[Cabal Extreme] เปิดตัวแล้ว! …แฟนเกมร่วมงานคับคั่ง!

วันที่ 23 กันยายน 2560 บริษัท Electronics Extreme จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม Cabal Extreme ที่ Infinity Hall ชั้น 5 สยามพารากอน ซึ่งได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนๆ ทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ พากันเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง!

ในงาน Cabal Extreme’s Press Conference มีกิจกรรมต่างๆ ให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมสนุกมากมาย เช่น Photo Shoot ถ่ายรูปในงานและอัพลง Facebook ,กิจกรรม Lucky Photo เข้าคิวถ่ายภาพในห้อง Green Screen สุดล้ำ และรอลุ้นรูปของตนเองเป็นผู้โชคดีขึ้นไปโชว์อยู่บนเวที ลุ้นรับของพรีเมียมกันง่ายๆ ทั้ง 2 กิจกรรม …เท่านั้นยังไม่พอยังมีภารกิจ Scan QR Code ลับที่ซ่อนอยู่ในงาน รับเลย item สุดพิเศษสำหรับแฟนๆ เกม Cabal และปิดท้ายด้วยกิจกรรมสุดฮิตของเหล่าเกมเมอร์ชาว Extreme นั่นก็คือ Extreme Bingo นั่นเอง!


จากนั้นเวลาประมาณ 16.00 น. ก็เป็นการแถลงข่าวเปิดตัวเกม Cabal Extreme อย่างเป็นทางการ โดยคุณ ธานิน ภิรมย์หวาด CEO ของบริษัท Electronics Extreme ขึ้นกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน รวมถึงสื่อมวลชนอย่างเป็นกันเองและแสดงความขอบคุณที่ผู้พัฒนา EST Games ที่ได้มอบโอกาสให้ Electronics Extreme รับช่วงเป็นผู้ให้บริการเกมนี้ในไทยอย่างเป็นทางการ

พร้อมกันนั้นได้เปิดใจพูดถึงสาเหตุของการเลือก Cabal ให้เข้ามาเปิดให้บริการว่า การเปิดให้บริการในครั้งนี้ไม่ใช่เป็นแค่การนำเกมเก่ามาเปิดใหม่ แต่เกมนี้เป็นเกมที่มีการพัฒนา Content ของเกมอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาและยังคงมีแผนที่จะสร้างสรรค์ Content ใหม่ๆ เพื่อให้ตอบโจทย์คนเล่นต่อไปในอนาคต อีกทั้งยังแสดงเจตจำนงในฐานะผู้นำบริษัทว่าจะจัดการโปรแกรมโกงและปราบปรามเซิร์ฟเถื่อนให้สำเร็จเหมือนกับที่เคยทำในเกม Ragnarok ปิดท้ายด้วยการเผยกำหนดการเปิด CBT เกม Cabal ว่าจะมีขึ้นราวเดือนพฤศจิกายน…

ก่อนจบงาน…ผู้ที่มาร่วมงานก็ได้มันเติมอิ่มกับวงร็อคระดับตำนานกับมินิคอนเสิร์ตของ วง Silly Fools และ Dax ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ เกม Cabal อย่างถล่มทลายเกือบฮอลล์แตก ปิดงานลงอย่างประทับใจ ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cabalexe.in.th และ www.facebook.com/Cabalexe.in.th

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *