[Line Ranger] คอสโม่ลุกโชน! แท็คทีมเซ็นต์เซย์ย่า ระเบิดความมัน!

อนิเมยอดฮิต เซ็นต์เซย์ย่า จับมือ LINE เรนเจอร์ พร้อมให้สัมผัสพลังคอสโม่และความมันจากการคอลลาโบสุดพิเศษ ทั้งบนไอโฟนและแอนดรอยด์ได้แล้ววันนี้!

เซ็นต์เซย์ย่าการ์ตูนยอดฮิตจาก มาซามิ คุรุมาดะ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากตำนานเทพปกรณัมกรีก เรื่องราวของเหล่าเซ็นต์ผู้ปกป้องเทพีอาธีน่า มาพร้อมชุดคล็อธสุดแกร่ง ได้รับกระแสตอบรับอย่างอย่างดีเยี่ยมทั้งในส่วนการ์ตูนและอนิเม ได้รับความนิยมจากแฟนๆ ทั่วโลกอย่างต่อเนื่องถึง 30 ปี !

สำหรับการร่วมมือกันในครั้งนี้ ตัวละครสุดเท่ห์จากเซ็นต์เซย์ย่า ทั้ง เพกาซัส เซย์ย่า, ดราก้อน ชิริว, ซิกนัส เฮียวกะ และ อันโดรเมด้า ชุน จะมาร่วมทัพเรนเจอร์ในเกม และยังมี เจมินี่ ซากะ กับ เวอร์โก้ ชากะ เป็นตัวบอสในสเตจจุติ นอกจากนี้ แฟนๆ เตรียมพบความสนุกอีกมากมาย ทั้งเพลง Pegasus Fantasy ในรูปแบบเสียง BGM ในเกม สิทธิ์ลุ้นเรนเจอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากการสะสมพัซเซิ่ล รวมถึงสติกเกอร์คอลลาโบสุดพิเศษระหว่าง LINE เรนเจอร์และเซ็นต์เซย์ย่า อีกด้วย

ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2560

พร้อมอัพเกรดสุดพิเศษ

พบกับบรอนซ์เซ็นต์สุดเท่ห์ในเกมช่วงคอลลาโบนี้ทั้ง 8 Star เพกาซัส เซย์ย่า, 8 Star ดราก้อน ชิริว, 8 Star ซิกนัส เฮียวกะ และ 8 Star อันโดรเมด้า ชุน รวมถึง โกลด์เซ็นต์ 8 Star เจมินี่ ซากะ และ 8 Star เวอร์โก้ ชากะในรูปแบบเรนเจอร์ โดยสามารถหาได้จาก Gacha, รางวัลล็อกอิน, รางวัลอีเวนท์พัซเซิลและช่องทางอื่นอีกมากมาย ผู้เล่นสามารถอัพเกรดเรนเจอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟเหล่านี้เพื่อเป็นโกลด์คลอธได้อีกด้วย ทั้งเสื้อผ้า อุปกรณ์ไอเทมต่างๆ รวมถึงสกิลการโจมตีที่คุณคุ้นเคยจากซีรี่ส์ พร้อมให้คุณสัมผัสและสนุกกันได้ใน LINE เรนเจอร์ เช่น เพกาซัส หมัดดาวตก, หมัดมังกรผงาดโรซัน และสกิลอื่นๆ อีกมากมายที่จะปลดล็อคเมื่อผู้เล่นอัพเกรดตัวละคร

เพลง Pegasus Fantasy และบอสสเตจจุติ

พบบอสใหม่ทั้ง 2 ในสเตจจุติ “ร่างจำแลงของพระเจ้า ซากะ” 8 Star เจมินี่ ซากะ และ “บุรุษผู้ใกล้เคียงเทพเจ้า” 8 Star เวอร์โก้ ชากะ ผู้เล่นมีสิทธิ์รับตัวละครเหล่านี้เข้าร่วมทีมเรนเจอร์ได้หากเคลียร์สเตจผ่าน พร้อมเพลิดเพลินไปกับเพลง Pegasus Fantasy ในรูปแบบเสียง BGM ในหน้าเลือกตัวละครในสเตจจุติ โดยเรนเจอร์คอลลาโบแต่ละตัวจะปรากฏบางเวลาเท่านั้น

(ผู้เล่นเลเวล 100 ขึ้นไปจะสามารถเล่นสเตจจุติได้)

สะสมพัซเซิลให้ครบ รับเลย 8 Star เจมินี่ ซากะ!

ผู้เล่นจะได้รับพัซเซิลแบบสุ่มไว้สะสมจากการเล่นในสเตจจุติและสเตจหลักระหว่างช่วงกิจกรรม สะสมพัซเซิลให้ครบ 4 ชิ้น รับไปเลย คาแรคเตอร์คอลลาโบสุดฮอต 8 Star เจมินี่ ซากะไปครองทันที!

แค่ล็อกอินก็รับเลย 8 Star เวอร์โก้ ชากะ!

แค่ล็อกอินเข้าเกมอย่างน้อย 1 ครั้งระหว่างช่วงกิจกรรม รับไปเลย คาแรคเตอร์คอลลาโบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 8 Star เวอร์โก้ ชากะเป็นของรางวัล

ล็อกอินทุกวันรับกันเต็มๆ!

พิเศษ สำหรับผู้เล่นที่ล็อกอินทุกวันในช่วงเวลากิจกรรม รับเพชรและขนนก ที่ใช้เข้าเล่นสเตจไปครองทันที! และสำหรับผู้เล่นที่ล็อกอินอย่างต่อเนื่อง จะได้รับ 8 Star เจมินี่ ซากะ เมื่อล็อกอินครบ 14 วันและ 8 Star เวอร์โก้ ชากะเมื่อล็อกอินครบ 28 วัน อีกด้วย! รับมากแบบนี้ ไม่เล่นไม่ได้แล้ว!

สติกเกอร์คอลลาโบ LINE เรนเจอร์ x เซ็นต์เซย์ย่า

พบกับสติกเกอร์เซตตัวละครร่วมระหว่าง LINE เรนเจอร์ และ เซ็นต์เซย์ย่า ฉลองการคอลลาโบสุดพิเศษ กับเหล่าตัวละครเซ็นต์เซย์ย่า ในรูปแบบอาร์ตสไตล์ LINE เรนเจอร์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในประกาศแจ้งเตือนในเกม

กำหนดปล่อยสติกเกอร์: 9.00 น. วันที่ 6 กุมภาพันธ์ ถึง 9.59 น. วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561

พิเศษ!! แฟนพันธุ์แท้เซ็นต์เซย่าห้ามพลาด ลุ้นของรางวัลมากมาย

เล่นเกมวันนี้ ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับของรางวัลสุดพิเศษ รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท

⦁ ฟิกเกอร์ เซ็นต์เซย์ย่า MYTH EX God Cloth
– MYTH EX ALIES MU (GOD CLOTH) 1 รางวัล
– MYTH EX SAGITTARIUS AIOLOS(GOD CLOTH) 1 รางวัล
– MYTH EX GEMINI SAGA (God Cloth) 1 รางวัล
– MYTH EX VIRGO SHAKA (GOD CLOTH) 1 รางวัล

⦁ Apple Watch Series 3 Sport 42mm จำนวน 5 รางวัล*
⦁ Casio G-Shock Zodiac 2018 Limited Edition จำนวน 5 รางวัล*
⦁ LINE Gift Code 1,000 บาท จำนวน 20 รางวัล
⦁ Gacha Ticket x5 สำหรับทุกคนที่ลงทะเบียนร่วมกิจกรรม

ประกาศรางวัลผู้โชคดีผ่านทางหน้าบัญชีทางการ LINE Rangers TH เท่านั้น
Link ลงทะเบียนกิจกรรม: https://lin.ee/4uYGhEk

ติดตามข้อมูลอัพเดทเกม LINE เรนเจอร์ได้ผ่านออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE เรนเจอร์ (ค้นหาไอดี: @linerangersth หรือคลิก https://lin.ee/8cWVIjf ) และเฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/LINERANGERSTHOFFICIAL

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *