เทศกาลลดราคาของ Blizzard ตั้งแต่วันนี้จนถึงต้นเดือนมกราคม

ฤดูกาลแห่งความคุ้มค่าสำหรับเกม Blizzard มาถึงแล้ว! Blizzard Entertainment ข้อเสนอสุดพิเศษให้เกมเมอร์ได้ประหยัดเงินเมื่อซื้อสินค้าดิจิทัลของ Overwatch, World of Warcraft, Diablo III, StarCraft II, และ StarCraft: Remastered ตั้งแต่วันนี้จนถึงต้นเดือนมกราคม

*เวลาที่ระบุไว้เป็นเวลาตามระบบเวลามาตรฐานแปซิฟิก (PST)*


Overwatch


โลกยังคงต้องการฮีโร่เพิ่มอยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเทศกาลวันหยุด ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 2 มกราคม ผู้เล่นจะประหยัดได้ถึง 50% เมื่อซื้อ Overwatch และ Overwatch: Game of the Year Edition เวอร์ชันดิจิทัลบน PC จะมีวิธีใช้เวลาช่วงวันหยุดวิธีไหนที่จะดีกว่าการต่อสู้เพื่ออนาคตอีก

– Overwatch มีฮีโร่ 26 คน แผนที่ที่แตกต่างกัน 21 แผนที่ ประเภทแมตช์แปดประเภท และความสนุกไม่รู้จบ ราคาเพียง 19.99 ดอลลาร์
– Overwatch: Game of the Year Edition มาพร้อมกับความตื่นเต้นทั้งหมดที่พบได้ใน Overwatch พร้อมสกินฮีโร่พิเศษห้าสกิน กล่องของสะสมธรรมดา 10 กล่อง และไอเทมในเกมสำหรับ Heroes of the Storm, World of Warcraft, Diablo III, และ StarCraft II ในราคาเพียง 29.99 ดอลลาร์


StarCraft II


ไม่ว่าผู้เล่นจะต้องการมุ่งหน้าสู่คอปรูลูเซ็คเตอร์หรือเพียงแค่กำลังตามหาของขวัญดิจิทัลขนาดเล็กๆ ก็ไม่ควรพลาดข้อเสนอเหล่านี้ที่จะมีให้จนถึงวันที่ 8 มกราคม ประหยัดถึง 25% เมื่อซื้อ StarCraft II Campaign Collection ซึ่งประกอบไปด้วยภารกิจแคมเปญมากกว่า 70 ภารกิจ ผู้สั่งการแบบ Co-Op เจ็ดแบบ สิทธิ์ในการเข้าถึงยูนิตและโหมดเล่นหลายคนทั้งหมดในอันดับการแข่งขัน และอื่นๆ อีกมากมาย

– ราคาขาย StarCraft II:Campaign Collection: 29.99 ดอลลาร์
– ราคาขาย StarCraft II:Campaign Collection Digital Deluxe Edition: 44.99 ดอลลาร์

มีข้อเสนอพิเศษสำหรับชุดผู้สั่งการแบบ Co-Op และเสียงผู้ประกาศในเกมเหล่านี้อีกด้วย นั่นคือ

– ลดราคา 25% สำหรับ Epic Co-op Conqueror Bundle – ในชุดประกอบไปด้วยอบาเธอร์ อลาแร็ค เดฮากา ฟีนิกซ์ โนว่า สตูคอฟ ซาการ่า แคแร็กซ์ สวอนน์ และวอราซุน
– ลดราคา 50% สำหรับ Celebrity Announcer Bundle – ในชุดประกอบไปด้วย Day[9], iNcontroL, Nathanias, Park, SCBOY, Tastosis, และ TotalBiscuit
– ลดราคา 50% สำหรับ Ultimate Announcer Bundle – ประกอบไปด้วย อบาเธอร์ อลาแร็ค อาร์แทนิส เคอริแกน เรย์เนอร์ สวอนน์ โนว่า ดีว่า สตูคอฟ เดฮากา ฟีนิกซ์ และฮอร์เนอร์กับฮาน


StarCraft: Remastered


ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 8 มกราคม ผู้เล่นสามารถสัมผัสการต่อสู้ดั้งเดิมระหว่างเทอแรนด์ โปรทอส และเซิร์กได้ในความคมชัดระดับ HD ด้วยการสั่งซื้อ StarCraft:Remastered ในราคาพิเศษ 9.99 ดอลลาร์ ลดราคา 33% จากราคาปกติ!


World of Warcraft


จองตั๋วเดินทางไปยังดินแดนอาเซรอธในช่วงเทศกาลนี้พร้อมกับประหยัดอย่างมหาศาลเมื่อซื้อเกมหลัก ส่วนเสริม Legion ที่เป็นส่วนเสริมล่าสุด พร้อมกับบรรดาสัตว์เลี้ยง พาหนะและหมวกต่างๆ ที่รอให้คุณเป็นเจ้าของในราคาพิเศษตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 3 มกราคม ประหยัด 50% เมื่อซื้อ World of Warcraft ซึ่งประกอบไปด้วยตัวเกมหลักและส่วนเสริมตั้งแต่ส่วนเสริมแรกไปจนถึง Warlords of Draenor พร้อมกับเล่นได้จนถึงเลเวล 100 (ส่วนเสริม World of Warcraft: Legion ขายแยกต่างหาก)

– ราคาขาย World of Warcraft: 9.99 ดอลลาร์

สำรวจหมู่เกาะแตกสลาย สวมบทบาทในคลาส Demon Hunter และสัมผัสเรื่องราวบทใหม่ในมหากาพย์นี้พร้อมประหยัดเงิน 50% เมื่อซื้อ World of Warcraft: Legion (ต้องการ World of Warcraft ที่ขายแยกต่างหาก)

– ราคาขาย Legion (Standard Edition): 24.99 ดอลลาร์
– ราคาขาย Legion Digital Deluxe: 44.99 ดอลลาร์

และสุดท้ายสามารถเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยง พาหนะ และหมวกต่างๆ ในรายการ โดยประหยัดไปถึง 50% ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 3 มกราคม


Diablo III


ได้เวลาอีกครั้งที่พวกเราจะมารวมตัวกันเพื่อปกป้องโลกมนุษย์จากเหล่าจ้าวปีศาจ! ข้อเสนอสุดร้อนแรงจากสรวงสรรค์แห่งบรรพกาลไปจนถึงนรกโลกันต์ได้มาถึงร้านค้า Blizzard แล้ว ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 2 มกราคม คุณสามารถประหยัดเงิน 33% เมื่อซื้อชุด Diablo III Battle Chest และ Rise of the Necromancer

– ราคาขาย Diablo III Battle Chest: 19.99 ดอลลาร์ – ประกอบไปด้วย Diablo III และส่วนเสริม Reaper of Souls
– ราคาขาย Diablo III: Rise of the Necromancer: 9.99 ดอลลาร์ – สวมบทบาทเป็น Necromancer และชำละล้างโลกศักดิ์สิทธิ์ด้วยพลังแห่งโลหิตและกระดูก


Heroes of the Storm


จิตวิญญาณแห่งวินเทอร์เวลในเน็กซัสช่างแข็งแกร่งยิ่งนัก! ผู้เล่นสามารถตอบแทนน้ำใจของสหายร่วมต่อสู้แสนเข้มแข็งได้ด้วยของขวัญในเกม Heroes และยังสามารถเสริมสร้างรายการฮีโร่ที่มีให้มั่นคงได้ด้วย Foundation Bundle ที่อัดแน่นไปด้วยความคุ้มค่า

– Foundation Bundle – ซื้อได้แล้วในเกมในราคา 2,000 อัญมณี ชุดนี้เป็นชุดที่เหมาะสำหรับผู้เล่นใหม่ที่จะช่วยให้มีรายการฮีโร่ที่สามารถใช้ได้หลากหลายในทุกบทบาท ด้วยชุดนี้ คุณจะได้เป็นเจ้าของฮีโร่อีทีซี ลีโอริก เกรย์เมน เคอริแกน ลิหมิง อูเธอร์ ลูซิโอ และซาการ่า
– ให้กล่องของสะสมเป็นของขวัญ – อย่าลืมเพื่อนร่วมรบของคุณในช่วงวินเทอร์เวล! ผู้เล่นสามารถส่งต่อความสุขในช่วงเทศกาลนี้ได้ด้วยการส่งของขวัญกล่องของสะสมฤดูหนาวให้กับเพื่อน Blizzard คนอื่นได้ทางร้านค้า Blizzard เรียนรู้เพิ่มเติมว่ามีสิ่งใดกำลังรออยู่ในกล่องของสะสมเหล่านี้ด้วยการไปที่ หน้ากิจกรรมวินเทอร์เวล

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *