[Line Gundam Wars] อัพเดทใหญ่! พร้อมเปิดให้บริการเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ

LINE: Gundam Wars เกมแอพพลิเคชันสำหรับสมาร์ทโฟนที่ให้บริการโดย LINE GAME ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง BANDAI NAMCO Entertainment Inc. และ LINE Corporation เปิดตัวเวอร์ชันอัพเดตครั้งใหญ่แล้ววันนี้ โดยเพิ่มการรองรับภาษาอังกฤษและให้บริการเพิ่มในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย และสิงคโปร์

เตรียมพบเวอร์ชันใหม่พร้อมการอัพเดตครั้งใหญ่ของ “LINE: กันดั้ม วอร์ส” โดยมีการเพิ่มภาษาอังกฤษและเพิ่มพื้นที่ให้บริการในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย และสิงคโปร์ อีกทั้ง ยังมีการเพิ่มโมบิลอาร์เมอร์ที่ผู้เล่นหลายคนรอคอย โดยผู้เล่นสามารถนำโมบิลอาร์เมอร์ที่ได้รับมาประกอบเข้าด้วยกันแล้วสร้างเป็นพันธมิตร สนุกกับกลยุทธในการต่อสู้ที่สนุกและเข้มข้นมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมที่ผู้เล่นมีโอกาสได้รับโมบิลอาร์เมอร์แบบพิเศษและกาชาฉลองการเปิดให้บริการในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย และสิงคโปร์อีกด้วย ความสนุกที่เข้มข้นพิเศษสุดรอคุณอยู่ที่ “LINE: กันดั้ม วอร์ส” แล้ว!


■ รายละเอียดอัพเดต: เพิ่มการรองรับภาษาอังกฤษ


ตัวเกมได้มีการเพิ่มภาษาอังกฤษเป็นอึกหนึ่งภาษาที่รองรับในการเล่น ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนภาษาได้ที่ “ตั้งค่า” > “ตั้งค่าภาษา” นอกจากการเพิ่มภาษาที่รองรับแล้ว เรายังได้เพิ่มประเทศที่ให้บริการอีกด้วย ได้แก่ อินโดนีเซีย มาเลเซีย และสิงคโปร์ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถสนุกกับ “LINE: กันดั้มวอร์ส” ได้มากยิ่งขึ้น


■ รายละเอียดอัพเดต: สนุกกับโมบิลอาร์เมอร์


โมบิลอาร์เมอร์ (MA) ที่เคยเป็นศัตรูสามารถจัดให้เป็นพันธมิตรของผู้เล่นได้ ด้วยการเคลียร์ภารกิจหรือสนามประลองต่างๆ ผู้เล่นจะได้รับ MA เป็นรางวัลในการเคลียร์ภารกิจ และสามารถเพิ่มเลเวลและอัพเกรด MA ได้เช่นเดียวกับ MS เมื่อฝ่ายพันธมิตรใช้ท่าไม้ตายในการต่อสู้ ในขณะที่ใช้ MA จะมีการสะสมเกจเพิ่มขึ้น เมื่อเต็มแล้วโมบิลอาร์เมอร์ก็จะเข้าร่วมการต่อสู้ โดยเราได้เพิ่มชิ้นส่วนดัดแปลงพิเศษสำหรับโมบิลอาร์เมอร์ด้วย ผู้เล่นจะได้สะสมโมบิลอาร์เมอร์ที่ถูกใจและเสริมพลังให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น แต่ผู้เล่นไม่สามารถใช้โมบิลอาร์เมอร์ได้ที่แบทเทิลทาวเวอร์

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมที่ผู้เล่นจะได้รับรางวัลพิเศษเป็นโมบิลอาร์เมอร์ “Adzam” และ “Apsalus II”


■ กาชาฉลองเปิดให้บริการในอินโดนีเซีย มาเลเซีย และสิงค์โปร์


เพื่อฉลองการเปิดให้บริการเป็นภาษาอังกฤษ LINE กันดั้ม วอร์สได้เตรียมกาชาต่อเนื่องถึง 11 ครั้ง โดยจะเล่นได้ท่านละ 1 ครั้งเท่านั้นในราคาเพชร 200 เม็ด เมื่อหมุนกาชานี้ ผู้เล่นจะได้รับของขวัญเป็น “ตั๋วเลือกโมบิลสูท 4★” ที่สามารถเลือกโมบิลสูท 4★ได้ (ไม่รวมโมบิลสูทแบบพิเศษบางชนิด) โอกาสพิเศษสุดที่คุณจะได้เป็นเจ้าของโมบิลสูทในฝันมาถึงแล้ว!

ระยะเวลา: ตั้งแต่วันนี้ถึง 27 ธันวาคม 2560


■ อีเวนท์ล็อกอินโบนัส


นอกจากจะได้รับสตามินาหรือเหรียญจากอีเว้นท์ล็อกอินโบนัสทั่วไปแล้ว ยังมีบัตรกาชาแยกตามหน้าที่ (ตั๋วกาชาประเภทโจมตี, ตั๋วกาชาประเภทป้องกัน) หรือ “ตั๋วกาชาการันตีโมบิลสูท 3★ ขึ้นไป” ให้ผู้เล่นได้ลุ้นกันอีกด้วย สนุกกับอีเว้นท์ล็อกอินโบนัสได้ ถึงวันที่ 23 ธันวาคม 2560 อย่าลืมล็อกอินเล่นเกมทุกวันเพื่อรับตั๋วกาชา


■ ล็อกอินสตามินา 4 เท่า!


แคมเปญพิเศษ ผู้ที่ล็อกอินเข้าสู่เกม LINE: กันดั้ม วอร์ส วันละ 2 ครั้ง (12.00-14.00 น. และ 19.00-21.00 น.) จะได้รับสตามินาเพิ่มเป็น 4 เท่า คุณจะได้เลื่อนสเตจสูงขึ้นอีกเพียบอย่างแน่นอน! ถึง 23 ธันวาคม 2560


■ หมุนกาชา MS ฟรี วันละ 1 ครั้ง!


กาชาโมบิลสูทที่ปกติจะได้หมุนฟรี 1 ครั้งทุก 5 วัน แต่ในช่วงอีเวนท์นี้จะได้หมุนฟรีทุกวัน วันละ 1 ครั้ง ตั้งแต่วันนี้ถึง 27 ธันวาคม 2560

ติดตามข้อมูลข่าวสารเกม LINE: กันดั้ม วอร์ส เพิ่มเติมได้ที่ออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE: กันดั้ม วอร์ส (ค้นหาไอดี: @gundam_wars_th)

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *