[Gaming Gear] เปิดตัว E-BLUE เกมมิ่งเกียร์แบรนด์ใหม่!

วันที่ 22 กันยายนที่ผ่านมา Expresscoms ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้าเกมมิ่งเกียร์ E-BLUE ขึ้นที่ร้านอินเตอร์เน็ต Gspeed Living Plus (GPL) ซอยรามคำแหง 53

E-BLUE เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์เกมมิ่งที่ตอบโจทย์ชาวเกมเมอร์มาอย่างยาวนาน โดยมีการทำตลาดในฮ่องกง ไต้หวันและญี่ปุ่น เคยมีการร่วมงานกับทางไมโครชอร์ฟ, ดิสนีย์และรวมไปถึงได้รับรางวัลจากทาง PC Gamer อีกด้วย ซึ่งภายในงาน Mr. Jason Lo Business Development ของ E-BLUE ก็ได้กล่าวว่า เราได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ของเราให้ตอบโจทย์กับเกมเมอร์ทั่วโลก …นอกจากอุปกรณ์เกมมิ่งอย่าง เม้าท์, หูฟัง และคีย์บอร์ดแล้ว ยังมีอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ตั้งแต่โต๊ะคอมพิวเตอร์สำหรับเกมเมอร์ระดับพรีเมี่ยม, คอมพิวเตอร์ All in One ที่สามารถถอดประกอบได้, เก้าอี้เกมมิ่งและรวมไปถึงอุปกรณ์สมาร์ทโฟนที่จะตอบโจทย์กลุ่มคนเล่นมือถือและเกมอาเขตด้วย โดยแบรนด์ E-BLUE เป็นผู้สนับสนุนการแข่งขัน E-Sports ในจีนอย่างเต็มตัว ซึ่งการรุกตลาดไทยครั้งนี้ก็เชื่อมั่นว่าจะมีตัวเลือกให้เกมเมอร์ชาวไทยได้มีโอกาสเลือกซื้อผลิตภัณฑ์มาใช้งานเพิ่มขึ้น

คุณเกรียงศักดิ์ กาศกระโทก CEO บริษัท Expresscoms เจ้าของร้าน Gspeed Living Plus ซึ่งอยู่เบื้องหลังวงการเกมและร้านอินเตอร์เน็ตมาประมาณ 14 ปี โดยต้องการที่จะมอบประสบการณ์การใช้งานอุปกรณ์เกมมิ่งที่ดีที่สุด เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะให้เกมเมอร์, นักกีฬา E-Sports และเจ้าของร้านอินเตอร์เน็ตได้เลือกใช้ และมั่นใจว่า E-BLUE เองก็ตอบโจทย์ให้กับทุกคนด้วยอุปกรณ์ที่มีให้เลือกมากมายและคุณภาพที่สมราคา จากนั้นคุณคมสัน ตันจรูญ ได้อธิบายจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ E-BLUE ให้กับแขกได้รับชม

นอกจากนี้ในงานยังมีแขกรับเชิญพิเศษคือ แดน ดนัย สมุทรโคจร และแบงค์ ไซเบอร์แคลซเชอร์ ซึ่งต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเก้าอี้ของ E-BLUE นั้นเหมาะสำหรับการเล่นเกมมากๆ ไม่นุ่มหรือแข็งจนเกินไป สามารถระดับความสูงของเก้าอี้และที่วางแขนได้ สามารถปรับนอนได้ นอกจากนี้ในส่วนของโต๊ะก็มีความแข็งแรงและมีพื้นที่ในการใช้งานมากกว่าโต๊ะทั่วไปและมีความแข็งแรงมาก

สินค้าต่างๆ ของ E-BLUE ได้เริ่มทยอยเข้ามาวางจำหน่ายแล้ว สำหรับใครที่สนใจสินค้าของ E-BLUE สามารถดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/E-Blue-Thailand-562840200587046/

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *