[IT News] Asus ROG เผยโฉม 5 รุ่นแล็ปท็อป เต็มขุมพลังไฮบริท!

วันที่ 31 ตุลาคม 2560 เอซุส รีพับลิคออฟเกมเมอร์ (ROG) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแล็ปท็อปเกมมิ่ง 5 รุ่นใหม่ ประกอบด้วยอสูรในตำนานอย่าง ROG G703, ROG Strix GL503/703, ROG Strix Hero Edition, ROG Strix SCAR Edition และ ASUS Gaming FX503 เปิดโลกแห่งเกมได้อย่างได้อย่างทรงพลังในแบบที่เกมเมอร์ต้องการ

คุณศรัณยพงศ์ สินทิพย์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์กลุ่ม ROG บริษัท เอซุส มาร์เก็ตติ้ง ไทยแลนด์ กล่าวเปิดตัวก้าวสำคัญของเอซุส ROG และอุตสาหกรรมเกมในประเทศไทย การเติบโตอย่างรวดเร็วของวงการ eSports ของไทย ซึ่ง ROG ได้เตรียมความพร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้าในฐานะผู้นำของอุตสาหกรรมแล็ปท็อปเกมมิ่ง โดยเร่งพัฒนานวัตกรรมและออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของเหล่าเกมเมอร์ พร้อมเปิดตัวแล็ปท็อปเกมมิ่งใหม่ 5 รุ่นใหม่

• ROG G703
“อสูรในตำนาน” …แล็ปท็อปเกมมิ่งที่มาพร้อมกับหน้าจอ 144Hz พร้อมประสิทธิภาพการโอเวอร์คล๊อกขั้นสูงและฟีเจอร์ Xbox ที่โดดเด่น เป็นแล็ปท็อปเกมมิ่งที่สร้างขึ้นเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ พร้อมด้วยหน่วยประมวลผลล่าสุด Intel Core i7-7820HK และจอกราฟฟิก NVIDIA GeForce GTX 1080 มอบภาพสำหรับการเล่นเกมที่ไหลลื่นไร้รอยต่อ ROG G703 จึงเป็นแล็ปท็อปทรงพลังและจอดิสเพลย์ที่มีการตอบสนองเร็วที่สุดในโลก นอกจากนี้ตัวเครื่องยังมาพร้อมกับการระบายความร้อนชั้นเยี่ยมเพื่อให้ประสิทธิภาพกับการโอเวอร์คล๊อกขั้นสูงและคีย์บอร์ดเรืองแสงที่สามารถปรับแต่งได้ พร้อมด้วย Hotkey ของ Xbox Live และ Xbox Wireless ในตัว

• ROG Strix GL503/703
แล็ปท็อปเกมมิ่งที่มาพร้อมให้ประสิทธิภาพการทำงานยอดเยี่ยม สามารถพกพาได้ คล่องแคล่ว โดดเด่นด้วยระบบ Aura RGB ที่ล้ำสมัย ความแข็งแกร่งที่มาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel Core i7 และจอกราฟฟิก NVIDIA GeForce GTX 10 Series พกพาสะดวกด้วยรูปลักษณ์ที่บางเฉียบเพียง 2.3 ซม. และน้ำหนักเครื่องเพียง 2.3 กก. คีย์บอร์ดระบบ Aura RGB เรืองแสงหลากสีสามารถปรับแต่งได้ พร้อมการออกแบบของปุ่มที่สามารถใช้งานได้ถึง 20 ล้านครั้ง

• ROG Strix Hero Edition
แล็ปท็อปเกมมิ่งสำหรับ MOBA โดยเฉพาะ สร้างความแตกต่างให้นักกีฬา E-Sports ในสนามแข่งขันที่เต็มไปด้วยความกดดัน เต็มที่ด้วยหน่วยประมวลผล Intel Core i7 เจนเนอเรชั่นที่ 7 และกราฟฟิก NVIDIA GeForce GTX 10 ให้ประสิทธิภาพอันน่าทึ่งสำหรับการเล่นเกม ด้วยเทคโนโลยีมุมมองกว้าง 120Hz ช่วยให้การเล่นเกมเป็นไปอย่างราบรื่นและมองเห็นมุมมองได้ชัดเจน รวมไปถึงความทนทางของการออกแบบปุ่มที่รองรับการใช้งานได้ถึง 20 ล้านครั้ง

• ROG Strix SCAR Edition
แล็ปท็อปเกมมิ่งสำหรับคอ FPS ที่นักกีฬา E-Sports เมื่อได้ลองสัมผัสจะพบถึงข้อได้เปรียบในการแข่งขัน พลังการประมวลผลที่เหนือชั้น ด้วย หน่วยประมวลผล Intel Core i7 เจนเนอเรชั่นที่ 7 กราฟฟิก NVIDIA GeForce GTX 10 สำหรับการยิงที่ได้ประสิทธิภาพ จอแสดงผลแบบ Ultrafast ตอบสนองเพียง 5 มิลลิวินาที และอัตราการรีเฟรช 144Hz เพื่อภาพคมชัดและช่วยให้เกิดปฏิกิริยาตอบสนองที่รวดเร็ว คีย์บอร์ดแบบ RGB ปรับแต่งพิเศษเพื่อความคล่องตัว ระบบเสียงแบบอัพเกรด ลำโพงที่มาพร้อมเทคโนโลยีสมาร์ทแอมป์ จัดเต็มความบันเทิง

• ASUS Gaming FX503
แล็ปท็อปเกมมิ่งขนาดกะทัดรัดแต่ทรงประสิทธิภาพกับหน่วยประมวลผล 7th Generation Intel Core รุ่นล่าสุด จอกราฟฟิก NVIDIA GeForce GTX 10 Series มาพร้อมกับแฟคตอรี่โอเวอร์คล๊อกและแบตเตอรี่ความจุสูงเพื่อการเล่นเกมที่ยาวนาน นอกจากนี้ FX503 ยังมีคีย์เวิร์คหลักของ WASD ปุ่ม N-key rollover พร้อมสเปซบาร์ขนาดใหญ่ ปุ่มลูกศรแยกและความโค้งมนของปุ่มที่เว้าลงไป 0.25 มม. ช่วยให้การควบคุมเกมทำได้ง่าย ไม่ว่าจะใช้งานแล็ปท็อปแบบใด FX503 สามารถเป็นได้ทุกอย่าง!

 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *