[IT News] ได้เวลาเลือกข้าง! เลอโนโวปลุกพลังสาวก Star Wars

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 เลอโนโวจัดงานเปิดตัวโน๊ตบุ๊ครุ่นพิเศษ Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition ขึ้นที่ W District โดยโน๊ตบุ๊กดังกล่าวมีเพียง 100 เครื่องในประเทศไทย …รวมทั้งความเร็วและขุมพลังในเครื่องเดียว เหมาะทั้งใช้งานและจัดเต็มความบันเทิง!

คุณธเนศ อังคศิริสรรพ ผู้จัดการทั่วไป เลอโนโว ประจำภูมิภาคอินโดจีนและทีมผู้บริหารเลโนโวปรากฎตัวในงานด้วยคอนเซปป์ Star Wars ที่เป็นกันเองกับสื่อมวลชลและบล็อกเกอร์ที่มารวมกันในงาน พร้อมเผยถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ได้ร่วมกับ Disney อย่าง Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition ตอบรับกับภาพยนตร์ที่กำลังเข้าฉาย …โดย Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition นี้ถูกออกแบบมาเป็น 2 สไตล์ คือ Rebel Alliance (ฝ่ายพันธมิตรกบฎ) และ Galactic Empire (ฝ่ายจักรวรรดิกาแลกติก) ให้ผู้ใช้งานได้เลือกข้างตามใจชอบ

Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition มาพร้อมการออกแบบที่ทนทาน มีฝากระจกกันรอยอย่างดีจาก Gorilla Glass มีความเพรียวบาง ทันสมัย สวยงาม บานพับแบบสายรัดแบบซับซ้อนหมุนได้รอบทิศทาง โดดเด่นด้วยอะลูมิเนียมขัดเงาทนต่อการสึกหรอ น้ำหนักเบาเพียง 1.37 กิโลกรัม เหมาะแก่การพกพา เร็วแรงด้วยหน่วยประมวลผล 8th Generation intel Core i7 Processor หน่วยความจำ 12 GB เพิ่มพื้นที่ความจำได้ถึง 256 GB และมีแบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 11 ชั่วโมง หน้าจอแสดงผล 13.6 นิ้ว ความละเอียด UHD และ FHD แบบมุมกว้าง พร้อมเทคโนโลยีจอสัมผัส IPS แสดงผลกราฟฟิคความละเอียดระดับ 4K …รองรับระบบปฏิบัติการ Window 10 เชื่อมต่อการทำงานที่หลากหลายด้วยพอร์ตเทคโนโลยี Thunderbolt 3 ป้องกันข้อมูลผู้ใช้ด้วยเครื่องแสกนลายนิ้วมือ และเทคโนโลยีอื่นๆ อีกมากมายที่จัดมาสำหรับการทำงานและความบันเทิงแบบเต็มสูบ!

ภายในงานมีการเปิดให้เล่น Star Wars Jedi Challenges ด้วย Lenovo mirage AR Headset …ตัวเกมเป็นเกม AR ที่ให้ผู้เล่นเข้าต่อสู้กับตัวละครจาก Star Wars ด้วยอุปกรณ์ที่คล้ายกับไลท์เซเบอร์ใช้งานร่วมกับแว่นและตัวรับสัญญาณ ตัวเกมจะฉายภาพศัตรูขึ้นและให้ผู้เล่นได้เข้าต่อสู้ด้วยไลท์เซเบอร์ที่แสดงเป็นกราฟฟิค ความมึนงงในระหว่างเล่นมีน้อยจนแทบไม่มีเลย สามารถสวมวิญญาณเจไดเข้าต่อสู้ได้อย่างสะใจ โดยผู้ที่ใช้เวลาในการต่อสู้น้อยที่สุด 3 อันดับ ก็จะได้รับหูฟังสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Tribe Star War มูลค่า 6,000 บาทกลับไปด้วย

Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition ทั้ง 2 รุ่นนั้นเตรียมวางจำหน่ายพร้อมกันในวันที่ 6 ธันวาคม 2560 ในราคา 59,990 บาท วางจำหน่ายที่ Lenove Exclusive Stores ได้แก่ Blue Shop, JIB และ Power Mall

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *