Network ลดราคาเกมรับตรุษจีน!

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง (SIEH) เปิดตัวแคมเปญรับตรุษจีนปีนี้มอบเป็นของขวัญให้สมาชิก PSN ให้แฟนๆ ได้เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความรื่นเริงกับครอบครัว โดยสมาชิกจะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 70% จาก 160 เกมที่คัดสรรมาจัดโปรโมชั่นบน PS Store


1) รับส่วนลดเกมสูงสุดถึง 70% บน PS Store พร้อมส่วนลดพิเศษเพิ่มอีก 15%


PS Store Lunar New Year Sale จะเริ่มขึ้นระหว่างวันที่ 8 – 21 กุมภาพันธ์ นี้ ในช่วงกิจกรรมลูกค้าจะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 70% สำหรับเกมที่คัดสรรมาราว 160 เกม พบกับเกมดัง เช่น The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition (ลด 70%), Horizon Zero Dawn: Complete Edition (ลด 30%) และ Assassin’s Creed Origins (ลด 30%) สำหรับสมาชิก PS Plus จะได้รับส่วนลดพิเศษเพิ่มอีก 10% ในบางเกม นอกจากนี้ตั้งแต่วันที่ 8 – 14 กุมภาพันธ์นี้ ลูกค้าจะได้รับส่วนลดพิเศษอีก 15% เมื่อใส่รหัสคูปองส่วนลด QHPHQQ7TKA

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://store.playstation.com


2) ซื้อสมาชิก PS Plus 12 เดือน รับโบนัสเพิ่มอีก 3 เดือน


ข้อเสนอพิเศษสมาชิก PS Plus จำนวน 12 เดือน รับฟรีเพิ่มอีก 3 เดือน ซึ่งจะวางขายเฉพาะบน PlayStation Store เท่านั้น ระหว่างวันที่ 8 – 21 กุมภาพันธ์ มาร่วมเป็นสมาชิก PS Plus เพลิดเพลินไปกับการเล่นออนไลน์กับเพื่อนๆ และพบกับสิทธิพิเศษอื่นๆ ประกอบไปด้วย เกมฟรีประจำเดือน, ส่วนลดพิเศษและสิทธิในการเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษต่างๆ


3) สำหรับสมาชิก PS Plus พบกับ 2 เกมฟรีประจำเดือนระดับมาสเตอร์พีซ


เกมฟรีสำหรับสมาชิก PS Plus ประจำเดือนกุมภาพันธ์สามารถเล่นได้ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ถึง 7 มีนาคมนี้ ประกอบด้วย 2 เกม ผลงานระดับมาสเตอร์พีซอย่าง Evolve เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ซึ่งผู้เล่นจะสวมบทเป็นนักล่าหรือสัตว์ประหลาด และสามารถเล่นในบทบาทของทั้ง “ผู้ล่า” หรือ “ผู้ถูกล่า” เพื่อปกครองโลก

และเกม Mighty No.9 บนเครื่องเกม PS3 และ PS4 ผลงานเกมจากเคย์จิ อินาฟูเนะ ที่ให้ผู้เล่นสวมบทเป็น เบ็ค รับหน้าที่ปกป้องโลกจากเหล่าวายร้ายและไวรัสลึกลับ โดยตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ถึง 7 มีนาคมนี้ ยังสามารถดาวน์โหลด PlayStation Plus Toro & Puppies PS4 Dynamic Theme ฟรี


4) แคมเปญ SNS – PS Plus 2018 Lunar New Year Contest


ตั้งแต่วันที่ 16 – 19 กุมภาพันธ์นี้พบกับกิจกรรม PS Plus 2018 Lunar New Year Contest ที่จะจัดผ่านช่องเฟซบุ๊ค PlayStation Asia Official (@PlayStation Asia) โดยกิจกรรมจะเริ่มตั้งแต่เวลา 13.00 น. ของทุกวัน และสมาชิกต้องทำตามขั้นตอนง่ายๆ ตามขั้นตอนต่างเพื่อลุ้นรับรางวัลกว่า 230 รางวัลสำหรับสมาชิก PS Plus เท่านั้น!

รายละเอียดกิจกรรม: http://www.facebook.com/PlayStationAsia

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *