[Game Release] เกมเด็ด! เดือนมกราคม 2018

สวัสดีปีใหม่ครับ …เปิดต้นปีด้วยเกมน่าสนใจในเดือนมกราคม 2018 ดูรวมๆ เกมเดือนนี้อาจจะน้อยๆ ไปหน่อย แต่ว่าลองดูดีๆ แล้วแต่ละเกมคุณภาพระดับคับแก้วเหลือเกิน


Shiawase-sou no Kanrinin-san – Happy Manager


Platform: PS4
Genre: Simulation
Publisher: D3Publisher
Release: 11 January 2018

Happy Manager เกมจากค่าย D3Publisher ที่ให้ผู้เล่นได้รับบทบาทเป็นผู้ดูแลหอพักหญิงและมีงานปกติต่างๆ เช่น ทำความสะอาดหรือตรวจสอบความเรียบร้อยต่างๆ …แต่นอกจากนี้ยังมีเรื่องไม่ปกติที่ให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับความวาบหวิวของสาวๆ ในหอ นอกจากนี้ยังสนับสนุนกับ PS VR อีกด้วย ดูข้อมูลแล้วก็น่าเล่นเหมือนกันนะ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.megaxgame.com/home/shiawaseso-no-kanrinin-san-2/


Street Fighter V: Arcade Edition


Platform: PS4
Genre: Action Fighting
Publisher: Capcom
Release: 16 January 2018

เวอร์ชั่นใหม่ของ Street Fighter V ที่ออกมาวางจำหน่ายอีกครั้ง แม้จะประกาศไปแล้วว่าจะไม่ทำแผ่นหลายเวอร์ชั่นก็ตาม …ในเวอร์ชั่นนี้จะมีการเพิ่มโหมดใหม่รวมไปถึงท่าไม้ตายใหม่ด้วย แน่นอนว่ามีตัวละครใหม่เข้ามาอีกเพียบ! ขาไฟท์ติ้งห้ามพลาดครับ


Dissidia: Final Fantasy NT


Platform: PS4,
Genre: Action Fighting
Publisher: Square Enix
Release: 18 Janurary 2017

Dissidia Final Fantasy เวอร์ชั่นเกมอาเขตซึ่งทีมนินจารับหน้าที่พัฒนา …เกมรวมตัวละครจากซีรี่ส์ FF ในรูปแบบเกมไฟท์ติ้ง นอกจากนี้ยังมีฉากต่างๆ ที่น่าคิดถึงจาก FF ภาคต่างๆ มาแสดงเป็นกราฟฟิคที่สวยงาม ตัวเกมมีกำหนดวางขายของเกมนี้คือ 11 มกราคม 2018 ในญี่ปุ่น ส่วนในอเมริกาจะวางขาย 30 มกราคม 2018


Lost Sphear


Platform: PS4, NS, PC
Genre: RPG
Publisher: Square-Enix
Release: 23 January 2018

เกม JRPG จากทีมผู้สร้าง Ikenie to Yuki no Setsuna ของ Square Enix เกมนี้ก่อนออกเวอร์ชั่นญี่ปุ่นเมื่อช่วงปลายปีที่แล้วก็พอมีข่าวคราวบ้าง แต่หลังวางจำหน่ายชื่อเกมก็เงียบหายไปเลย มาดูว่าเดือนนี้เป็นกำหนดออกในภาคภาษาอังกฤษจะเป็นอย่างไรกันบ้าง


The Inpatient


Platform: PS4
Genre: Action Adventure
Publisher: Sony Interactive Entertainment
Release: 23 January 2018

เกม VR แนวโรงพยาบาลสยอง เนื้อเรื่องของเกมถูกกำหนดให้เป็น 60 ปี ก๋อนเนื้อเรื่องของเกม Until Dawn ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นผู้ป่วยสูญเสียความทรงจำและต้องสืบหาว่าตัวเองคือใครและทำไมถึงต้องเข้ามาอยู่ในโรงพยาบาล ทางเลือกต่างๆ ส่งผลไปถึงฉากจบที่แตกต่างกัน ตัวเกมเลื่อนมาเพื่่อเพิ่มคุณภาพ ใครมี PSVR ก็ลองหามาเล่นดูนะครับ


Nanatsu no Taizai: The Seven Deadly Sins – Britannia no Tabibito


Platform: PS4
Genre: Action
Publisher: Bandai Namco Entertainment
Release: 25 January 2018

ศึกตำนาน 7 อัศวิน การ์ตูนดังที่มาเป็นเกมบน PS4 โดยตัวเกมเป็นแนวแอ็คชั่น โดยแบ่งเป็นส่วนเนื้อเรื่องและส่วนแอ็คชั่น นอกจากนี้ยังสามารถจัดทีมเข้าต่อสู้แบบ 2 VS 2 ได้สามารถออนไลน์สู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ ได้อีกด้วย


Dragon Ball FighterZ


Platform: PS4, Xbox One, PC
Genre: Action Fighting
Publisher: Bandai Namco Entertainment
Release: 26 January 2018

เกมดราก้อนบอลแบบไฟท์ติ้งที่เปิดตัวแรงตั้งแต่ต้น การข่าวอัพเดทต่างๆ ก็สร้างความตื่นตาตื่นใจได้อย่างดี ระบบเกมเป็นไฟท์ติ้งแบบ 3 VS 3 เลือกแท็กทีมได้อย่างอิสระ รูปแบบคอมโบต่างๆ ของเกมนำมาจากฉากอนิเมชั่นที่เคยเห็นกัน นอกจากนี้เนื้อเรื่องเกมก็มีความน่าสนใจอยู่ในตัว น่าจะมีแฟนๆ รอเล่นอยู่มากเลยทีเดียว กำหนดออกวันที่ 26 มกราคมนี้สำหรับโซน US และออกช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์สำหรับโซนญี่ปุ่นครับ


Monster Hunter: World


Platform: PS4, Xbox One, PC
Genre: Action RPG
Publisher: Capcom
Release: 26 January 2018

เปิด CBT กันไป 2 รอบ เป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Monster Hunter: World ซึ่งหลายคนก็ประทับใจกันไปตามๆ กัน ในไทยก็มีการจัดงานและเปิด Pre Order ก็ไปแล้วด้วย กระแสดีแบบนี้จะพลาดได้ยังไงกันล่ะ จริงไหม?

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *