[Dragon Nest R] พร้อมอัพเดท 3 โหมด เอาใจสายโหด

Dragon Nest R เกม Action 3D จาก PLAYPARK.COM อัพเดทแพทช์ใหม่ประจำเดือนตุลาคม ด้วย 1 โหมดใหม่ล่าสุด และอีก 2 โหมดที่เหล่านักรบมังกรรอคอย พร้อมต้อนรับเทศกาลต้อนรับฮัลโลวีนด้วยการพลิกโฉมเปลี่ยนรังมังกรเมือง & NPC ให้เข้ากับบรรยากาศ และมีกิจกรรมให้ร่วมตลอดเดือน!

ตัวอย่างบรรยากาศในเมืองในธีมฮัลโลวีน

นอกจากบรรยากาศแบบฮัลโลวีนแล้ว Item Shop ยังอัพเดทไอเทมสุดพิเศษอย่างเซ็ต Vampire Costume Package และกล่องสุ่ม Halloween Elephant’s Treasure Box ประจำเทศกาลฮาโลวีน (รายละเอียดเพิ่มเติม https://goo.gl/FzBteK) ให้ได้ช๊อปปิ้งกันอย่างเต็มที่พร้อมเอาใจสายโหดฮาร์ดคอร์ โดยปลุกเหล่า Boss ระดับตำนานกลับมาอีกครั้งถึง 3 โหมด ให้เหล่านักรบมังกรได้ปราบกันตลอดเดือนตุลาคมนี้!!

1. Nest (Slayer Mode) – โหมดใหม่ที่เพิ่มระดับความยาก หลากหลายมากขึ้น ผู้เล่นสามารถเลือกระดับความยากได้เองและจะต้องกำจัด Gate Boss ของแต่ละประตู ทั้งนี้ยังสามารถรวบรวม Legend Equipment พิเศษที่สามารถรับได้ภายใน Slayer Mode เท่านั้น

จุดเด่นของโหมดนี้ คือ ผู้เล่นที่มีสมาชิกปาร์ตี้เพียง 1-2 คน ก็สามารถเข้าไปเล่นโหมดนี้ได้แล้ว นอกจากนี้ยังมีให้เล่นถึง 3 แมป ด้วยกัน คือ Counterattack Manticore Nest , Returned Arch Bishop Nest และ Daedalus Nest โดยสามารถเข้าได้ผ่านทาง Nest Gate เดิมของโหมดดังกล่าว

(รายละเอียดเพิ่มเติม https://goo.gl/qoNBVG)

2. Heatwave Volcano Nest (Hell) – บอกเลยว่าโหมดนี้ระดับความยาก เรียกได้ว่าเป็นระดับ Hell เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังสามารถฟื้นคืนชีพได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น แต่หลังจากเคลียร์ Stage จบ จะได้รับ 45 Gold และดรอป Legend Weapon/Armor Upgrade Stone ในระดับ Hardcore อีกด้วย

(รายละเอียดเพิ่มเติม https://goo.gl/KF4PQU)

3. LV. 93 Break Through Limit Nest – การฝึกฝน Nest เลเวล 93 ซึ่งอาจมีศัตรูที่คุณเคยเอาชนะมาก่อน กลับมาอีกครั้ง! พบกับมังกรตัวแรกของเกมพร้อมไอเทมพิเศษที่หลายคนรอคอยใน Break Through Limit Nest แอบกระซิบว่าอาจมีโอกาสได้รับ Mysterious Accessory Box ซึ่งจะได้รับเครื่องประดับระดับ Unique ด้วยนะ

(รายละเอียดเพิ่มเติม https://goo.gl/xSwtPY)

นอกจากนี้ยังมี 2 กิจกรรม ต้อนรับเทศกาลฮัลโลวีน รับรองว่าไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน! ตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคม – 7 พฤศจิกายน 2560

กิจกรรมที่ 1: Halloween Event – ตามล่าหาความจริง นักสืบ Godeugi ออกโรงแล้ว!

เมื่อมีผู้ลักลอบขุดสุสาน ทำให้มีข่าวลือว่าวิญญาณผู้ตายโกรธแค้นและปรากฏตัวอยู่ในเมือง ราชสำนักจึงไม่สามารถนิ่งเฉยได้อีกต่อไป ถึงจะส่ง Orc Search Party มาช่วยเหลือ แต่ก็ยังไม่สามารถจับตัวผู้ร้ายได้เสียที จึงได้เวลาของนักสืบ Godeugi ออกโรง กิจกรรมนี้มีของรางวัลพิเศษระยะเวลาถาวรทุกชิ้นรออยู่!

(รายละเอียดเพิ่มเติม https://goo.gl/siZQjX)

กิจกรรมที่ 2: The Top Hero Competition (4 คน) – รวมพลสมาชิกเลเวล 93 จำนวน 4 คน

รูปแบบการเล่น – ผู้เล่นทุกคนจะต้องต่อสู้กับมอนสเตอร์ที่เหล่าข้าราชการระดับสูงในราชวงศ์ General Douglas, Lady Kayleen, Duke Stuart คัดสรรมาและคว้าชัยชนะให้ได้ ผู้ที่เอาชนะได้จะได้รับสมบัติล้ำค่า หลังจากจบการต่อสู้ทั้งหมด Sanders จะมอบโอกาสในการเลือกสิ่งพิเศษที่เตรียมไว้ให้แก่ทุกคน

(รายละเอียดเพิ่มเติม https://goo.gl/oYtyDk)

นอกจากกิจกรรมข้างต้นแล้ว ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายให้ร่วมสนุก ติดตามรายละเอียดเกาะติดได้ทาง http://dragonnest.playpark.com และทาง Facebook Dragon Nest Thailand

Official Website ▶ http://dragonnest.playpark.com
Facebook Fan Page ▶ https://www.facebook.com/DNTFP
YouTube ▶ https://www.youtube.com/user/PlayparkTV.
LINE @PLAYPARK ▶ http://bit.ly/Line-PP

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *