[Naruto Online] แนะนำระบบการจัดทีม

หลังจากที่เว็บเกมนารูโตะออนไลน์เพิ่งเปิดโอเพ่นเบต้ากันไปสดๆ ร้อนๆ จนเกิดกระแสชาวนินจาทั่วสยามประเทศเข้าร่วมผจญภัยกันอย่างเนืองแน่น จึงขอแนะนำเบื้องต้นเกี่ยวกับระบบการจัดทีมนินจาของนารูโตะออนไลน์

การจัดทีมภายในเกมนี้ ผู้เล่นสามารถทำได้โดยการกดไปที่คำสั่ง “นินจา” ที่อยู่แถบด้านล่างของเกม จากนั้นเราจะมาอยู่ในหน้าต่างการจัดทีม ซึ่งสามารถที่จะ โยกย้ายเหล่านินจาที่มีในครอบครองมาใส่ไว้ในขบวนทัพได้ครับ โดยตำแหน่งที่ยืนจะมีผลกับลำดับการโจมตีด้วย

1. นินจาที่เรามีในครอบครอง ในส่วนนี้เราสามารถเลือกให้แสดงตามค่าพลัง ธาตุของนินจา หรืออื่นๆ ได้

2. ค่าพลังรบโดยรวมของทีม และจำนวนนินจาที่ใส่เข้าไปในไลน์ได้

3. ตำแหน่งนินจาภายในทีม ผู้เล่นสามารถย้ายนินจาที่ต้องการเอาไว้ในตำแหน่งต่างๆ ตามที่ต้องการได้ นินจาที่อยู่ด้านหน้าจะได้ใช้ทักษะพิเศษและโจมตีก่อน โดยมีลำดับดังนี้

4. รายละเอียดสกิลของนินจาภายในทีมที่ลงต่อสู้ เช่น สกิลและความสามารถต่างๆ

5. นินจาที่อยู่ภายในทีม ผู้เล่นสามารถลากจากนินจาที่มีมาอยู่ในส่วนนี้ได้เพื่อง่ายต่อการจัดทัพกรณีที่มีนินจาเป็นจำนวนมาก

6. เปลี่ยนทีม เราสามารถเปลี่ยนไลน์ที่ใช้เพื่อเก็บไว้ใช้ในรูปแบบด่านต่างๆ โดยไม่ต้องจัดใหม่

7. กลยุทธ์ ผู้เล่นจะสามารถเลือกรูปแบบของกลยุทธ์ที่ต้องการได้ โดยนินจาที่ยืนบนพื้นที่ของกลยุทธ์ในช่องที่กำหนด จะได้โบนัสความสามารถตามช่อง ซึ่งแต่ละกลยุทธ์ก็จะมีโบนัสแตกต่างกันไป อีกทั้งกลยุทธ์แต่ละแบบภายในเกมนารูโตะออนไลน์เราสามารถอัพเกรดได้ด้วยการใช้ไอเทมต่างๆ ตามที่ระบบกำหนด เช่นกลยุทธ์ปีศาจสังหารจะต้องใช้เศษปีศาจสังหาร ส่วนกลยุทธ์วิหคพิฆาตจะต้องใช้เศษวิหคพิฆาตค เป็นต้น

การจัดทีมภายในเกม Naruto Online นั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะนินจาแต่ละตัวจะมีการคอมโบที่แตกต่างกัน เช่นบางตัวจะต่อคอมโบได้เมื่ออีกฝ่ายล้ม, กระเด็น, หรือลอยสูง เป็นต้น ดังนั้นการจัดทีมให้นินจา เพื่อให้สามารถทำคอมโบได้อย่างต่อเนื่องจึงเป็นหัวใจสำคัญในการคว้าชัยชนะภายในเกมนารูโตะออนไลน์

ผู้เล่นสามารถเล่นเกมนารูโตะออนไลน์ผ่านทางเว็บเบราเซอร์บนคอมพิวเตอร์ที่รองรับ Flash Player สามารถเตรียมติดตั้ง Flash เพื่อเล่นเว็บเกมนารูโตะออนไลน์ได้ที่ http://game.sanook.com/997339/

ผู้เล่นสามารถติดตามข่าวสารได้ที่เว็บไซต์ทางการ และแฟนเพจเกมนารูโตะออนไลน์
http://www.narutoonline.in.th
https://www.facebook.com/NarutoOnlineTH

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *