[Naruto Online] แนะนำ 7 ตัวละครทีมโคโนฮะ!

Naruto Online เว็บเกมแนว MMORPG แห่งปี ลิขสิทธิ์ถูกต้องอย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดให้บริการ โดยเปิดตัวเว็บไซต์และแฟนเพจอย่างเป็นทางการไปแล้ว ซึ่งเกมนี้ได้รับรางวัล Facebook’s 2016 Games of the Year ร่วมผจญภัยบนเรื่องราวตามต้นฉบับ จัดทีม นารุโตะ ซาสึเกะ ซากุระ คาคาชิ และเหล่านินจากว่า 200 ชีวิต ผสมผสานกลยุทธุ์กับระบบการต่อสู้ คอมโบสุดมัน กำหนดเปิดให้บริการภายในเดือนพฤศจิกายนนี้!

เรื่องราวการเริ่มต้นผจญภัยของนารุโตะและเพื่อนสมัยเป็นเกะนิน คือ การเข้าร่วมทีมนินจาหน่วยย่อยที่ 7 ของหมู่บ้านโคโนฮะ ภายใต้การดูแลของคาคาชิ เพื่อเรียนรู้ทีมเวิร์คและปฏิบัติภารกิจต่างๆ ก้าวสู่การเป็นนินจาที่แท้จริง ภายในทีมประกอบไปด้วยตัวละครหลักที่แฟนๆ รู้จักกันดี

อุซึมากิ นารุโตะ

“พูดแล้วไม่เคยคืนคำ..นี่แหละคือวิถีนินจาของฉัน!”

นินจาผู้มีความฝันอยากจะเป็นผู้นำหมู่บ้านโคโนฮะ หรือโฮคาเงะ แต่กลับถูกชาวบ้านเกลียดชังเนื่องจากพลังจิ้งจอกเก้าหางผนึกที่อยู่ในตัว แต่ด้วยทักษะความสามารถต่างๆ ทำให้เขาเป็นนินจายอดฝีมือได้ในที่สุด

อุจิวะ ซาสึเกะ

“คนที่ไม่มีพ่อแม่พี่น้องอย่างนาย… จะมาเข้าใจอะไรฉัน…”

ทายาทนินจาแห่งตระกูลอุจิวะ มีความสามารถในการใช้เนตรวงแหวนเพื่อปลิดชีพศัตรูได้ในพริบตา ด้วยความแค้นในอดีตทำให้เขามีชีวิตอยู่เพื่อการแก้แค้นให้กับคนที่สังหารพ่อแม่ของเขา ซึ่งก็คือ อุจิวะ อิทาจิ พี่ชายแท้ๆ ของเขานั่นเอง

ฮารุโนะ ซากุระ

“ครั้งนี้แหละทุกคน คอยจ้องมองด้านหลังของฉัน อย่าให้คลาดสายตานะ!”

สาวน้อยนินจาผู้มีความเฉลียวฉลาด แถมยังตกหลุมรักซาสึเกะเป็นอย่างมาก เธอได้ศึกษาวิชานินจาแพทย์จากซึนาเดะผู้เป็นอาจารย์ของเธอ จนทำให้ซากุระมีพลังสูงเทียบเท่าซึนาเดะ อีกทั้งยังสามารถใช้วิชารักษาขั้นสูงสุดของนินจาแพทย์อย่าง “คาถาเบียคุโก” พร้อมทั้งอัญเชิญคัตสึยุเพื่อรักษาผู้คนที่บาดเจ็บได้ในขณะเดียวกัน

ฮาตาเกะ คาคาชิ

“ฉันน่ะ ไม่มีทางปล่อยให้ใครฆ่าเพื่อนพ้องหรอก”

นินจาหนุ่มเจ้าของฉายา “เนตรวงแหวนคาคาชิ” และเป็นโฮคาเงะรุ่นที่ 6 ของหมู่บ้านโคโนฮะ ซึ่งได้รับเนตรวงแหวนจากอุจิวะ โอบิโตะ เพื่อนร่วมทีมของเขาที่ได้มอบให้ก่อนเสียชีวิต คาคาชิเป็นศิษย์ของนามิคาเซะ มินาโตะ โฮคาเงะรุ่นที่ 4 และเป็นคนชอบอ่านหนังสืออะจึ๋ยสวรรค์รำไร ซึ่งเป็นนิยายวาบหวิวเป็นอย่างมาก

สามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่
http://www.narutoonline.in.th
https://www.facebook.com/NarutoOnlineTH

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *