[ROG] ร่วมบุกตีป้อม RoV: Battle of Central World

หลังจากได้ตัวเปิดแคมเปญกิจกรรม RoV: Clan War ให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมสนุกกับการเลือกฝ่ายและช่วยกันทำคะแนน เพื่อลุ้นของรางวัลก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ RoV เป็นอย่างดี จึงได้จัดกิจกรรม RoV: Battle of Central World ขึ้น เพื่อรวบรวมแฟนๆ และ Community ของชาว RoV โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคัก มีผู้เล่นเดินทางมาร่วมกิจกรรมที่ “ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์” อย่างไม่ขาดสายตลอดทั้งวัน

วันที่ 23 กันยายน 2560 ที่ผ่านมาทีมงาน RoV ได้มีการ Live FB กันสดๆ โดยมีแขกรับเชิญพิเศษอย่าง ดีเจพล่ากุ้ง และ น้องมายด์ (Wjmild) และเหล่า ProPlayer จาก ทีม Black Forest , Hardstyle , NeoEs National และ PLMEs.Winner  ที่มาร่วมให้ความสนุกสนานกันภายในงานกันอย่างคึกคัก …นอกจากนี้ GM ยังนำของพิเศษมากมายมาแจกให้กับแฟนๆ ไม่ว่าจะเป็น คุกกี้ฮีโร่สุดน่ารัก, เสื้อ ROV, ผ้าคลุม Cretsh, หมอนลิงวูคอง และ ของที่ระลึกต่างๆ รวมถึงเหล่า Influencer ก็นัดกันมาตีป้อมกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พี่บี้ The Ska ที่มาในมาด Gildure: Surfin Gramp แถมยังมีเมนูพิเศษจากที่สูตรพิเศษที่ทำให้ RoV โดยเฉพาะจาก เชฟก้อง SchwedaKong

เซอร์ไพร์สกันแบบสุดๆ เมื่อมีการคุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานท่ามกลางสักขีพยานความรักกว่า 1,000 คน เรียกได้ว่าเป็นความเซอร์ไพร์สในเซอไพรส์อีกทีหนึ่ง โดยแฟนๆ ที่นั่งอยู่ในบริเวณนั้นบางคนถึงกลับน้ำตาคลอด้วยความประทับใจ

สำหรับเพื่อนๆ ที่ยังไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมในวันเสาร์ที่ผ่านมาก็ไม่ต้องเสียดาย ยังสามารถเข้าร่วม Clan War ที่ Central World ได้ตั้งแต่ วันนี้ – 6 ตุลาคม 2560

ทุกครั้งที่ชนะการเล่นเกม RoV แบบ 5v5 ทั้งใน “โหมดจัดอันดับ” และ “โหมดธรรมดา” ฝ่ายที่ผู้เล่นเลือกไว้จะได้รับคะแนนเพิ่มขึ้น เมื่อครบระยะเวลาการจัดแคมเปญ ทาง RoV จะแจกรางวัลพิเศษให้แก่ทุกคนในฝ่ายที่มีคะแนนมากที่สุด บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะทุกการเช็คอินมีสิทธิ์ลุ้นรับฮีโร่ถาวร !!!

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/ROVTH/

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *